:::     :::

วิเคราะห์บอล ปอร์ตีโมเนนเซ่ - โมไรเรนเซ่

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564
2,848
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปอร์ตีโมเนนเซ่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2564 - 00:00
โมไรเรนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ซามูเอล
 
อันซาอิ
 
อันโตนิโอ
 
ปอสซีโญโล่
 
มูฟี่
 
เดแนร์
 
วิลล์ยาน
 
เปโดร ซา
 
ฟาบริซิโอ
 
เบโต้
 
อิลตอน
 
ปาซีนาโต้
 
เฟร์ราเรซี่
 
โรซิช
 
บา
 
ก็องเต้
 
วอลแตร์ซอน
 
ซิเมา
 
ปาเชโก้
 
ปีเรส
 
ยาน
 
มาร์ตินส์

ปอร์ตีโมเนนเซ่

เปาโล แซร์โจ้ ไม่มี ลูกัส แฟร์นานเดส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เดแนร์ โกเมส พ้นโทษแบนกลับมาคุมเกมแดนกลางแทน เดนีส์-วิลล์ โปอา ส่วน โกกิ อันซาอิ, ลูกัส เคยรอซ กันเตยโร่ ลูกินญ่า หรือ อันเดร โมเรยร่า พร้อมสลับลงสนาม 

อิลตอน บัว มอร์เต้, นอร์แบร์โต้ แบร์ซีเก้ โกเมส เบโต้, ฟาบริซิโอ โดส ซานโตส เมสซีอาส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เปโดร ซา, วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า, เดแนร์ โกเมส ลงทำเกม ส่วน ฟาฮัด มูฟี่, ลูกัส ปอสซีโญโล่, เมาริซิโอ อันโตนิโอ, โกกิ อันซาอิ จะคุมแนวรับ โดยมี ซามูเอล ปอร์ตูกัล ลีม่า เฝ้าเสา 

โมไรเรนเซ่ 

วาสโก เซียบร้า ไม่มี เดริค ลาแซร์ด้า, เปโดร อามาดอร์ กับ เปโดร นูโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ฟาบิโอ ปาเชโก้ พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลางแทน กอนซาโล่ ฟรังโก้ ด้าน ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า หรือ อันเดร หลุยส์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อเล็กซ์ โซอาเรส, อาฟอนโซ่ ฟีเกยเรโด้, อองโตนี่ ดัลแบร์โต้, สตีเว่น เดอ ซูซ่า วิตอเรีย หรือ อิบราฮิม่า กามาร่า ยังเป็นสำรอง 

ราฟาเอล มาร์ตินส์ จะเล่นกองหน้าคู่ ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า แดนกลางมี วอลแตร์ซอน ซิลวา, ดาวิด ซิเมา, ฟาบิโอ ปาเชโก้, เฟลีเป้ ปีเรส ลงทำเกม ส่วน นาอวล เฟร์ราเรซี่, ลาซาร์ โรซิช, อับดูลาย บา, อับดู ก็องเต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเตอุส ปาซีนาโต้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

ปอร์ตีโมเนนเซ่ (4-3-3) : ซามูเอล ปอร์ตูกัล ลีม่า - ฟาฮัด มูฟี่, ลูกัส ปอสซีโญโล่, เมาริซิโอ อันโตนิโอ, โกกิ อันซาอิ - เปโดร ซา, วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า, เดแนร์ โกเมส - อิลตอน บัว มอร์เต้, นอร์แบร์โต้ แบร์ซีเก้ โกเมส เบโต้, ฟาบริซิโอ โดส ซานโตส เมสซีอาส 

โมไรเรนเซ่ (4-4-2) : มาเตอุส ปาซีนาโต้ - นาอวล เฟร์ราเรซี่, ลาซาร์ โรซิช, อับดูลาย บา, อับดู ก็องเต้ - วอลแตร์ซอน ซิลวา, ดาวิด ซิเมา, ฟาบิโอ ปาเชโก้, เฟลีเป้ ปีเรส - ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า, ราฟาเอล มาร์ตินส์ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด ปอร์ตีเมา 

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ เวรีสซีโม่ 


ผลงาน ปอร์ตีโมเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
06/05/2021 เบเลเนนส์ 1 : 0 Portimonense
02/05/2021 Portimonense 0 : 0 Rio Ave
28/04/2021 SC Farense 1 : 1 Portimonense
23/04/2021 Portimonense 1 : 5 เบนฟิก้า
18/04/2021 Famalicao 0 : 1 Portimonense
ผลงาน โมไรเรนเซ่ 5 นัดล่าสุด
06/05/2021 Moreirense 2 : 2 Nacional
30/04/2021 Vitoria Guimaraes 2 : 0 Moreirense
27/04/2021 Moreirense 1 : 1 ปอร์โต้
21/04/2021 Santa Clara 0 : 0 Moreirense
17/04/2021 Moreirense 2 : 3 Tondela
สถิติการพบกัน ปอร์ตีโมเนนเซ่ - โมไรเรนเซ่
25/01/2021 Moreirense 2 : 2 Portimonense
15/02/2020 Portimonense 1 : 1 Moreirense
31/08/2019 Moreirense 1 : 0 Portimonense
30/03/2019 Portimonense 0 : 2 Moreirense
10/11/2018 Moreirense 2 : 0 Portimonense

ปอร์ตีโมเนนเซ่ ยังต้องการคะแนนเพื่อความปลอดภัย แม้ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่ามากนักแต่ลงเล่นด้วยความมุ่งมั่นเหนือกว่า ขณะเดียวกัน โมไรเรนเซ่ ทำผลงานในช่วงหลังเป๋เช่นกัน ดังนั้น ปอร์ตีโมเนนเซ่ น่าจะบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ปอร์ตีโมเนนเซ่ ชนะ โมไรเรนเซ่ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด