:::     :::

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน - โรม่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
5,578
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเตอร์ มิลาน
vs
คืนวันพุธ ที่ 12 พฤษภาคม 2564 - 01:45
โรม่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮันดาโนวิช
 
ดัมโบรซิโอ
 
เดอ ฟราย
 
สคริเนียร์
 
เปริซิช
 
เซนซี่
 
โบรโซวิช
 
บาเรลล่า
 
ดาร์เมี่ยน
 
อเล็กซิส
 
เลาตาโร่
 
ฟูซาโต้
 
คาร์สดอร์ป
 
มันชินี่
 
คุมบุลล่า
 
ซานตอน
 
บียาร์
 
คริสตานเต้
 
เปโดร
 
เปลเลกรินี่
 
มคิทาร์ยาน
 
เชโก้

อินเตอร์ มิลาน

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซืออินเตอร์ มิลาน เกมนี้ไม่มี อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ กับ อาร์ตูโร่ วีดาล ที่ยังเจ็บเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือพร้อมลงสนาม

ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ยืนผู้รักษาประตู กองหลังมี มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย และ ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ เป็นสามประสาน แดนกลาง มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, สเตฟาโน่ เซนซี่ และ อีวาน เปเรซิช ทำหน้าที่ กองหน้าให้ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ กับ อเล็กซิส ซานเชซ ล่าตาข่าย

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า ยังขาดนักเตะอย่าง นิโกโล่ ซานิโอโล่, ริคคาร์โด้ คาลาฟิออรี่, จอร์แดน แวร์ตูต์, สเตฟาน เอล ชาราวี, เปา โลเปซ, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า และ การ์เลส เปเรซ ด้าน คริส สมอลลิ่ง ยังต้องเช็กฟิต

เกมนี้จะให้ ดาเนี่ยล ฟูซาโต้ ลงยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี ริค คาร์สดอร์ป, จานลูก้า มันชินี่, มาราช คุมบุลล่า และ ดาวิเด้ ซานตอน มิดฟิลด์ กอนซาโล่ บียาร์ ตัดเกมกับ ไบรอัน คริสตานเต้ แนวรุก เปโดร โรดรีเกซ, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ เฮนริค มคิทาร์ยาน เป็นสามประสาน กองหน้า เอดิน เชโก้ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ - มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, สเตฟาโน่ เซนซี่, อีวาน เปเรซิช - เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, อเล็กซิส ซานเชซ

โรม่า (4-2-3-1) : ดาเนี่ยล ฟูซาโต้ - ริค คาร์สดอร์ป, จานลูก้า มันชินี่, มาราช คุมบุลล่า, ดาวิเด้ ซานตอน -  กอนซาโล่ บียาร์, ไบรอัน คริสตานเต้ - เปโดร โรดรีเกซ, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน - เอดิน เชโก้

สนาม : สตาดิโอ จูเซปเป้ เมอัสซ่า

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ชิฟฟี่


ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 อินเตอร์ มิลาน 5 : 1 ซามพ์โดเรีย
01/05/2021 โครโตเน่ 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
25/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 เวโรน่า
22/04/2021 สเปเซีย 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
19/04/2021 นาโปลี 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 โรม่า 5 : 0 โครโตเน่
07/05/2021 โรม่า 3 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
03/05/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 โรม่า
30/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6 : 2 โรม่า
25/04/2021 กายารี่ 3 : 2 โรม่า
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน - โรม่า
10/01/2021 โรม่า 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
20/07/2020 โรม่า 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
07/12/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 โรม่า
21/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 โรม่า
03/12/2018 โรม่า 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 26 7 2 15 1 1 11 6 1 49 85
2. อตาลันต้า 21 9 5 11 3 3 10 6 2 42 72
3. เอซี มิลาน 22 6 7 8 5 5 14 1 2 24 72
4. นาโปลี 22 4 9 11 3 3 11 1 6 39 70
5. ยูเวนตุส 20 9 6 13 2 3 7 7 3 33 69
6. ลาซิโอ 20 4 10 12 2 3 8 2 7 9 64
7. โรม่า 17 7 11 12 4 2 5 3 9 10 58
8. ซัสเซาโล่ 15 11 9 6 8 3 9 3 6 6 56
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 16 8 2 7 5 4 9 -6 45
10. เวโรน่า 11 10 14 6 5 7 5 5 7 -1 43
11. อูดิเนเซ่ 10 10 15 5 4 9 5 6 6 -7 40
12. โบโลญญ่า 10 10 15 7 5 5 3 5 10 -9 40
13. ฟิออเรนติน่า 9 11 15 6 6 6 3 5 9 -10 38
14. เจนัว 8 12 15 5 7 6 3 5 9 -13 36
15. โตริโน่ 7 14 13 3 8 6 4 6 7 -9 35
16. กายารี่ 9 8 18 5 3 9 4 5 9 -15 35
17. สเปเซีย 8 10 17 4 6 7 4 4 10 -23 34
18. เบเนเวนโต้ 7 10 18 2 6 10 5 4 8 -33 31
19. ปาร์มา 3 11 21 2 5 11 1 6 10 -38 20
20. โครโตเน่ 5 3 27 4 1 12 1 2 15 -48 18

ความน่าจะเป็นของเกม

อินเตอร์ มิลาน โชว์ฟอร์มดุเลยในเกมล่าสุดแม้จะคว้าแชมป์ไปแล้ว เกมนี้เฝ้าบ้านคงไม่ปล่อยง่ายๆ ด้าน โรม่า เองก็โชว์ฟอร์มสวยมาในนัดล่าสุด เจ้าบ้านเล่นแบบสบายใจดูจะไหลลื่นมากขึ้นเยอะเลย เกมนี้ก็น่าจะเบียดคว้าชัยไปครองได้

ผลที่คาด

อินเตอร์ มิลาน ชนะ โรม่า 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด