:::     :::

วิเคราะห์บอล เออิบาร์ - เรอัล เบติส

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564
6,353
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เออิบาร์
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม 2564 - 01:00
เรอัล เบติส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ดมิโตรวิช
 
โฆเซ่ อังเคล
 
อานาอิตซ์
 
โอลีเวยร่า
 
โรเบร์
 
เอ็กโปซีโต้
 
อาเตียนซ่า
 
ดิย็อป
 
คีล
 
เอ็นริช
 
กีเก้
 
บราโว่
 
เอแมร์ซอน
 
มานดี้
 
รูอีซ
 
โมเรโน่
 
กีโด้
 
กวาร์ดาโด้
 
ไลเนซ
 
กานาเลส
 
เฟคีร์
 
บอร์ฆา

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ จะได้ อาเลฆานโดร โปโซ่ ฟิตกลับมาพร้อมเบียดแย่งตำแหน่งแบ็กขวาจาก โรเบร์ กอร์เรอา ขณะที่ โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, ราฟา โซอาเรส หรือ ทาคาชิ อินุอิ พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน เปโดร บีกาส, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, โยชิโนริ มูโตะ, เกวิน โรดรีเกส, เปโดร เลออน ซานเชซ คีล หรือ เอสเตบัน บูร์โกส ยังเป็นสำรอง 

เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้ จะเล่นกองหน้าคู่ เซร์จี้ เอ็นริช แดนกลางมี ไบรอัน คีล, ป๊าป ดิย็อป, มิเกล อาเตียนซ่า, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้ ลงทำเกม ส่วน โรเบร์ กอร์เรอา, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช เฝ้าเสา

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี มาร์ติน มอนโตย่า, ปอล อากูโอกู, ดาเนียล มาร์ติน กับ บิคตอร์ กามาราซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วิลเลียม คาร์วัลโญ่ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ ดีเอโก้ ไลเนซ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน นาบิล เฟคีร์ กับ ไอส์ซ่า มานดี้ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อเล็กซ์ โมเรโน่, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ หรือ ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี พร้อมสลับลงสนาม

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ดีเอโก้ ไลเนซ, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ เดินเกมรุก ขณะที่ โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ จะคุมแดนกลางกับ กีโด้ โรดรีเกซ ส่วน เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, บิคตอร์ รูอีซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะคุมแดนหลัง โดยมี เคลาดิโอ บราโว่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เออิบาร์ (4-4-2) : มาร์โก ดมิโตรวิช - โรเบร์ กอร์เรอา, เปาโล โอลีเวยร่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - ไบรอัน คีล, ป๊าป ดิย็อป, มิเกล อาเตียนซ่า, เอดูอาร์โด้ เอ็กโปซีโต้ - เอ็นรีเก้ การ์เซีย กีเก้, เซร์จี้ เอ็นริช 

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : เคลาดิโอ บราโว่ - เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า, ไอส์ซ่า มานดี้, บิคตอร์ รูอีซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ - กีโด้ โรดรีเกซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ - ดีเอโก้ ไลเนซ, เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ - บอร์ฆา อีเกลเซียส 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล อีปูรูอา, เออิบาร์ 

ผู้ตัดสิน : อีซีโดร ดีอาซ เด เมร่า เอสกูเดโรส 


ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 เกตาเฟ่ 0 : 1 เออิบาร์
01/05/2021 เออิบาร์ 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
27/04/2021 เออิบาร์ 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
23/04/2021 กรานาดา ซีเอฟ 4 : 1 เออิบาร์
18/04/2021 แอตเลติโก มาดริด 5 : 0 เออิบาร์
ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
11/05/2021 เรอัล เบติส 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
02/05/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เรอัล เบติส
25/04/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 เรอัล เบติส
22/04/2021 เรอัล เบติส 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
18/04/2021 เรอัล เบติส 2 : 2 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน เออิบาร์ - เรอัล เบติส
01/12/2020 เรอัล เบติส 0 : 2 เออิบาร์
02/02/2020 เออิบาร์ 1 : 1 เรอัล เบติส
05/10/2019 เรอัล เบติส 1 : 1 เออิบาร์
05/05/2019 เออิบาร์ 1 : 0 เรอัล เบติส
22/12/2018 เรอัล เบติส 1 : 1 เออิบาร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 23 8 4 13 3 1 10 5 3 39 77
2. บาร์เซโลน่า 23 7 6 11 5 2 12 2 4 47 76
3. เรอัล มาดริด 22 9 4 12 3 3 10 6 1 34 75
4. เซบีย่า 23 5 8 13 1 4 10 4 4 23 74
5. เรอัล โซเซียดาด 15 11 9 8 6 4 7 5 5 18 56
6. เรอัล เบติส 15 9 11 9 5 4 6 4 7 -2 54
7. บียาร์เรอัล 13 13 9 7 6 5 6 7 4 11 52
8. เซลต้า บีโก้ 13 11 12 9 3 6 4 8 6 -2 50
9. แอธเลติก บิลเบา 11 13 12 8 6 4 3 7 8 7 46
10. กรานาดา ซีเอฟ 13 6 16 9 3 5 4 3 11 -13 45
11. โอซาซูน่า 11 11 14 7 5 6 4 6 8 -9 44
12. คาดิส 11 10 15 5 5 8 6 5 7 -20 43
13. เลบันเต้ 9 13 14 5 8 5 4 5 9 -10 40
14. บาเลนเซีย 9 12 15 7 7 4 2 5 11 -6 39
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 8 11 17 5 6 7 3 5 10 -22 35
16. เกตาเฟ่ 8 10 18 5 6 7 3 4 11 -16 34
17. เอสดี ฮูเอสก้า 7 12 17 5 6 7 2 6 10 -18 33
18. เรอัล บายาโดลิด 5 16 14 3 7 7 2 9 7 -17 31
19. เอลเช่ 6 12 18 4 8 6 2 4 12 -25 30
20. เออิบาร์ 6 11 18 2 6 9 4 5 9 -19 29

ต่างฝ่ายต่างต้องการชัยชนะจากเกมนี้โดยเฉพาะ เออิบาร์ ที่กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ขณะที่ เรอัล เบติส กำลังไล่ล่าตั๋วยูโรปาลีก แม้ฟอร์มโดยรวมของทีมเยือนจะดูดีกว่าก็ตาม แต่ เออิบาร์ ลงเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการคว้าชัย 2 เกมติดต่อกันจึงมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เออิบาร์ เสมอ เรอัล เบติส 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด