:::     :::

วิเคราะห์บอล มีรานเดส - เลกาเนส

เพิ่ม : วันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564
5,493
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มีรานเดส
vs
คืนวันพุธ ที่ 19 พฤษภาคม 2564 - 02:30
เลกาเนส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ลีโมเนส
 
ฆีเมเนซ
 
เบร์โรกาล
 
บีเบียน
 
โกเมซ
 
มูนญอซ
 
เมสเซเกร์
 
โลเปซ
 
โมเรโน่
 
ยีร์ก้า
 
มาร์ตีเนซ
 
เรียสโก้
 
ปาเลนเซีย
 
กอนซาเลซ
 
เอร์นานเดซ
 
ซิลวา
 
เปเรซ
 
ชิบาซากิ
 
อีบันเญซ
 
เมรีโน่
 
อาบีเลส
 
ิมิเกล

มีรานเดส

โฆเซ่ อัลเบร์โต้ โลเปซ จะได้ อีบัน มาร์ติน ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ทว่าน่าจะเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรองเช่นเดียวกับ เซร์คิโอ โมเรโน่, นิโกล่าส์ แจ็คสัน, ปาโบล ตรีเกโรส, มารีโอ บาร์โก้ หรือ กริสโต้ กอนซาเลซ 

ปาโบล มาร์ตีเนซ, เอริก ยีร์ก้า, ซีม่อน โมเรโน่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อเล็กซ์ โลเปซ, บิคตอร์ เมสเซเกร์, ฆาเบียร์ มูนญอซ ลงทำเกม ส่วน บิคตอร์ โกเมซ, ดาเนียล บีเบียน, ฆวน เบร์โรกาล, ฆาเบียร์ ฆีเมเนซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฆซุส เรกียอส โมย่า ลีโมเนส เฝ้าเสา 

เลกาเนส

อาเซียร์ การีตาโน่ ไม่มี โฆเซ่ อาร์นาอีซ, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, บอร์ฆา บาสตอน, อูไน บูสตินซ่า, อิ๊กนาซี่ มิเกล กับ ดาเนียล ลาซูเร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน หลุยส์ เปเรอา, เควิน บัว หรือ โรดรีโก้ ตาริน มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม

มิเกล เด ลา ฟวนเต้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โรเบิร์ต อีบันเญซ, ซาบิน เมรีโน่, ฆาเบียร์ อาบีเลส เดินเกมรุก ขณะที่ รูเบน เปเรซ จะคุมแดนกลางกับ กาคุ ชิบาซากิ ส่วน เซร์จี้ ปาเลนเซีย, เซร์คิโอ กอนซาเลซ, ฆาเบียร์ เอร์นานเดซ, โจนาธาน ซิลวา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาเซียร์ เรียสโก้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

มีรานเดส (4-3-3) : เฆซุส เรกียอส โมย่า ลีโมเนส - บิคตอร์ โกเมซ, ดาเนียล บีเบียน, ฆวน เบร์โรกาล, ฆาเบียร์ ฆีเมเนซ - อเล็กซ์ โลเปซ, บิคตอร์ เมสเซเกร์, ฆาเบียร์ มูนญอซ - ปาโบล มาร์ตีเนซ, เอริก ยีร์ก้า, ซีม่อน โมเรโน่  

เลกาเนส (4-2-3-1) : อาเซียร์ เรียสโก้ - เซร์จี้ ปาเลนเซีย, เซร์คิโอ กอนซาเลซ, ฆาเบียร์ เอร์นานเดซ, โจนาธาน ซิลวา - รูเบน เปเรซ, กาคุ ชิบาซากิ - โรเบิร์ต อีบันเญซ, ซาบิน เมรีโน่, ฆาเบียร์ อาบีเลส - มิเกล เด ลา ฟวนเต้ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด อันดูบา 

ผู้ตัดสิน : ฆวน หลุยส์ ปูลีโด้ ซานตาน่า 


ผลงาน มีรานเดส 5 นัดล่าสุด
15/05/2021 ซีดี ลูโก 2 : 1 ซีดี มิรานเดส
09/05/2021 ซีดี มิรานเดส 2 : 1 ฟูเอนลาบราดา
01/05/2021 มายอร์ก้า 2 : 1 ซีดี มิรานเดส
25/04/2021 ซีดี มิรานเดส 1 : 1 อัลเมเรีย
22/04/2021 ซีดี มิรานเดส 0 : 0 เตเนริเฟ่
ผลงาน เลกาเนส 5 นัดล่าสุด
17/05/2021 เลกาเนส 3 : 0 Logrones
11/05/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 1 เลกาเนส
02/05/2021 เลกาเนส 0 : 0 สปอร์ติ้ง กิฆอน
25/04/2021 เอดี อัลคอลคอน 1 : 2 เลกาเนส
20/04/2021 เลกาเนส 1 : 1 พอนเฟร์ราดิน่า
สถิติการพบกัน มีรานเดส - เลกาเนส
01/11/2020 เลกาเนส 1 : 0 ซีดี มิรานเดส
05/06/2016 ซีดี มิรานเดส 0 : 1 เลกาเนส
17/01/2016 เลกาเนส 4 : 0 ซีดี มิรานเดส
27/04/2015 เลกาเนส 0 : 0 ซีดี มิรานเดส
23/11/2014 ซีดี มิรานเดส 1 : 0 เลกาเนส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เอสปันญ่อล 24 9 7 15 2 3 9 7 4 44 81
2. มายอร์ก้า 22 9 8 13 3 4 9 6 4 24 75
3. อัลเมเรีย 19 10 11 9 8 3 10 2 8 18 67
4. เลกาเนส 19 9 11 14 3 3 5 6 8 13 66
5. คิโรน่า 18 10 11 11 4 5 7 6 6 9 64
6. สปอร์ติ้ง กิฆอน 16 13 10 10 7 2 6 6 8 10 61
7. ราโย่ บาเยกาโน่ 17 10 12 10 4 5 7 6 7 8 61
8. พอนเฟร์ราดิน่า 15 11 14 9 6 5 6 5 9 -3 56
9. ซีดี มิรานเดส 14 10 15 6 9 4 8 1 11 -1 52
10. เรอัล โอเบียโด 11 17 11 7 7 6 4 10 5 2 50
11. เตเนริเฟ่ 13 11 15 9 6 4 4 5 11 1 50
12. ฟูเอนลาบราดา 11 17 11 4 11 5 7 6 6 -1 50
13. ลาส ปัลมาส 12 14 13 10 5 5 2 9 8 -8 50
14. มาลาก้า 13 11 15 5 7 7 8 4 8 -11 50
15. คาร์ทาเกน่า 12 12 16 8 6 6 4 6 10 -7 48
16. เรอัล ซาราโกซ่า 12 11 16 8 7 4 4 4 12 -3 47
17. เอดี อัลคอลคอน 11 9 19 7 2 10 4 7 9 -12 42
18. ซีดี ลูโก 9 14 17 7 8 5 2 6 12 -17 41
19. Castellon 11 8 20 9 1 10 2 7 10 -11 41
20. Logrones 10 11 18 6 4 9 4 7 9 -24 41
21. Sabadell 9 13 17 4 9 7 5 4 10 -10 40
22. อัลบาเซเต้ 9 11 20 5 6 9 4 5 11 -21 38

มีรานเดส หมดลุ้นแย่งตั๋วเล่นเพลย์ออฟแล้ว ขณะที่ เลกาเนส รอเล่นเพลย์ออฟลุ้นเลื่อนชั้น แม้ฟอร์มโดยรวมของ มีรานเดส จะด้อยกว่า แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น ขณะเดียวกัน เลกาเนส น่าจะเล่นแบบถนอมตัวด้วยจึงอาจทำได้แค่แบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : มีรานเดส เสมอ เลกาเนส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด