:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - เออิบาร์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 พฤษภาคม 2564
1,044
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 พฤษภาคม 2564 - 19:00
เออิบาร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
โซเรีย
 
โอลีเวร่า
 
ตีมอร์
 
ดาโกนาม
 
ดาเมียน
 
กูกูเรย่า
 
มักซิโมวิช
 
อารามบาร์รี่
 
นียอม
 
มาต้า
 
อูนาล
 
ดมิโตรวิช
 
กอร์เรอา
 
โอลีเวยร่า
 
อานาอิตซ์
 
โฆเซ่ อังเคล
 
คีล
 
ดิย็อป
 
อาเตียนซ่า
 
เอ็กโปซีโต้
 
เอ็นริช
 
กีเก้

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ กับ เอริก กาบาโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ อัลแล็ง นียอม ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ขณะที่ ดาเมียน ซูอาเรซ, การ์เลส อาเลนญ่า หรือ อังเคล โรดรีเกซ พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน โซฟียาน ชากลา, ทาเกะฟุสะ คูโบะ, ชาเบียร์ เอตเชยต้า หรือ ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ ยังเป็นสำรอง  

ไฆเม่ มาต้า จะเล่นกองหน้าคู่ เอเนส อูนาล แดนกลางมี อัลแล็ง นียอม, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาร์ก กูกูเรย่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, ดาบิด ตีมอร์, มาธีอัส โอลีเวร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย เฝ้าเสา   

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี อาเลฆานโดร โปโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ หรือ เรซีโอ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน เปโดร บีกาส ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน เซร์คิโอ อัลบาเรซ, โยชิโนริ มูโตะ, เกวิน โรดรีเกส, ทาคาชิ อินุอิ หรือ เอสเตบัน บูร์โกส พร้อมสลับลงสนาม 

เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ จะเล่นกองหน้าคู่ เซร์จี้ เอ็นริช แดนกลางมี ไบรอัน คีล, ป๊าป ดิย็อป, มิเกล อาเตียนซ่า, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้ ลงทำเกม ส่วน โรเบร์ กอร์เรอา, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, ดาบิด ตีมอร์, มาธีอัส โอลีเวร่า - อัลแล็ง นียอม, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาร์ก กูกูเรย่า - เอเนส อูนาล, ไฆเม่ มาต้า  

เออิบาร์ (4-4-2) : มาร์โก ดมิโตรวิช - โรเบร์ กอร์เรอา, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - ไบรอัน คีล, ป๊าป ดิย็อป, มิเกล อาเตียนซ่า, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้ - เซร์จี้ เอ็นริช, เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ 

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่    

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
02/05/2021 บียาร์เรอัล 1 : 0 เกตาเฟ่
25/04/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 2 เกตาเฟ่
23/04/2021 บาร์เซโลน่า 5 : 2 เกตาเฟ่
19/04/2021 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล มาดริด
10/04/2021 เกตาเฟ่ 0 : 1 คาดิส
ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เออิบาร์ 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
27/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
23/04/2021 กรานาดา ซีเอฟ 4 : 1 เออิบาร์
18/04/2021 แอตเลติโก มาดริด 5 : 0 เออิบาร์
10/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เลบันเต้
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - เออิบาร์
22/11/2020 เออิบาร์ 0 : 0 เกตาเฟ่
21/06/2020 เกตาเฟ่ 1 : 1 เออิบาร์
08/12/2019 เออิบาร์ 0 : 1 เกตาเฟ่
16/02/2019 เออิบาร์ 2 : 2 เกตาเฟ่
25/08/2018 เกตาเฟ่ 2 : 0 เออิบาร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 8 4 13 3 1 10 5 3 39 77
2. บาร์เซโลน่า 23 6 6 11 5 2 12 1 4 47 75
3. เรอัล มาดริด 22 8 4 12 2 3 10 6 1 34 74
4. เซบีย่า 22 4 8 12 1 4 10 3 4 22 70
5. เรอัล โซเซียดาด 15 11 9 8 6 4 7 5 5 18 56
6. บียาร์เรอัล 13 13 8 7 6 4 6 7 4 13 52
7. เรอัล เบติส 14 9 11 8 5 4 6 4 7 -3 51
8. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 15 9 3 5 4 3 10 -12 45
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 11 8 5 4 3 7 7 8 45
10. เซลต้า บีโก้ 11 11 12 8 3 6 3 8 6 -5 44
11. คาดิส 11 10 14 5 5 8 6 5 6 -19 43
12. โอซาซูน่า 10 10 14 6 5 6 4 5 8 -10 40
13. เลบันเต้ 9 12 14 5 7 5 4 5 9 -10 39
14. บาเลนเซีย 8 12 14 6 7 4 2 5 10 -8 36
15. เกตาเฟ่ 8 10 16 5 6 6 3 4 10 -14 34
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 7 11 17 5 6 7 2 5 10 -24 32
17. เรอัล บายาโดลิด 5 16 13 3 7 7 2 9 6 -14 31
18. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 17 4 6 7 2 6 10 -19 30
19. เอลเช่ 6 12 17 4 8 5 2 4 12 -23 30
20. เออิบาร์ 5 11 18 2 6 9 3 5 9 -20 26

ทั้งสองทีมกำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอดโดยเฉพาะ เออิบาร์ ที่อยู่ห่างจากโซนปลอดภัย 5 คะแนน แต่ฟอร์มการเล่นของทีมเยือนจากแคว้นบาสก์ยังขาดความแน่นอน ขณะเดียวกัน เคตาเฟ่ ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ ชนะ เออิบาร์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด