:::     :::

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ - เวโรน่า

เพิ่ม : วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564
5,971
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โครโตเน่
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม 2564 - 01:45
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
คอร์ดาซ
 
ลูแปร์โต้
 
มาร์โรเน่
 
คูโอโม่
 
โมลิน่า
 
โรฮาส
 
เปติชโชเน่
 
เมสซิอาส
 
เปเรยร่า
 
ซิมี่
 
อูนาส
 
ปานดูร์
 
เช๊คเครินี่
 
กึนเทอร์
 
ดิมาร์โก
 
ฟาราโอนี่
 
บารัค
 
อีลิช
 
ลาโซวิช
 
ซัลเซโด้
 
ซาคชานยี่
 
ลาซานญ่า

โครโตเน่

แซร์เซ่ คอสมี่ เทรนเนอร์ โครโตเน่ เกมนี้ขาดแค่ ซามูเอล ดิ คาร์มิเน่ ที่ไม่พร้อมช่วยทีมเหมือนเดิม ล่าสุด อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า เจ็บเพิ่มไปอีกราย

ทีมจะมีการปรับทัพพอสมควร ผู้รักษาประตูกยังเป็น อเล็กซ์ คอร์ดาซ ยืนด่านสุดท้าย แนวรับเป็น จูเซปเป้ คูโอโม่, ลูก้า มาร์โรเน่ และ เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ คุมเกม แดนกลางวางมี เปโดร เปเรยร่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ยาโคโป เปตริชโชเน่, หลุยส์ โรฮาส และ ซัลวาตอเร่ โมลิน่า ทำหน้าที่ กองหน้า อดัม อูนาส กับ ซิมี่ ยืนคู่กองหน้า

เวโรน่า

อีวาน ยูริช เทรนเนอร์เวโรน่า เกมนี้ยังไม่มี มิเกล เวโลโซ่ กับ มาร์โก เบนาสซี่ ที่เจ็บ แต่จะได้ โรนัลโด้ วิเรยร่า หายกลับมารวมถึง อาเดรียง ทาเมเซ่ พ้นโทษแบน

ทีมจะปรับทัพบ้างบางตำแหน่ง อีวอร์ ปานดูร์ ได้ลงเฝ้าเสา แนวรับเฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, โคราย กึนเทอร์ และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก ยืนสามประสาน กองกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อันโตนิโอ บารัค, อีวาน อีลิช และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ แนวรุกวาง เอ็ดดี้ ซัลเซโด้ กับ มัตเตีย ซาคชานยี่ ทำเกมหลังให้ เควิน ลาซานญ่า เป็นหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

โครโตเน่ (3-5-2) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ - จูเซปเป้ คูโอโม่, ลูก้า มาร์โรเน่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ - เปโดร เปเรยร่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ยาโคโป เปตริชโชเน่, หลุยส์ โรฮาส, ซัลวาตอเร่ โมลิน่า - อดัม อูนาส, ซิมี่

เวโรน่า (3-4-2-1) : อีวอร์ ปานดูร์ - เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่, โคราย กึนเทอร์, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อันโตนิโอ บารัค, อีวาน อีลิช, ดาร์โก้ ลาโซวิช - เอ็ดดี้ ซัลเซโด้, มัตเตีย ซาคชานยี่ - เควิน ลาซานญ่า

สนาม : สตาดิโอ เอซิโอ ชีด้า

ผู้ตัดสิน : ลูก้า มัสซิมี่


ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 โรม่า 5 : 0 โครโตเน่
01/05/2021 โครโตเน่ 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
24/04/2021 ปาร์มา 3 : 4 โครโตเน่
22/04/2021 โครโตเน่ 0 : 1 ซามพ์โดเรีย
17/04/2021 โครโตเน่ 1 : 2 อูดิเนเซ่
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 เวโรน่า 1 : 1 โตริโน่
01/05/2021 เวโรน่า 1 : 1 สเปเซีย
25/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 เวโรน่า
21/04/2021 เวโรน่า 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
17/04/2021 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 เวโรน่า
สถิติการพบกัน โครโตเน่ - เวโรน่า
10/01/2021 เวโรน่า 2 : 1 โครโตเน่
11/02/2019 เวโรน่า 1 : 1 โครโตเน่
22/09/2018 โครโตเน่ 1 : 2 เวโรน่า
21/01/2018 เวโรน่า 0 : 3 โครโตเน่
28/08/2017 โครโตเน่ 0 : 0 เวโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 26 7 2 15 1 1 11 6 1 49 85
2. นาโปลี 23 4 9 12 3 3 11 1 6 43 73
3. อตาลันต้า 21 9 5 11 3 3 10 6 2 42 72
4. เอซี มิลาน 22 6 7 8 5 5 14 1 2 24 72
5. ยูเวนตุส 20 9 6 13 2 3 7 7 3 33 69
6. ลาซิโอ 20 4 10 12 2 3 8 2 7 9 64
7. โรม่า 17 7 11 12 4 2 5 3 9 10 58
8. ซัสเซาโล่ 15 11 9 6 8 3 9 3 6 6 56
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 16 8 2 7 5 4 9 -6 45
10. เวโรน่า 11 10 14 6 5 7 5 5 7 -1 43
11. โบโลญญ่า 10 10 15 7 5 5 3 5 10 -9 40
12. อูดิเนเซ่ 10 10 16 5 4 9 5 6 7 -11 40
13. ฟิออเรนติน่า 9 11 15 6 6 6 3 5 9 -10 38
14. เจนัว 8 12 15 5 7 6 3 5 9 -13 36
15. โตริโน่ 7 14 13 3 8 6 4 6 7 -9 35
16. กายารี่ 9 8 18 5 3 9 4 5 9 -15 35
17. สเปเซีย 8 10 17 4 6 7 4 4 10 -23 34
18. เบเนเวนโต้ 7 10 18 2 6 10 5 4 8 -33 31
19. ปาร์มา 3 11 21 2 5 11 1 6 10 -38 20
20. โครโตเน่ 5 3 27 4 1 12 1 2 15 -48 18

ความน่าจะเป็นของเกม

โครโตเน่ ตกชั้นไปแล้ว เกมนี้ส่งสำรองลงเล่นหลายราย ขณะที่ทาง เวโรน่า เองก็ไม่มีลุ้นอะไรแล้วเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น ผลงานช่วงหลังก็ไม่ดีด้วยกันทั้งคู่ เกมนี้น่าจะแบ่งแต้มกันไปแบบสนุก

ผลที่คาด

โครโตเน่ เสมอ เวโรน่า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด