:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564
9,433
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2564 - 02:00
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
อาเรโอล่า
 
โรบินสัน
 
โทซิน
 
อันเดอร์เซ่น
 
ไอน่า
 
เลอมิน่า
 
อองกีสซ่า
 
ลุคแมน
 
ลอฟตัส-ชีค
 
คาวาเลยโร่
 
มาจา
 
โป๊ป
 
โลว์ตัน
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
เทย์เลอร์
 
บราวน์ฮิลล์
 
เวสต์วู้ด
 
คอร์ก
 
แม็คนีล
 
วิดร้า
 
วู้ด

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อย เก็บได้เพียงแต้มเดียวจาก 6 นัดที่ผ่านมา โดย 12 เกมที่พวกเขาแพ้เกมเหย้าในลีกต่อฤดูกาล ถือเป็นสถิติของสโมสร

    กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ น่าจะไม่สามารถใช้งาน แฮร์ริสัน รีด กองกลางในเกมนี้ หลังเพิ่งจะกลับมาซ้อมได้แบบเบาๆ เป็นครั้งแรก ตั้งแต่ที่ได้รับบาดเจ็บมา

    ในรายของ ทอม แคร์นี่ย์ มิดฟิลด์กัปตันทีมยังไม่ได้มีส่วนร่วมเลยตั้งแต่เดือนธันวาคม หลังฟื้นตัวจากอาการเจ็บเข่า และกลับมาซ้อมได้บ้างแล้ว ทว่าก็ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้อยู่ดี

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ เอาชนะได้เพียง 3 จาก 15  เกมที่ผ่านมาในลีก โดยทั้งหมดเกิดขึ้นในเกมนอกบ้าน พวกเขาเอาชนะได้เพียง 1 จาก 10 เกมในพรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ที่พบทีม 7 อันดับสุดท้ายของตาราง

    กุนซือ ฌอน ไดช์ จะได้ คริส วู้ด กองหน้าดาวซัลโวที่ทำได้ถึง 11 ประตู ลงเล่นตามปกติ แม้จะมีปัญหาที่ขาเล็กน้อยในช่วงท้ายเกมที่แพ้ เวสต์แฮม 1-2

    ในรายของ เดล สตีเฟ่นส์ กองกลางคาดว่าจะกลับมาอยู่ในข่ายใช้งาน แม้ว่าจะมีอาการบาดเจ็บ ซึ่งต้องทำการรักษาบางขั้นตอน แต่ ร็อบบี้ เบรดี้ และ เควิน ลอง ยังคงชวดเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    ฟูแล่ม (4-2-3-1) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - โอลา ไอน่า, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่, แอนโทนี่ โรบินสัน - ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า, มาริโอ เลอมิน่า - อีวาน คาวาเลยโร่, รูเบน ลอฟตัส ชีค, อเดโมล่า ลุคแมน - จอช มาจา

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - จอช บราวน์ฮิลล์, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - มาเตย์ วิดร้า, คริส วู้ด

    ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต


ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 เชลซี 2 : 0 ฟูแล่ม
18/04/2021 อาเซนอล 1 : 1 ฟูแล่ม
10/04/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/04/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 1 ฟูแล่ม
20/03/2021 ฟูแล่ม 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
04/05/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เวสต์แฮม
25/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 4 เบิร์นลี่ย์
18/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
11/04/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
04/04/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 2 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - เบิร์นลี่ย์
18/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ฟูแล่ม
24/01/2021 ฟูแล่ม 0 : 3 เบิร์นลี่ย์
12/01/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 ฟูแล่ม
26/08/2018 ฟูแล่ม 4 : 2 เบิร์นลี่ย์
09/03/2016 ฟูแล่ม 2 : 3 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 5 5 12 2 4 13 3 1 46 80
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 10 4 9 3 4 11 7 0 31 70
3. เชลซี 18 10 7 8 6 3 10 4 4 23 64
4. เลสเตอร์ ซิตี้ 19 6 10 9 1 8 10 5 2 20 63
5. เวสต์แฮม 17 7 11 9 4 5 8 3 6 10 58
6. ลิเวอร์พูล 16 9 9 9 3 6 7 6 3 18 57
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 8 11 9 3 5 7 5 6 20 56
8. เอฟเวอร์ตัน 16 7 11 5 4 8 11 3 3 4 55
9. อาเซนอล 15 7 13 7 4 7 8 3 6 11 52
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 15 5 15 7 5 6 8 0 9 0 50
11. แอสตัน วิลล่า 14 6 14 6 3 8 8 3 6 8 48
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 14 7 4 7 5 5 7 -12 45
13. คริสตัล พาเลซ 11 8 15 5 5 7 6 3 8 -20 41
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 16 5 5 7 5 4 9 -18 39
15. ไบรท์ตัน 8 13 14 3 8 6 5 5 8 -5 37
16. เซาแธมป์ตัน 10 7 17 6 3 7 4 4 10 -20 37
17. เบิร์นลี่ย์ 9 9 16 4 6 7 5 3 9 -16 36
18. ฟูแล่ม 5 12 17 2 4 11 3 8 6 -20 27
19. เวสต์บรอม 5 11 19 3 6 8 2 5 11 -36 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 28 4 1 13 1 1 15 -44 17

    ฟูแล่ม ต้องบังคับชนะให้ได้สถานเดียวเพื่อต่อลมหายใจโอกาสหนีตกชั้น แต่ด้วยผลงานของพวกเขาในช่วงหลังก็ไมได้ดีไปกว่า เบิร์นลี่ย์ เลย ทีมเยือนเองก็มีแรงจูงในการอยู่รอดเหมือนกัน เชื่อว่า เดอะ คลาเร็ตส์ ที่ออกนอกบ้านดีจะบุกมาแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    ฟูแล่ม เสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด