:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
1,281
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
วันเสาร์ ที่ 08 พฤษภาคม 2564 - 18:30
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
5 - 3 - 2
 
สมิทธี่ส์
 
เนลสัน
 
ฟลินท์
 
บราวน์
 
บาแกน
 
แพ็ค
 
รอลล์ส
 
เอ็นจี
 
วิลสัน
 
เมอร์ฟี่
 
มัวร์
 
แบล็คแมน
 
โอโลซุนเด้
 
อีฮีคเว่
 
แม็คโดนัลด์
 
วูด
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
ลินด์เซย์
 
ไวล์ส
 
บาร์ลาเซอร์
 
สมิธ
 
ลาดาโป


คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ พาทีมบุกถล่ม เบอร์มิงแฮม 4-0 มีแฮตทริกจาก แฮร์รี่ วิลสัน
สภาพทีมไม่มี วิลล์ วอล์คส์ กองกลางติดโทษแบน โจ เบนเน็ตต์ แบ็กซ้ายที่เจ็บ แดนกลางจึงให้ โจ รอลล์ส ยึดตัวจริง และแดนหน้ายังใช้งาน คีฟเฟอร์ มัวร์
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม พาทีมบุกเสมอ ลูตัน 0-0 ยังคงต้องลุ้นหนีตกชั้นเกมสุดท้าย
สภาพทีมไม่มีปัญหา แดนหน้าพร้อมใช้งาน เฟร็ดดี้ ลาดาโป ยืนตัวจริงคู่ ไมเคิ่ล สมิธ โดยมีเป้าหมายต้องยิงประตูพาทีมคว้าชัยชนะให้ได้เป็นอันดับแรก
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (3-4-2-1) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - เคอร์ติส เนลสัน, อาเดน ฟลินท์, เคียรอน บราวน์ - เพอร์รี่ เอ็นจี, มาร์ลอน แพ็ค, โจ รอลล์ส, โจเอล บาแกน - แฮร์รี่ วิลสัน, จอช เมอร์ฟี่ - คีฟเฟอร์ มัวร์
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-2) : จามาล แบล็คแมน - แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง - เจมี่ ลินด์เซย์, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ - ไมเคิ่ล สมิธ, เฟร็ดดี้ ลาดาโป
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 4 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
24/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
21/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
17/04/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
10/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
05/05/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
01/05/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
28/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 โรเธอร์แฮม
24/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
22/04/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - ร็อทเธอร์แฮม
10/02/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
26/07/2018 โรเธอร์แฮม 2 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
18/02/2017 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 : 0 โรเธอร์แฮม
24/09/2016 โรเธอร์แฮม 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
23/01/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 โรเธอร์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 29 9 7 14 6 3 15 3 4 39 96
2. วัตฟอร์ด 26 10 9 18 2 2 8 8 7 31 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 23 15 7 12 9 2 11 6 5 35 84
4. สวอนซี 23 11 11 12 6 5 11 5 6 19 80
5. บอร์มัธ 22 11 12 13 3 6 9 8 6 29 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 14 12 5 5 11 3 9 8 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 14 12 3 7 7 9 7 8 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 18 13 14 8 5 9 10 8 5 17 67
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 18 11 16 10 4 8 8 7 8 0 65
10. มิดเดิลสโบรห์ 18 10 17 11 4 7 7 6 10 5 64
11. มิลล์วอลล์ 15 17 13 7 10 6 8 7 7 0 62
12. ลูตัน ทาวน์ 17 11 17 8 9 6 9 2 11 -9 62
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 17 7 21 7 5 11 10 2 10 -8 58
14. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 16 9 5 9 5 10 7 -4 57
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 12 19 8 7 7 6 5 12 8 54
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 16 17 6 8 8 6 8 9 -7 52
17. โคเวนทรี ซิตี้ 13 13 19 9 7 6 4 6 13 -17 52
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 19 6 4 13 7 9 6 -21 52
19. บริสตอล ซิตี้ 15 6 24 7 3 12 8 3 12 -20 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 12 21 8 7 8 4 5 13 -21 48
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 24 6 6 10 5 4 14 -22 43
22. โรเธอร์แฮม 11 8 26 5 4 14 6 4 12 -16 41
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 10 23 8 8 7 4 2 16 -21 40
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 10 10 25 7 5 11 3 5 14 -33 40


คาร์ดิฟฟ์ ไม่มีลุ้นใดๆ แล้ว แต่ยังคงเล่นเพื่อศักดิ์ศรี และเป็นเกมสุดท้ายในบ้าน ขณะที่ ร็อทเธอร์แฮม ต้องคว้าชัยชนะให้ได้ก่อน แล้วถึงลุ้นผลของ ดาร์บี้ ให้ไม่ชนะคู่แข่ง อย่างไรก็ตาม โอกาสบุกชนะของทีมเยือนดูเป็นเรื่องยาก

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ เสมอ ร็อทเธอร์แฮม 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด