:::     :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - โครโตเน่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 พฤษภาคม 2564
7,114
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรม่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 พฤษภาคม 2564 - 23:00
โครโตเน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
มิรันเต้
 
เปเรส
 
อีบันเญซ
 
คุมบุลล่า
 
คาร์สดอร์ป
 
คริสตานเต้
 
บียาร์
 
มคิทาร์ยาน
 
เปลเลกรินี่
 
เปโดร
 
มาโยรัล
 
คอร์ดาซ
 
ฌิฌี้
 
มากายาน
 
โกเลมิช
 
โมลิน่า
 
เมสซิอาส
 
ชิการินี่
 
เบนาลี่
 
เรก้า
 
อูนาส
 
ซิมี่

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า ไม่มีนักเตะอย่าง นิโกโล่ ซานิโอโล่, ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่, จอร์แดน แวร์ตูต์, สเตฟาน เอล ชาราวี, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า และ การ์เลส เปเรซ ล่าสุดเสีย เปา โลเปซ ไปอีกคน แต่ได้  เปโรด โรดรีเกซ  ฟิตช่วยทีม

เกมนี้จะมี อันโตนิโอ มิรันเต้ ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี ริค คาร์สดอร์ป, มาราช คุมบุลล่า, โรเจอร์ อีบันเญซ และ บรูโน่ เปเรส มิดฟิลด์ กอนซาโล่ บียาร์ ตัดเกมกับ ไบรอัน คริสตานเต้ โดยมี  เปโดร โรดรีเกซ, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ เฮนริค มคิทาร์ยาน เป็นสามประสานเกมรุก กองหน้า บอร์ฆา มาโยรัล เป็นตัวเป้า

โครโตเน่

แซร์เซ่ คอสมี่ เทรนเนอร์ โครโตเน่ เกมนี้ขาดแค่ ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ ที่ไม่พร้อมช่วยทีมคนเดียว ส่วนที่เหลือฟิตเต็มที่

อเล็กซ์ คอร์ดาซ ยืนด่านสุดท้าย แนวรับ คอฟฟี่ ฌิฌี้, ลิซานโดร มากายาน และ วลาดิเมียร์ โกเลมิช คุมเกม แดนกลางวาง ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ลูก้า ชิการินี่, อาห์หมัด เบนาลี่ และ อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า ทำหน้าที่แนวรุกเป็น อดัม อูนาส กับ ซิมี่ ยืนคู่กองหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

โรม่า (4-2-3-1) : อันโตนิโอ มิรันเต้ - ริค คาร์สดอร์ป, มาราช คุมบุลล่า, โรเจอร์ อีบันเญซ, บรูโน่ เปเรส -  กอนซาโล่ บียาร์, ไบรอัน คริสตานเต้ - เปโดร โรดรีเกซ, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน - บอร์ฆา มาโยรัล

โครโตเน่ (3-5-2) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ - คอฟฟี่ ฌิฌี้, ลิซานโดร มากายาน, วลาดิเมียร์ โกเลมิช - ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ลูก้า ชิการินี่, อาห์หมัด เบนาลี่, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า - อดัม อูนาส, ซิมี่

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : ซิโมเน่ ซอซซ่า


ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
07/05/2021 โรม่า 3 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
03/05/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 โรม่า
30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 : 2 โรม่า
25/04/2021 กายารี่ 3 : 2 โรม่า
22/04/2021 โรม่า 1 : 1 อตาลันต้า
ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 โครโตเน่ 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
24/04/2021 ปาร์มา 3 : 4 โครโตเน่
22/04/2021 โครโตเน่ 0 : 1 ซามพ์โดเรีย
17/04/2021 โครโตเน่ 1 : 2 อูดิเนเซ่
10/04/2021 สเปเซีย 3 : 2 โครโตเน่
สถิติการพบกัน โรม่า - โครโตเน่
06/01/2021 โครโตเน่ 1 : 3 โรม่า
18/03/2018 โครโตเน่ 0 : 2 โรม่า
26/10/2017 โรม่า 1 : 0 โครโตเน่
12/02/2017 โครโตเน่ 0 : 2 โรม่า
22/09/2016 โรม่า 4 : 0 โครโตเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 25 7 2 14 1 1 11 6 1 45 82
2. อตาลันต้า 20 9 5 11 3 3 9 6 2 39 69
3. ยูเวนตุส 20 9 5 13 2 2 7 7 3 36 69
4. เอซี มิลาน 21 6 7 8 5 5 13 1 2 21 69
5. นาโปลี 21 4 9 11 3 3 10 1 6 36 67
6. ลาซิโอ 20 4 9 12 2 3 8 2 6 11 64
7. โรม่า 16 7 11 11 4 2 5 3 9 5 55
8. ซัสเซาโล่ 14 11 9 6 8 3 8 3 6 5 53
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 15 8 2 7 5 4 8 -2 45
10. เวโรน่า 11 9 14 6 4 7 5 5 7 -1 42
11. อูดิเนเซ่ 10 9 15 5 3 9 5 6 6 -7 39
12. โบโลญญ่า 10 9 15 7 5 5 3 4 10 -9 39
13. เจนัว 8 12 14 5 7 5 3 5 9 -12 36
14. ฟิออเรนติน่า 8 11 15 5 6 6 3 5 9 -12 35
15. โตริโน่ 7 13 13 3 8 6 4 5 7 -9 34
16. สเปเซีย 8 10 16 4 6 6 4 4 10 -20 34
17. กายารี่ 8 8 18 5 3 9 3 5 9 -17 32
18. เบเนเวนโต้ 7 10 17 2 6 9 5 4 8 -31 31
19. ปาร์มา 3 11 20 2 5 10 1 6 10 -35 20
20. โครโตเน่ 5 3 26 4 1 12 1 2 14 -43 18

ความน่าจะเป็นของเกม

โรม่า ผลงานในลีกตกลงไปหลังจากไปเน้นในบอลยุโรปซึ่งก็ตกรอบไปแล้ว ทีมยังต้องเน้นเพื่อรักษาอันดับไปเล่นเพลย์ออฟยูโรปา ลีกซีซั่นหน้าอยู่ ด้าน โครโตเน่ ตกชั้นไปเรียบร้อยเกมนี้มาเล่นไปตามเกม เจ้าบ้านที่เน้นเต็มที่ยังไงก็น่าจะเข้าป้ายความสามแต้มไปครองได้ไม่ยาก

ผลที่คาด

โรม่า ชนะ โครโตเน่ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด