:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาร์ม่า - อตาลันต้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
2,876
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาร์ม่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 พฤษภาคม 2564 - 20:00
อตาลันต้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
เซเป
 
เปซเซล่า
 
โอโซริโอ
 
อัลเวส
 
บูซี่
 
คูร์ติช
 
กราสซี่
 
โซห์ม
 
แชร์วินโญ่
 
คอร์เนลิอุส
 
คุชก้า
 
สปอร์ติเอลโล่
 
ฌิมซิตี้
 
โรเมโร่
 
ปาโลมิโน่
 
ฮาเทบัวส์
 
เดอ รอน
 
ฟรอยเลอร์
 
โกเซนส์
 
เปสซิน่า
 
มาลินอฟสกี้
 
ซาปาต้า

ปาร์ม่า

โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า กุนซือ ปาร์ม่า ยังไม่มีแข้งเพียบทั้ง นิโกลุสซี่ คาวินย่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี, อันเดรีย คอนติ, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, ยาน การาโมห์, วาเลนติน มิไฮล่า, โยชัว เซิร์คซี และ วีล็อง ซีเปรียง แต่พอมีข่าวดีที่ ยูราย คุชก้า ฟิตเป็นตัวเลือกอีกครั้ง

ลุยจิ เซเป ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลังมี มักซีม บูซี่, บรูโน่ อัลเวส, ยอร์ดาน โอโซริโอ และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า แดนกลางวาง ไซม่อน โซห์ม, อัลแบร์โต้ กราสซี่ และ ยัสมิน คูร์ติช เป็นสามประสาน แนวรุก ยูราย คุชก้า, อันเดรียส คอร์เนลิอุส และ แชร์วินโญ่ ทำหน้าที่

อตาลันต้า

จาน ปิเอโร่ กาสเปรินี่ นายใหญ่ของ อตาลันต้า เกมนี้จะขาด ราฟาเอล โตลอย กองหลังเจ็บ พร้อมกับเสีย ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ ผู้รักษาประตูติดโทษแบนไป

เกมนี้จะให้ มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ ลงเฝ้าเสา กองหลังมี เบริต ฌิมซิตี้, คริสเตียน โรเมโร่ และ โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ กองกลาง ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์ และ โรบิน โกเซนส์ ทำหน้าที่ แนวรุกเป็น มัตเตโอ เปสซิน่า ปั้นเกมหลัง รุสลาน มาลินอฟสกี้ กับ ดูวาน ซาปาต้า คู่หัวหอก

11 ผู้เล่นตามคาด

ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - มักซีม บูซี่, บรูโน่ อัลเวส, ยอร์ดาน โอโซริโอ, จูเซปเป้ เปซเซลล่า - ไซม่อน โซห์ม, อัลแบร์โต้ กราสซี่, ยัสมิน คูร์ติช - ยูราย คุชก้า, อันเดรียส คอร์เนลิอุส, แชร์วินโญ่

อตาลันต้า (3-4-1-2) : มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ - เบริต ฌิมซิตี้, คริสเตียน โรเมโร่, โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ - ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, โรบิน โกเซนส์ - มัตเตโอ เปสซิน่า - รุสลาน มาลินอฟสกี้, ดูวาน ซาปาต้า

สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ จูอา


ผลงาน ปาร์ม่า 5 นัดล่าสุด
04/05/2021 โตริโน่ 1 : 0 ปาร์มา
24/04/2021 ปาร์มา 3 : 4 โครโตเน่
22/04/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 ปาร์มา
18/04/2021 กายารี่ 4 : 3 ปาร์มา
10/04/2021 ปาร์มา 1 : 3 เอซี มิลาน
ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 1 อตาลันต้า
26/04/2021 อตาลันต้า 5 : 0 โบโลญญ่า
22/04/2021 โรม่า 1 : 1 อตาลันต้า
18/04/2021 อตาลันต้า 1 : 0 ยูเวนตุส
12/04/2021 ฟิออเรนติน่า 2 : 3 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน ปาร์ม่า - อตาลันต้า
06/01/2021 อตาลันต้า 3 : 0 ปาร์มา
29/07/2020 ปาร์มา 1 : 2 อตาลันต้า
06/01/2020 อตาลันต้า 5 : 0 ปาร์มา
31/03/2019 ปาร์มา 1 : 3 อตาลันต้า
27/10/2018 อตาลันต้า 3 : 0 ปาร์มา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 25 7 2 14 1 1 11 6 1 45 82
2. อตาลันต้า 20 9 5 11 3 3 9 6 2 39 69
3. ยูเวนตุส 20 9 5 13 2 2 7 7 3 36 69
4. เอซี มิลาน 21 6 7 8 5 5 13 1 2 21 69
5. นาโปลี 21 4 9 11 3 3 10 1 6 36 67
6. ลาซิโอ 20 4 9 12 2 3 8 2 6 11 64
7. โรม่า 16 7 11 11 4 2 5 3 9 5 55
8. ซัสเซาโล่ 14 11 9 6 8 3 8 3 6 5 53
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 15 8 2 7 5 4 8 -2 45
10. เวโรน่า 11 9 14 6 4 7 5 5 7 -1 42
11. อูดิเนเซ่ 10 9 15 5 3 9 5 6 6 -7 39
12. โบโลญญ่า 10 9 15 7 5 5 3 4 10 -9 39
13. เจนัว 8 12 14 5 7 5 3 5 9 -12 36
14. ฟิออเรนติน่า 8 11 15 5 6 6 3 5 9 -12 35
15. โตริโน่ 7 13 13 3 8 6 4 5 7 -9 34
16. สเปเซีย 8 10 16 4 6 6 4 4 10 -20 34
17. กายารี่ 8 8 18 5 3 9 3 5 9 -17 32
18. เบเนเวนโต้ 7 10 17 2 6 9 5 4 8 -31 31
19. ปาร์มา 3 11 20 2 5 10 1 6 10 -35 20
20. โครโตเน่ 5 3 26 4 1 12 1 2 14 -43 18

ความน่าจะเป็นของเกม

ปาร์ม่า ตกชั้นไปแล้งหลังแพ้มาติดๆในช่วงหลัง เกมรับเสียประตูเป็นว่าเล่น เกมนี้มาเจอ อตาลันต้า ที่ยังลุ้นพื่นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกอยู่ เกมรุกทีมเยือนดุดันอยู่แล้วเกมนี้คงเก็บสามแต้มกลับบ้านได้ อยู่ที่จะยิงกี่ประตู

ผลที่คาด

ปาร์ม่า แพ้ อตาลันต้า  1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด