:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - โตริโน่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
1,434
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 พฤษภาคม 2564 - 20:00
โตริโน่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
ซิลเวสตรี
 
ดิมาร์โฏ
 
มันยานี่
 
ดาวิโดวิชซ์
 
ลาโซวิช
 
บารัค
 
สตูราโร่
 
ฟาราโอนี่
 
ซาคชานยี่
 
ซัลเซโด้
 
ลาซานญ่า
 
ซิริกู
 
อิซโซ่
 
เอ็นคูลู
 
เบรแมร์
 
ซินโก้
 
รินคอน
 
มานดราโกร่า
 
แวร์ดี้
 
อันซัลดี้
 
ซาซ่า
 
เบล็อตติ

เวโรน่า

อีวาน ยูริช เทรนเนอร์เวโรน่า เกมนี้จะได้ เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ พ้นโทษแบนกลับมา แต่ ด้าน โรนัลโด้ วิเรยร่า กับ มิเกล เวโลโซ่ ยังเจ็บ ส่วน อาเดรียง ทาเมเซ่ ติดโทษแบนไป

เกมนี้จะวาง มาร์โก ซิลเวสตรี ยืนเฝ้าเสา แนวรับ พาเวล ดาวิโดวิชซ์, จานจาโคโม่ มันยานี่ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก ยืนสามประสาน กองกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, สเตฟาโน่ สตูราโร่, อันโตนิโอ บารัค และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ แนวรุกวาง เอ็ดดี้ ซัลเซโด้ กับ มัตเตีย ซาคชานยี่ ทำเกมหลัง เควิน ลาซานญ่า กองหน้าตัวเป้า

โตริโน่

ดาวิเด้ นิโคล่า เทรนเนอร์ โตริโน่ เกมนี้ไม่มี วานย่า มิลินโคว-ซาวิช กับ นิโกล่า มูร์รู ที่ไม่พร้อมช่วยทีม แต่จะได้ทั้ง โรลันโด้ มานดราโกร่า กับ ซิโมเน่ แวร์ดี้ พ้นโทษแบนกลับ

ทีมจะวาง ซัลวาตอเร่ ซิริกู เฝ้าเสา กองหลัง อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคล่า เอ็นคูลู และ เกลยซอน เบรแมร์ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์มี วิลฟรีด ซินโก้, โตมาส รินคอน, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซิโมเน่ แวร์ดี้ และ คริสเตียน อันซัลดี้ กองหน้า ซิโมเน่ ซาซ่า กับ อันเดรีย เบล็อตติ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - พาเวล ดาวิโดวิชซ์, จานจาโคโม่ มันยานี่, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, สเตฟาโน่ สตูราโร่, อันโตนิโอ บารัค, ดาร์โก้ ลาโซวิช - เอ็ดดี้ ซัลเซโด้, มัตเตีย ซาคชานยี่ - เควิน ลาซานญ่า

โตริโน่ (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู - อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคล่า เอ็นคูลู, เกลยซอน เบรแมร์ - วิลฟรีด ซินโก้, โตมาส รินคอน, โรลันโด้ มานดราโกร่า, ซิโมเน่ แวร์ดี้, คริสเตียน อันซัลดี้ - ซิโมเน่ ซาซ่า, อันเดรีย เบล็อตติ

สนาม : สตาดิโอ มาร์คอันโตนิโอ เบนเตโกดี้

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ มาสซ่า


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เวโรน่า 1 : 1 สเปเซีย
25/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 เวโรน่า
21/04/2021 เวโรน่า 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
17/04/2021 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 เวโรน่า
11/04/2021 เวโรน่า 0 : 1 ลาซิโอ
ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
04/05/2021 โตริโน่ 1 : 0 ปาร์มา
26/04/2021 โตริโน่ 0 : 2 นาโปลี
22/04/2021 โบโลญญ่า 1 : 1 โตริโน่
18/04/2021 โตริโน่ 3 : 1 โรม่า
11/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 โตริโน่
สถิติการพบกัน เวโรน่า - โตริโน่
06/01/2021 โตริโน่ 1 : 1 เวโรน่า
23/07/2020 โตริโน่ 1 : 1 เวโรน่า
15/12/2019 เวโรน่า 3 : 3 โตริโน่
25/02/2018 เวโรน่า 2 : 1 โตริโน่
01/10/2017 โตริโน่ 2 : 2 เวโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 25 7 2 14 1 1 11 6 1 45 82
2. อตาลันต้า 20 9 5 11 3 3 9 6 2 39 69
3. ยูเวนตุส 20 9 5 13 2 2 7 7 3 36 69
4. เอซี มิลาน 21 6 7 8 5 5 13 1 2 21 69
5. นาโปลี 21 4 9 11 3 3 10 1 6 36 67
6. ลาซิโอ 20 4 9 12 2 3 8 2 6 11 64
7. โรม่า 16 7 11 11 4 2 5 3 9 5 55
8. ซัสเซาโล่ 14 11 9 6 8 3 8 3 6 5 53
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 15 8 2 7 5 4 8 -2 45
10. เวโรน่า 11 9 14 6 4 7 5 5 7 -1 42
11. อูดิเนเซ่ 10 9 15 5 3 9 5 6 6 -7 39
12. โบโลญญ่า 10 9 15 7 5 5 3 4 10 -9 39
13. เจนัว 8 12 14 5 7 5 3 5 9 -12 36
14. ฟิออเรนติน่า 8 11 15 5 6 6 3 5 9 -12 35
15. โตริโน่ 7 13 13 3 8 6 4 5 7 -9 34
16. สเปเซีย 8 10 16 4 6 6 4 4 10 -20 34
17. กายารี่ 8 8 18 5 3 9 3 5 9 -17 32
18. เบเนเวนโต้ 7 10 17 2 6 9 5 4 8 -31 31
19. ปาร์มา 3 11 20 2 5 10 1 6 10 -35 20
20. โครโตเน่ 5 3 26 4 1 12 1 2 14 -43 18

ความน่าจะเป็นของเกม

เวโรน่า ผลงานแย่ต่อเนื่องเลย แต่ตุนคะแนนไว้เยอะเลยไม่ได้เดือดร้อนอะไรมากมาย ด้าน โตริโน่ ยังต้องการคะแนนเพื่อหนีตกชั้น ช่วงหลังทีมเยือนทำผลงานได้ดีมาต่อเนื่องเลยโดยเฉพาะการเจอกับคู่แข่งระดับเดียวกันเก็บแต้มได้ตลอด เกมนี้มีแต้มติดมือได้อยู่ที่จะ 1 หรือ 3 เท่านั้น

ผลที่คาด

เวโรน่า แพ้ โตริโน่ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด