:::     :::

วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564
3,180
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบอร์มิงแฮม
vs
คืนวันพุธ ที่ 15 กันยายน 2564 - 01:45
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ซาร์คิช
 
พีเดอร์เซ่น
 
ดีน
 
โรเบิร์ตส์
 
โกแล็ง
 
เบล่า
 
วูดส์
 
ซูนิช
 
ชอง
 
โฮแกน
 
ดีนี่ย์
 
กัซซานิก้า
 
โอดอย
 
อาดาราบิโอโย่
 
มอว์สัน
 
ไบรอัน
 
รีด
 
ชาโลบาห์
 
คาวาเลโร่
 
เดคอร์โดว่า-รีด
 
เคบาโน่
 
มิโตรวิช


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

เบอร์มิงแฮม ของกุนซือ ลี โบว์เยอร์ ขึ้นมาเกาะกลุ่มหัวตาราง หลังจากเปิดบ้านชนะ ดาร์บี้ 2-0 เมื่อวันศุกร์
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติมจากนัดก่อน ทรอย ดีนี่ย์ ศูนย์หน้าตัวใหม่ที่ลงสำรองไปแล้ว มีโอกาสลงตัวจริงนัดแรกประสานงาน สกอตต์ โฮแกน ในระบบการเล่น 4-4-2
ฟูแล่ม
ฟูแล่ม ของกุนซือ มาร์โก ซิลวา หล่นจากจ่าฝูง หลังบุกแพ้ แบล็คพูล 0-1 เป็นการแพ้ในลีกนัดแรกซีซั่นนี้
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต แฮร์รี่ วิลสัน กับ ฟาบิโอ คาร์วาลโญ่ สองตัวรุก ส่วนการจัดทัพ นีสเคนส์ เคบาโน่, แฮร์ริสัน รีด, เนธานเนียล ชาโลบาห์ อยู่ในข่ายสลับลงตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : มาติย่า ซาร์คิช - มักซิม โกแล็ง, มาร์ค โรเบิร์ตส์, ฮาร์ลี่ ดีน, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - ทาฮิท ชอง, ไรอัน วูดส์, อีวาน ซูนิช, เจเรมี่ เบล่า - สกอตต์ โฮแกน, ทรอย ดีนี่ย์
ฟูแล่ม (4-2-3-1) : เปาโล กัซซานิก้า - เดนิส โอดอย, โทซิน อาดาราบิโอโย่, อัลฟี่ มอว์สัน, โจ ไบรอัน - แฮร์ริสัน รีด, เนธาเนียล ชาโลบาห์ - อีวาน คาวาเลโร่, บ๊อบบี้ เดคอร์โดว่า-รีด, นีสเคนส์ เคบาโน่ - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส

ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
28/08/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
25/08/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 ฟูแล่ม
21/08/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 5 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
19/08/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 บอร์มัธ
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 แบล็กพูล 1 : 0 ฟูแล่ม
28/08/2021 ฟูแล่ม 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
25/08/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 ฟูแล่ม
21/08/2021 ฟูแล่ม 2 : 0 Hull
18/08/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 2 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม - ฟูแล่ม
25/08/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 ฟูแล่ม
04/07/2020 ฟูแล่ม 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
09/11/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 ฟูแล่ม
06/05/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 1 ฟูแล่ม
09/12/2017 ฟูแล่ม 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
2. ฟูแล่ม 4 1 1 2 1 0 2 0 1 9 13
3. สโต๊ค ซิตี้ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 2 13
4. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
5. บอร์มัธ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
6. โคเวนทรี ซิตี้ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
7. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 6 11
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 4 11
9. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
10. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 3 1 1 1 1 1 2 0 1 9
11. บริสตอล ซิตี้ 2 2 2 0 2 1 2 0 1 0 8
12. ลูตัน ทาวน์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -2 8
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -2 7
14. มิลล์วอลล์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
15. มิดเดิลสโบรห์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
16. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 2 0 3 0 1 0 2 -2 6
17. บาร์นสลีย์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -3 6
18. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -2 5
19. แบล็กพูล 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
20. Hull 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
21. สวอนซี 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
22. เร้ดดิ้ง 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -6 4
23. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -8 4
24. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -5 1


เบอร์มิงแฮม กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ หลังคว้าชัยชนะในเกมล่าสุด สวนทางกับ ฟูแล่ม ที่เพิ่งแพ้เกมแรกในลีก เป็นผลมาจากการขาดสองตัวหลักแนวรุก คาดว่าเจ้าบ้านจะลงไปใส่เต็มร้อยเหมือนเดิม และมีโอกาสคว้าชัยต่อเนื่อง

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม ชนะ ฟูแล่ม 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด