:::     :::

วิเคราะห์บอล ปารากวัย - บราซิล

เพิ่ม : วันอังคารที่ 08 มิถุนายน 2564
10,735
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารากวัย
vs
วันพุธ ที่ 09 มิถุนายน 2564 - 07:30
บราซิล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ซิลวา
 
อัลเดเรเต้
 
โกเมซ
 
บาลบวยน่า
 
โรฮาส
 
โรเมโร่
 
การ์โดโซ่
 
วียาซานตี
 
ซานเชซ
 
อัลมีรอน
 
อังเคล
 
อาลีสซง
 
ดานีโล่
 
มิลิเตา
 
มาร์กินโญส
 
ซานโดร
 
ดักลาส ลุยซ์
 
กาเซมีโร่
 
เอแวร์ตอน
 
ริชาร์ลีซอน
 
ฟีร์มีโน่
 
เนย์มาร์

ปารากวัย

เอดูอาร์โด้ เบรีซโซ่ ไม่มี บลาส รีเวรอส กับ โรเบร์โต้ เฟร์นานเดซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ริชาร์ด ซานเชซ จะออกสตาร์ทแทน กาสตอน คีเมเนซ ส่วน ฮวน เอสโกบาร์, อาเลฮานโดร กามาร์ร่า, อัลเบร์โต้ เอสปีโนล่า, จูเนียร์ อลอนโซ่, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย หรือ โรเบิร์ต ปีรีส ดา ม็อตต้า ยังเป็นสำรอง 

อังเคล โรเมโร่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มิเกล อัลมีรอน แดนกลางมี ริชาร์ด ซานเชซ, มาธีอัส วียาซานตี, อังเคล การ์โดโซ่ ลูเซน่า, ออสการ์ โรเมโร่ ลงทำเกม ส่วน โรเบร์โต้ โรฮาส, ฟาเบียน บาลบวยน่า, กุสตาโว่ โกเมซ, โอมาร์ อัลเดเรเต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันโตนี ซิลวา เฝ้าเสา 

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ ไม่มี ดาเนียล อัลเวส, ลูกัส เวรีสซีโม่ กับ ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดักลาส ลุยซ์ พ้นโทษแบนกลับมาลงเล่นแทน เฟร็ด ด้าน โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กับ เอแวร์ตอน รีเบยโร่ จะออกสตาร์ทแทน กาเบรียล บาร์โบซ่า กับ ลูกัส ปาเกต้า ส่วน กาเบรียล เชซุส, วินิซิอุส จูเนียร์ หรือ เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส ยังเป็นสำรอง 

ริชาร์ลีซอน, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ดักลาส ลุยซ์, การ์ลอส กาเซมีโร่, เอแวร์ตอน รีเบยโร่ ลงทำเกม ส่วน ดานีโล่ ลุยซ์ ดา ซิลวา, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์กินโญส, อเล็กซ์ ซานโดร จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ปารากวัย (4-4-2) : อันโตนี ซิลวา - โรเบร์โต้ โรฮาส, ฟาเบียน บาลบวยน่า, กุสตาโว่ โกเมซ, โอมาร์ อัลเดเรเต้ - ริชาร์ด ซานเชซ, มาธีอัส วียาซานตี, อังเคล การ์โดโซ่ ลูเซน่า, ออสการ์ โรเมโร่ - อังเคล โรเมโร่, มิเกล อัลมีรอน   

บราซิล (4-3-3) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ - ดานีโล่ ลุยซ์ ดา ซิลวา, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์กินโญส, อเล็กซ์ ซานโดร - ดักลาส ลุยซ์, การ์ลอส กาเซมีโร่, เอแวร์ตอน รีเบยโร่ - ริชาร์ลีซอน, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ 

สนาม : เอสตาดิโอ เดเฟนโซเรส เดล ชาโก้, อาซุนซิโอน 

ผู้ตัดสิน : ปาตริซีโอ ลูสเตา (อาร์เจนตินา) 


ผลงาน ปารากวัย 5 นัดล่าสุด
04/06/2021 อุรุกวัย 0 : 0 ปารากวัย
18/11/2020 ปารากวัย 2 : 2 โบลิเวีย
13/11/2020 อาร์เจนตินา 1 : 1 ปารากวัย
14/10/2020 เวเนซุเอลา 0 : 1 ปารากวัย
09/10/2020 ปารากวัย 2 : 2 เปรู
ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
05/06/2021 บราซิล 2 : 0 เอกวาดอร์
18/11/2020 อุรุกวัย 0 : 2 บราซิล
14/11/2020 บราซิล 1 : 0 เวเนซุเอลา
14/10/2020 เปรู 2 : 4 บราซิล
10/10/2020 บราซิล 5 : 0 โบลิเวีย
สถิติการพบกัน ปารากวัย - บราซิล
28/06/2019 บราซิล 1 : 0 ปารากวัย
29/03/2017 บราซิล 3 : 0 ปารากวัย
30/03/2016 ปารากวัย 2 : 2 บราซิล
28/06/2015 บราซิล 1 : 2 ปารากวัย
18/07/2011 บราซิล 0 : 1 ปารากวัย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เอลซัลวาดอร์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 9 7
2. Antigua and Barbuda 2 1 0 1 1 0 1 0 0 4 7
3. Montserrat 1 2 0 1 1 0 0 1 0 4 5
4. Grenada 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -2 3
5. United States Virgin Islands 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -15 0
Group B
1. แคนนาดา 3 0 0 1 0 0 2 0 0 22 9
2. Suriname 3 0 0 2 0 0 1 0 0 15 9
3. Bermuda 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -5 3
4. Aruba 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -16 3
5. Cayman Islands 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -16 0
Group C
1. กือราเซา 3 0 0 1 0 0 2 0 0 14 9
2. Guatemala 3 0 0 2 0 0 1 0 0 14 9
3. คิวบา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 3 3
4. Saint Vincent and the Grenadines 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -12 3
5. British Virgin Islands 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -19 0
Group D
1. ปานามา 3 0 0 1 0 0 2 0 0 15 9
2. โดมินิกัน รีพับบลิค 2 1 0 1 1 0 1 0 0 7 7
3. Barbados 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
4. Dominica 1 0 2 1 0 1 0 0 1 1 3
5. Anguilla 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -23 0
Group E
1. Haiti 2 0 0 1 0 0 1 0 0 12 6
2. Nicaragua 2 0 0 1 0 0 1 0 0 10 6
3. Belize 1 0 2 1 0 0 0 0 2 0 3
4. Turks and Caicos Islands 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -22 0
Group F
1. Saint Kitts and Nevis 3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2. Trinidad & Tobago 1 2 0 1 0 0 0 2 0 3 5
3. เปอร์โตริโก 1 1 1 1 1 0 0 0 1 6 4
4. Guyana 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -2 3
5. บาฮามาส 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -15 1

ปารากวัย ทำผลงานดีไม่แพ้ตลอดการลงเล่น 5 เกมแรกแต่เสมอถึง 4 นัดเนื่องจากเล่นแบบเน้นความรัดกุมเป็นหลัก แม้ บราซิล จะทำออกสตาร์ทสวยชนะทั้ง 5 นัดที่ผ่านมาก็ตาม แต่การมาเยือนถิ่น ปารากวัย ไม่ใช่เกมง่าย ทีมแซมบ้าดีกว่าก็จริง ทว่าอาจทำได้แค่แบ่งแต้มเท่านั้น 

ผลที่คาด : ปารากวัย เสมอ บราซิล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด