:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564
3,775
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม 2564 - 02:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
เบนีเตซ
 
กามาร่า
 
ซาลีบา
 
โตดิโบ
 
โลตอมบ้า
 
บูดาอุย
 
กูอีรี่
 
ชไนเดอร์ลิน
 
ตูราม
 
อาตาล
 
ดอลเบิร์ก
 
คาวาชิมะ
 
กิลแบร์
 
มิโตรวิช
 
ชีกู
 
กาโรล
 
ซิสโซโก้
 
อาโอลู
 
ลีเอนาร์
 
โตมาส์ซง
 
ดิยัลโล่
 
อาชอร์ก

นีซ

อาเดรียน อูร์เซีย พาทีมกลับมาคว้าชัยหลังจากเปิดบ้านบดเอาชนะ แบรสต์ แบบสนุก 3-2 อยู่ที่ 9 

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เชฟฟ์ เรน-อาเดแลด เอ็นเข่าฉีกพักยาว ในราย ดันเต้ (หัวเข่า) กองหลังบาดเจ็บยาว นอกจากนั้น มีเซียน มาโอลีดา เจ็บกล้ามเนื้อพักยาว รวมไปถึง สต็องเลย์ เอ็นโซกี เดี้ยงไปอีกราย ยังมี ปิแอร์ เลส์-เมอลู ติดโทษแบน

แต่ได้ตัว จอร์แดน โลตอมบ้า พ้นโทษแบน และ มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน หายเจ็บน่อง 


สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ ไม่ชนะใน 5 นัดหลังสุด โดยเกมที่ผ่านมาแพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ คารัง 2-3 อยู่ที่ 16 นำโซนเพลย์ออฟตกชั้นคะแนนเดียว

เกมนี้จะพลาดใช้งานแข้งที่บาดเจ็บอย่าง เลโบ โมธีบา (หัวเข่า) มีอาการบาดเจ็บรบกวน นอกจากนั้น โมฮาเหม็ด ซีมาก็อง ผ่าตัดหัวเข่าพักยาว มาจีด วาริส, อิดริสส์ ซาดี้, บิงกูรู กามาร่า และ เมห์ดี ชาอีรี เดี้ยงทั้งหมด แถม มัตซ์ เซลส์ ติดโควิด-19 และ อ็องโตนี่ ซาซี่ บาดเจ็บ


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-1-4-1) : วอลเตอร์ เบนีเตซ - จอร์แดน โลตอมบ้า, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, วิลเลี่ยม ซาลีบา, อาสซาน กามาร่า - อีช็อม บูดาอุย - ยุสเซฟ อาตาล, เกเฟรน ตูราม, มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน, อามีน กูอีรี่ - แคสปอร์ ดอลเบิร์ก


สตราส์บูร์ก (4-3-1-2) : เอจิ คาวาชิมะ - เฟรเดริก กิลแบร์, สเตฟาน มิโตรวิช, อเล็กซ็องด์ ชีกู, ลีโอแนล กาโรล - อิบราอีมา ซิสโซโก้, ฌอง-เออเดส อาโอลู, ดิมิทรี ลีเอนาร์ - อาเดรียง โตมาส์ซง - อาบิบ ดิยัลโล่, ลูโดวิก อาชอร์ก


สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า


ผู้ตัดสิน : มิกาแอล เลอซาช


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 นีซ 3 : 2 แบรสต์
02/05/2021 ลีลล์ 2 : 0 นีซ
25/04/2021 นีซ 3 : 1 มงต์เปลลิเย่ร์
18/04/2021 ดิฌง 2 : 0 นีซ
11/04/2021 นีซ 0 : 0 แร็งส์
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 สตราส์บูร์ก 2 : 3 มงต์เปลลิเย่ร์
01/05/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 สตราส์บูร์ก
25/04/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 2 น็องต์
18/04/2021 นีมส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
10/04/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
สถิติการพบกัน นีซ - สตราส์บูร์ก
30/08/2020 สตราส์บูร์ก 0 : 2 นีซ
27/10/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 นีซ
03/03/2019 นีซ 1 : 0 สตราส์บูร์ก
23/12/2018 สตราส์บูร์ก 2 : 0 นีซ
29/04/2018 สตราส์บูร์ก 1 : 1 นีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 23 10 3 10 6 2 13 4 1 40 79
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 24 4 8 12 1 5 12 3 3 52 76
3. โมนาโก 23 5 8 11 5 2 12 0 6 33 74
4. โอลิมปิก ลียง 21 10 5 11 3 4 10 7 1 36 73
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 11 10 9 5 4 6 6 6 6 56
6. ล็องส์ 15 11 10 7 6 5 8 5 5 4 56
7. แรนส์ 15 10 11 8 4 6 7 6 5 11 55
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 13 11 12 7 3 8 6 8 4 -3 50
9. นีซ 14 7 15 7 3 8 7 4 7 -2 49
10. เม็ตซ์ 12 10 14 5 4 9 7 6 5 -3 46
11. แซงต์ เอเตียน 12 9 15 5 6 7 7 3 8 -11 45
12. อองเช่ร์ 12 8 16 6 3 9 6 5 7 -16 44
13. แร็งส์ 9 15 12 4 8 6 5 7 6 -3 42
14. แบรสต์ 11 7 18 8 4 6 3 3 12 -14 40
15. บอร์กโดซ์ 11 6 19 6 4 8 5 2 11 -18 39
16. สตราส์บูร์ก 10 8 18 4 4 10 6 4 8 -11 38
17. ลอริยองต์ 10 8 18 9 2 7 1 6 11 -19 38
18. น็องต์ 8 13 15 3 8 7 5 5 8 -11 37
19. นีมส์ 9 8 19 3 5 10 6 3 9 -26 35
20. ดิฌง 3 9 24 1 6 11 2 3 13 -45 18

สตราส์บูร์ก สู้เต็มที่แม้จะมาเยือนโดยหวังชนะออกไปเพื่อโอกาสรอดตาย แต่เกมนี้เจอกับ นีซ ที่ไม่มีความกดดันแถมเล่นในรังตนเอง แนวรุกเจ้าบ้านยังวางใจได้ดีกว่าด้วยเลยเชื่อว่า นีซ คงบดชนะไปได้


ผลที่คาด: นีซ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด