:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเครน - มาซิโดเนียเหนือ

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564
16,089
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเครน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน 2564 - 20:00
มาซิโดเนียเหนือ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
บูชชาน
 
มิโคเลนโก้
 
มัตวีเยนโก้
 
ซาบาร์นี่
 
คาราวาเยฟ
 
ซินเชนโก้
 
ซีดอร์ชุค
 
มาลีนอฟสกี้
 
มาร์โลส
 
ยาเรมชุค
 
ยาร์โมเลนโก้
 
ดิมิตรีเยฟสกี้
 
ริสตอฟสกี้
 
เวลคอฟสกี้
 
มุสลู
 
นิโคลอฟ
 
บาร์ดี้
 
อาเดมี
 
เอลมาส
 
อลีออสกี้
 
ปานเดฟ
 
ทรายคอฟสกี้

ยูเครน

อันเดร เชฟเชนโก้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ โอเล็กซานเดอร์ ซุบคอฟ ซึ่งบาดเจ็บเท้าจนถูกเปลี่ยนตัวออกจากเกมพ่าย เนเธอร์แลนด์ส 2-3 ขณะที่ วิคตอร์ ซีกานคอฟ ยังต้องรอเช็ความพร้อมอีกครั้งหลังบาดเจ็บข้อเท้าก่อนหน้านี้ ดังนั้น มาร์โลส โรเมโร่ บอมฟิม จึงมีโอกาสออกสตาร์ท ด้าน มิโคล่า ชาปาเรนโก้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ทาราส สเตปาเนนโก้, มาร์โลส, เดนีส์ โปปอฟ, โรมัน เบซุส หรือ เซอร์เก คริฟต์ซอฟ ยังเป็นตัวสำรอง

อันเดร ยาร์โมเลนโก้, โรมัน ยาเรมชุค, มาร์โลส โรเมโร่ บอมฟิม จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี รุสลาน มาลีนอฟสกี้, เซอร์เก ซีดอร์ชุค, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ลงทำเกม ส่วน โอเล็กซานเดอร์ คาราวาเยฟ, อิลย่า ซาบาร์นี่, มิโคล่า มัตวีเยนโก้, วิตาลี มิโคเลนโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮอร์ฮี บูชชาน เฝ้าเสา 

มาซิโดเนียเหนือ

อีกอร์ อันเจลอฟสกี้ ยังไม่ปรับทัพจากเกมพ่าย ออสเตรีย 1-3 โดยมี โกรัน ปานเดฟ กองหน้าวัย 37 ปีลงนำทัพเช่นเดิม ส่วน อีวาน ทริชคอสฟสกี้, ธีโฮมีร์ คอสตาดินอฟ, เฟอร์ฮาน ฮาซานี่, คีเร่ ริสเตฟสกี้ หรือ มาร์ยาน ราเดสกี้ ยังเป็นสำรอง 

โกรัน ปานเดฟ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้ แดนกลางมี โบบัน นิโคลอฟ, เอนีส บาร์ดี้, อารียาน อาเดมี, เอลีฟ เอลมาส, เอซกาน อลีออสกี้สเตฟาน ริสตอฟสกี้, โบบัน นิโคลอฟ, อารียาน อาเดมี, เอซกาน อลีออสกี้ ลงทำเกม ส่วน สเตฟาน ริสตอฟสกี้, ดาร์โก้ เวลคอฟสกี้, วีซาร์ มุสลู จะลงคุมแนวรับ โดยมี สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเครน (4-3-3) : เฮอร์ฮี บูชชาน - โอเล็กซานเดอร์ คาราวาเยฟ, อิลย่า ซาบาร์นี่, มิโคล่า มัตวีเยนโก้, วิตาลี มิโคเลนโก้ - รุสลาน มาลีนอฟสกี้, เซอร์เก ซีดอร์ชุค, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ - อันเดร ยาร์โมเลนโก้, โรมัน ยาเรมชุค, มาร์โลส โรเมโร่ บอมฟิม 

มาซิโดเนียเหนือ (3-5-2) : สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ - สเตฟาน ริสตอฟสกี้, ดาร์โก้ เวลคอฟสกี้, วีซาร์ มุสลู - โบบัน นิโคลอฟ, เอนีส บาร์ดี้, อารียาน อาเดมี, เอลีฟ เอลมาส, เอซกาน อลีออสกี้ - โกรัน ปานเดฟ, อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้ 

สนาม : นาตีโอนาล อาเรน่า, บูคาเรสต์, โรมาเนีย 

ผู้ตัดสิน : เฟร์นานโด ราปาลลินี่ (อาร์เจนตินา) 


ผลงาน ยูเครน 5 นัดล่าสุด
14/06/2021 เนเธอร์แลนด์ 3 : 2 ยูเครน
07/06/2021 ยูเครน 4 : 0 ไซปรัส
04/06/2021 ยูเครน 1 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
24/05/2021 ยูเครน 1 : 1 บาห์เลน
01/04/2021 ยูเครน 1 : 1 คาซัคสถาน
ผลงาน มาซิโดเนียเหนือ 5 นัดล่าสุด
13/06/2021 ออสเตรีย 3 : 1 มาซิโดเนียเหนือ
04/06/2021 มาซิโดเนียเหนือ 4 : 0 คาซัคสถาน
01/06/2021 มาซิโดเนียเหนือ 1 : 1 สโลวีเนีย
01/04/2021 เยอรมัน 1 : 2 มาซิโดเนียเหนือ
29/03/2021 มาซิโดเนียเหนือ 5 : 0 ลิกเตนสไตน์
สถิติการพบกัน ยูเครน - มาซิโดเนียเหนือ
10/10/2015 มาซิโดเนียเหนือ 0 : 2 ยูเครน
12/10/2014 ยูเครน 1 : 0 มาซิโดเนียเหนือ
31/03/2004 มาซิโดเนียเหนือ 1 : 0 ยูเครน
11/10/2003 ยูเครน 0 : 0 มาซิโดเนียเหนือ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิตาลี 2 0 0 - - - - - - 6 6
2. เวลส์ 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 1 - - - - - - -3 1
4. ตุรกี 0 0 2 - - - - - - -5 0
Group B
1. เบลเยียม 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. รัสเซีย 1 0 1 - - - - - - -2 3
3. ฟินแลนด์ 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. เดนมาร์ก 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. ออสเตรีย 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. เนเธอร์แลนด์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ยูเครน 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. มาซิโดเนียเหนือ 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group D
1. สาธารณรัฐเช็ค 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. อังกฤษ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. โครเอเชีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. สก๊อตแลนด์ 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group E
1. สโลวาเกีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. สวีเดน 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. สเปน 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. โปแลนด์ 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group F
1. โปรตุเกส 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. ฝรั่งเศส 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. เยอรมัน 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. ฮังการี 0 0 1 - - - - - - -3 0
Ranking of third-placed teams
1. ฟินแลนด์ 1 0 1 - - - - - - 0 3
2. สเปน 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. สวิตเซอร์แลนด์ 0 1 1 - - - - - - -3 1
4. ยูเครน 0 0 1 - - - - - - -1 0
5. เยอรมัน 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. โครเอเชีย 0 0 1 - - - - - - -1 0

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบต่อไปโดยเฉพาะ ยูเครน ที่ชื่อชั้นและศักยภาพทีมโดยรวมดูเหนือกว่าชัดเจน แม้ มาซิโดเนียเหนือ จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่งก็ตาม แต่ ยูเครน ครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจึงน่าจะบดคว้าชัยได้ไม่ยาก 

ผลที่คาด : ยูเครน ชนะ มาซิโดเนียเหนือ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด