:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - เซาธ์แฮมป์ตัน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม 2564
4,000
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 23 พฤษภาคม 2564 - 22:00
เซาธ์แฮมป์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
ฟาเบียนสกี้
 
เครสส์เวลล์
 
อ็อกบอนน่า
 
ดอว์สัน
 
ชูฟาล
 
ไรซ์
 
ซูเช็ค
 
เบนราห์มา
 
ลินการ์ด
 
ฟอร์นาลส์
 
อันโตนิโอ
 
แม็คคาร์ธี่
 
ว.ปีเตอร์ส
 
เบดนาเร็ค
 
เวสเตอร์การ์ด
 
สตีเฟ่นส์
 
วัลค็อตต์
 
วอร์ด-เพราส์
 
อาร์มสตรอง
 
มินามิโนะ
 
อิงก์ส
 
เร้ดมอนด์

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อน ต้องการอีกคะแนนเดียวก็จะการันตีติดท็อปซิกซ์ในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1999 พวกเขามีสถิติเก็บแต้มรวมพรีเมียร์ลีก สูงสุดเทียบเท่ากับที่เคยทำได้ 62 คะแนน ในปี 2015-16

    กุนซือ เดวิด มอยส์ จะต้องรอเช็กความฟิตของ ลูคัส ฟาเบียนสกี้ ผู้รักษาประตูจนถึงนาทีสุดท้ายว่าจะพร้อมลงสนามหรือไม่ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บหัวเข่า

    ในรายของ มาร์ค โนเบิ้ล และ มานูเอล ลันซินี่ คาดว่าจะชวดช่วยทีมอย่างต่อเนื่อง

    เซาธ์แฮมป์ตัน

    นักบุญ แพ้ไป 14 จาก 20 นัดที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 4 เสมอ 2) แถมยังเสียไป 40 ประตู จาก 17 นัดหลังสุดในลีก

    ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรีย ออกมาเปรยว่าอาจจะได้ โอริโอล โรเมว กองกลางตัวรับกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง หลังจากหายหน้าไป 3 เดือน เนื่องจากเจ็บเข่า

    ในรายของ ยาน เบดนาเร็ค กองหลังมีลุ้นลงเล่นในพรีเมียร์ลีก เป็นเกมที่ 100 แต่ เช อดัมส์ และ วิล สมอลโบน นั้นชวดแน่นอน

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - วลาดิเมียร์ ชูฟาล, เคร็ก ดอว์สัน, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ - โทมัส ซูเช็ค, ดีแคลน ไรซ์ - ปาโบล ฟอร์นาลส์, เจสซี่ ลินการ์ด, ซาอิด เบนราห์มา - มิคาอิล อันโตนิโอ

    เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ - ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส, ยาน เบดนาเร็ค, ยานนิก เวสเตอร์การ์ด, แจ็ค สตีเฟ่นส์ - ธีโอ วัลค็อตต์, เจมส์ วอร์ด เพราส์, สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, ทาคูมิ มินามิโนะ - แดนนี่ อิงก์ส, เนธาน เร้ดมอนด์

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
20/05/2021 เวสต์บรอม 1 : 3 เวสต์แฮม
16/05/2021 ไบรท์ตัน 1 : 1 เวสต์แฮม
09/05/2021 เวสต์แฮม 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
04/05/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เวสต์แฮม
24/04/2021 เวสต์แฮม 0 : 1 เชลซี
ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
19/05/2021 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
15/05/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 ฟูแล่ม
12/05/2021 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
09/05/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 เซาแธมป์ตัน
01/05/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - เซาธ์แฮมป์ตัน
30/12/2020 เซาแธมป์ตัน 0 : 0 เวสต์แฮม
29/02/2020 เวสต์แฮม 3 : 1 เซาแธมป์ตัน
15/12/2019 เซาแธมป์ตัน 0 : 1 เวสต์แฮม
04/05/2019 เวสต์แฮม 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
28/12/2018 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 เวสต์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 5 6 12 2 4 14 3 2 46 83
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 11 6 9 4 6 11 7 0 28 71
3. เชลซี 19 10 8 9 6 4 10 4 4 23 67
4. ลิเวอร์พูล 19 9 9 9 3 6 10 6 3 24 66
5. เลสเตอร์ ซิตี้ 20 6 11 9 1 8 11 5 3 20 66
6. เวสต์แฮม 18 8 11 9 4 5 9 4 6 12 62
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 17 8 12 10 3 6 7 5 6 21 59
8. เอฟเวอร์ตัน 17 8 12 6 4 9 11 4 3 4 59
9. อาเซนอล 17 7 13 7 4 7 10 3 6 14 58
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 17 5 15 7 5 6 10 0 9 6 56
11. แอสตัน วิลล่า 15 7 15 6 4 8 9 3 7 8 52
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 16 7 4 7 5 5 9 -15 45
13. คริสตัล พาเลซ 12 8 17 6 5 8 6 3 9 -23 44
14. เซาแธมป์ตัน 12 7 18 8 3 8 4 4 10 -18 43
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 17 6 5 8 5 4 9 -18 42
16. ไบรท์ตัน 9 14 14 4 9 6 5 5 8 -4 41
17. เบิร์นลี่ย์ 10 9 18 4 6 9 6 3 9 -21 39
18. ฟูแล่ม 5 13 19 2 4 12 3 9 7 -24 28
19. เวสต์บรอม 5 11 21 3 6 10 2 5 11 -39 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 29 4 1 13 2 1 16 -44 20

    เวสต์แฮม ต้องการปิดจ็อบเพื่อโควต้าไปเล่นยูโรปา ลีก เกมนี้ได้เฝ้ารังต่อหน้ากองเชียร์ของตัวเองด้วย ขณะที่ เซาธ์แฮมป์ตัน ไม่ต้องลุ้นอะไรแล้ว แถมฟอร์มช่วงหลังก็ไม่น่าประทับใจ มองว่าเจ้าถิ่นจะเดินหน้าบดเอาชนะไปจนได้

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม ชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด