:::     :::

วิเคราะห์บอล อาร์เซน่อล - ไบรท์ตัน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564
5,911
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาร์เซน่อล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 23 พฤษภาคม 2564 - 22:00
ไบรท์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
เลโน่
 
เทียร์นี่ย์
 
กาเบรียล
 
โฮลดิ้ง
 
แชมเบอร์ส
 
เอลเนนี่
 
ปาร์เตย์
 
ซาก้า
 
โอเดการ์ด
 
เปเป้
 
โอบาเมย็อง
 
ซานเชซ
 
ไวท์
 
ดังค์
 
เว็บสเตอร์
 
โกรสส์
 
ลัลลาน่า
 
บิสซูม่า
 
อัลซาเต้
 
เบิร์น
 
แม็คอัลลิสเตอร์
 
โตรสซาร์

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่ คว้าชัย 4 เกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก ซึ่งนั่นเป็นผลงานดีที่สุดของพวกเขา นับตั้งแต่ที่เคยเอาชนะ 7 เกมติดในยุคของ อูไน เอเมรี่ เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2018

    มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนยืนยันแล้วว่า เอ็คตอร์ เบเยริน จะพลาดเกมปิดซีซั่น เนื่องจากเจ็บขามาจากเกมพบ เชลซี เมื่อสัปดาห์ก่อน

    ในรายของ แม็ทธิว ไรอัน ผู้รักษาประตูสำรองก็จะไม่มีชื่อในเกมนี้ เนื่องจากเป็นการพบต้นสังกัดแม่ที่ปล่อยยืมตัวมา ขณะที่ ดาวิด ลุยซ์ ที่เจ็บต้นขาก็อาจไม่ได้เล่นเกมสั่งลากับทีม

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส ต้องการอีกเพียงแต้มเดียวก็จะจบซีซั่นด้วยสถิติรวมของพวกเขาในพรีเมียร์ลีก จากที่เก็บได้ 41 แต้ม เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ จะพลาดใช้งาน แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้าที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจากเกมกลางสัปดาห์ที่เอาชนะ แมนฯ ซิตี้

    ในรายของ ลูอิส ดังค์ กัปตันทีมจะรีเทร์นจากโทษแบน 2 นัด แต่ นีล โมเปย์ ยังต้องติดโทษแบนเป็นเกมสุดท้ายจากทั้งหมด 3 นัด ส่วน โยเอล เฟลท์มัน, ดาวี่ ปร็อปเปอร์, ซอลลี่ มาร์ช, ทาริก แลมพ์ตี้ย์ และ โฮเซ่ อิซเกียร์โด้ ยังคงมีอาการบาดเจ็บ

    11 ตัวจริงตามคาด

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - คาลั่ม แชมเบอร์ส, ร็อบ โฮลดิ้ง, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ - โธมัส ปาร์เตย์, โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ - นิโกล่าส์ เปเป้, มาร์ติน โอเดการ์ด, บูคาโย่ ซาก้า - ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

    ไบรท์ตัน (3-5-2) : โรเบิร์ต ซานเชซ - เบน ไวท์, ลูอิส ดังค์, อดัม เว็บสเตอร์ - ปาสกาล โกรสส์, อดัม ลัลลาน่า, อีฟส์ บิสซูม่า, สตีเว่น อัลซาเต้, แดน เบิร์น - อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์, เลอันโดร โตรสซาร์

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์


ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
20/05/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 3 อาเซนอล
13/05/2021 เชลซี 0 : 1 อาเซนอล
10/05/2021 อาเซนอล 3 : 1 เวสต์บรอม
07/05/2021 อาเซนอล 0 : 0 บียาร์เรอัล
02/05/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 อาเซนอล
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
19/05/2021 ไบรท์ตัน 3 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
16/05/2021 ไบรท์ตัน 1 : 1 เวสต์แฮม
09/05/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 ไบรท์ตัน
01/05/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
25/04/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ไบรท์ตัน
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล - ไบรท์ตัน
30/12/2020 ไบรท์ตัน 0 : 1 อาเซนอล
20/06/2020 ไบรท์ตัน 2 : 1 อาเซนอล
06/12/2019 อาเซนอล 1 : 2 ไบรท์ตัน
05/05/2019 อาเซนอล 1 : 1 ไบรท์ตัน
27/12/2018 ไบรท์ตัน 1 : 1 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 5 6 12 2 4 14 3 2 46 83
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 11 6 9 4 6 11 7 0 28 71
3. เชลซี 19 10 8 9 6 4 10 4 4 23 67
4. ลิเวอร์พูล 19 9 9 9 3 6 10 6 3 24 66
5. เลสเตอร์ ซิตี้ 20 6 11 9 1 8 11 5 3 20 66
6. เวสต์แฮม 18 8 11 9 4 5 9 4 6 12 62
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 17 8 12 10 3 6 7 5 6 21 59
8. เอฟเวอร์ตัน 17 8 12 6 4 9 11 4 3 4 59
9. อาเซนอล 17 7 13 7 4 7 10 3 6 14 58
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 17 5 15 7 5 6 10 0 9 6 56
11. แอสตัน วิลล่า 15 7 15 6 4 8 9 3 7 8 52
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 16 7 4 7 5 5 9 -15 45
13. คริสตัล พาเลซ 12 8 17 6 5 8 6 3 9 -23 44
14. เซาแธมป์ตัน 12 7 18 8 3 8 4 4 10 -18 43
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 17 6 5 8 5 4 9 -18 42
16. ไบรท์ตัน 9 14 14 4 9 6 5 5 8 -4 41
17. เบิร์นลี่ย์ 10 9 18 4 6 9 6 3 9 -21 39
18. ฟูแล่ม 5 13 19 2 4 12 3 9 7 -24 28
19. เวสต์บรอม 5 11 21 3 6 10 2 5 11 -39 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 29 4 1 13 2 1 16 -44 20

    อาร์เซน่อล กำลังอยู่ในช่วงติดเครื่อง เกมนี้ก็ได้ปิดฤดูกาลในรังต่อหน้าแฟนบอลตัวเองด้วย ขณะที่ ไบรท์ตัน นั้นก็คงไม่ได้เน้นอะไรมากแล้ว ยังเชื่อว่า ปืนใหญ่ ที่มีแรงจูงใจในการลุ้นพื้นที่ยุโรปอยู่จะเดินหน้ากวาดชัยได้

    ผลที่คาด

    อาร์เซน่อล ชนะ ไบรท์ตัน 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด