:::     :::

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันพุธที่ 15 กันยายน 2564
5,816
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเตอร์ มิลาน
vs
คืนวันพุธ ที่ 15 กันยายน 2564 - 02:00
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
ฮันดาโนวิช
 
บาสโตนี่
 
เดอ ฟราย
 
สครีเนียร์
 
เปริซิช
 
ชาลาโนลู
 
โบรโซวิช
 
บาเรลล่า
 
ดาร์เมียน
 
เลาตาโร่
 
เชโก้
 
กูร์กตัวส์
 
การ์บาฆาล
 
มิลิเตา
 
นาโช่
 
อลาบา
 
โมดริช
 
กาเซมีโร่
 
วัลเวร์เด้
 
วินิซิอุส
 
เบนเซม่า
 
อาซาร์

อินเตอร์ มิลาน

ซิโมเน่ อินซากี้ ไม่มี สเตฟาโน่ เซนซี่ กับ อเล็กซิส ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อเลสซานโดร บาสโตนี่ ฟิตกลับมาพร้อมลงคุมแนวรับแทน เฟเดรีโก้ ดิมาร์โก ส่วน ฮัวกิน กอร์เรอา, มาตีอัส เวซีโน่, อาร์ตูโร่ วีดาล, เดนเซล ดุมฟรีส์, โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ หรือ ดานีโล่ อัมโบรซิโอ ยังเป็นสำรอง 

เอดิน เชโก้ จะเล่นกองหน้าคู่ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ แดนกลางมี มัตเตโอ ดาร์เมียน, นิโคโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชาลาโนลู, อีวาน เปริซิช ลงทำเกม ส่วน มิลาน สครีเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เฝ้าเสา 

เรอัล มาดริด 

คาร์โล อันเชล็อตติ ไม่มี แกเร็ธ เบล, โทนี่ โครส, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ กับ ดาเนียล เซบายอส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์เซโล่ วิเอยร่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ ดาวิด อลาบา กับ ลูก้า โมดริช ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน โรดรีโก้ โกเอส, มาร์โก อาเซนซีโอ, ลูก้า โยวิช, อีสโก้ อาลาร์กอน, เอดูอาร์โด้ กามาวิงก้า, ลูกัส บาซเกซ หรือ มาเรียโน่ ดีอาซ จะเป็นสำรอง 

วินิซิอุส จูเนียร์, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, นาโช่ เฟร์นานเดซ, ดาวิด อลาบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด 

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สครีเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - มัตเตโอ ดาร์เมียน, นิโคโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชาลาโนลู, อีวาน เปริซิช - เอดิน เชโก้, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, นาโช่ เฟร์นานเดซ, ดาวิด อลาบา - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ - วินิซิอุส จูเนียร์, คาริม เบนเซม่า, เอแด็น อาซาร์

สนาม : สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า, มิลาน  

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล ซีเบิร์ต (เยอรมัน) 


ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
12/09/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
28/08/2021 เวโรน่า 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
21/08/2021 อินเตอร์ มิลาน 4 : 0 เจนัว
14/08/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 ดินาโม เคียฟ
09/08/2021 ปาร์มา 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
13/09/2021 เรอัล มาดริด 5 : 2 เซลต้า บีโก้
29/08/2021 เรอัล เบติส 0 : 1 เรอัล มาดริด
23/08/2021 เลบันเต้ 3 : 3 เรอัล มาดริด
15/08/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 4 เรอัล มาดริด
08/08/2021 เรอัล มาดริด 0 : 0 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน - เรอัล มาดริด
26/11/2020 อินเตอร์ มิลาน 0 : 2 เรอัล มาดริด
04/11/2020 เรอัล มาดริด 3 : 2 อินเตอร์ มิลาน
27/07/2015 อินเตอร์ มิลาน 0 : 3 เรอัล มาดริด
27/07/2014 เรอัล มาดริด 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
11/08/2013 อินเตอร์ มิลาน 0 : 3 เรอัล มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. คลับ บรูกก์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ไลป์ซิก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1. ลิเวอร์พูล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เอซี มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. แอตเลติโก มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ปอร์โต้ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1. ดอร์ทมุนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อาแย็กซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เบซิคตัส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1. อินเตอร์ มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เรอัล มาดริด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เชอร์ริฟ ติราสโพล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1. บาเยิร์น มิวนิค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. บาร์เซโลน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เบนฟิก้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ดินาโม เคียฟ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1. ยัง บอยส์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2. อตาลันต้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. บียาร์เรอัล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group G
1. เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
2. เซบีย่า 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
3. ลีลล์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. โวล์ฟสบวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group H
1. เชลซี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ยูเวนตุส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มัลโม่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

อินเตอร์ มิลาน อาจมีขุมกำลังอ่อนลงจากซีซั่นก่อน แต่ทีมเนรัซซูร์รี่ยุค ซิเมโน่ อินซากี้ ทำผลงานได้ดีและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรอง ขณะเดียวกัน เรอัล มาดริด ยังเล่นเกมรับไม่ดีนัก แม้ทีมชุดขาวจะเคยบุกมาคว้าชัยเมื่อปีก่อน ทว่า อินเตอร์ มิลาน เน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษจึงมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : อินเตอร์ มิลาน เสมอ เรอัล มาดริด 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด