:::     :::

วิเคราะห์บอล วาลไวค์ - วิลเล่ม ทเว

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564
2,214
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วาลไวค์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2564 - 02:00
วิลเล่ม ทเว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เฟสเซ่น
 
บุตต์เนอร์
 
ตูบา
 
เมอเลนสตีน
 
การี
 
อาซฮิล
 
อานีต้า
 
บาการี่
 
เดอร์ เฟนน์
 
อ็อดการ์ด
 
คราเมอร์
 
บรงดีล
 
โอวูซู
 
เฮียร์เก้นส์
 
เยนส์เซ่น
 
โคห์น
 
ยอนช์
 
ซาดดีกี้
 
นุนเนลี่
 
ซากลาม
 
โคห์เลิร์ด
 
รีดท์

วาลไวค์ 

โยเซฟ ออสติง ไม่มี โชเอล เปเรยร่า, ดาวิด มิน กับ ลุค วูเตอร์ส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มิเชล คราเมอร์ พร้อมคืนทีมตัวจริง ด้าน เธียร์รี่ ลูตอนด้า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน อีเลียสส์ เบล ฮาสซานี่, อาชราฟ เอล บูชาตาอุย, เลนเนิร์ด ดานีลส์, ชอว์น อาเดโวเย่ หรือ ยาสซีน อูคิลี่ ยังเป็นสำรอง 

มิเชล คราเมอร์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เยนส์ อ็อดการ์ด, ริชาร์ด ฟาน เดอร์ เฟนน์, ซาอิด บาการี่ เดินเกมรุก ขณะที่ อายมาน อาซฮิล จะคุมแดนกลางกับ เฟอร์น่อน อานีต้า ส่วน ยูเรียน การี, เมลล์ เมอเลนสตีน, อาเหม็ด ตูบา, อเล็กซานเดอร์ บุตต์เนอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอเตียนน์ เฟสเซ่น เฝ้าเสา 

วิลเล่ม ทเว

เฟร็ด กริม ไม่มี ร็อบบิน รุยเตอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ยอร์น บรงดีล พ้นโทษแบนกลับมาลงเฝ้าเสาแทน ทีม่อน เวลเลนรอยเธอร์ ด้าน ลีรอย โอวูซู ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ วินเซนต์ ชิปเปอร์ส ส่วน อานาจีรอส คัมเพ็ตซีส, ก็อดฟรีด โรเมราโท, มักซ์ สเวนส์สัน, เอมิล เบิร์กสตรอม, แพ็ดดี้ เนลอม, นิโคลาออส มิเชลีส หรือ จอห์น เยบัวห์ ยังเป็นสำรอง 

ควาซี่ รีดท์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เช นุนเนลี่, กอร์เคม ซากลาม, มัทส์ โคห์เลิร์ต เดินเกมรุก ขณะที่ โปล ยอนช์ จะคุมแดนกลางกับ ดรีสส์ ซาดดีกี้ ส่วน ลีรอย โอวูซู, ฟรีค เฮียร์เก้นส์, อูลริค เยนส์เซ่น, เดอร์ริค โคห์น จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยอร์น บรงดีล เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

วาลไวค์ (4-2-3-1) : เอเตียนน์ เฟสเซ่น - ยูเรียน การี, เมลล์ เมอเลนสตีน, อาเหม็ด ตูบา, อเล็กซานเดอร์ บุตต์เนอร์ - เฟอร์น่อน อานีต้า, อายมาน อาซฮิล - เยนส์ อ็อดการ์ด, ริชาร์ด ฟาน เดอร์ เฟนน์, ซาอิด บาการี่ - มิเชล คราเมอร์ 

วิลเล่ม ทเว (4-2-3-1) : ยอร์น บรงดีล - ลีรอย โอวูซู, ฟรีค เฮียร์เก้นส์, อูลริค เยนส์เซ่น, เดอร์ริค โคห์น - โปล ยอนช์, ดรีสส์ ซาดดีกี้ - เช นุนเนลี่, กอร์เคม ซากลาม, มัทส์ โคห์เลิร์ต - ควาซี่ รีดท์ 

สนาม : มานเดมาเกอร์ส สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : เดนนิส ฮีเกลอร์ 


ผลงาน วาลไวค์ 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 อูเทรชท์ 2 : 2 วาลไวก์
12/09/2021 วาลไวก์ 1 : 2 วิเทสส์
28/08/2021 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2 : 2 วาลไวก์
21/08/2021 ฮีเรนวีน 3 : 2 วาลไวก์
14/08/2021 วาลไวก์ 1 : 0 อาแซด
ผลงาน วิลเล่ม ทเว 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 วิลเลม ทเว 2 : 1 โกรนิงเก้น
12/09/2021 ไนเมเคิน 0 : 0 วิลเลม ทเว
01/09/2021 เมเชเลน 4 : 1 วิลเลม ทเว
29/08/2021 วิลเลม ทเว 1 : 0 พีอีซี ซโวลล์
22/08/2021 วิเทสส์ 0 : 3 วิลเลม ทเว
สถิติการพบกัน วาลไวค์ - วิลเล่ม ทเว
23/04/2021 วิลเลม ทเว 1 : 0 วาลไวก์
17/01/2021 วาลไวก์ 1 : 1 วิลเลม ทเว
26/10/2019 วิลเลม ทเว 2 : 1 วาลไวก์
20/12/2017 วิลเลม ทเว 3 : 0 วาลไวก์
23/12/2012 วาลไวก์ 0 : 0 วิลเลม ทเว

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 4 1 0 3 0 0 1 1 0 21 13
2. พีเอสวี 4 0 1 2 0 1 2 0 0 7 12
3. ฮีเรนวีน 3 1 1 2 0 1 1 1 0 1 10
4. วิลเลม ทเว 3 1 1 2 0 1 1 1 0 1 10
5. เฟเยนูร์ด 3 0 1 1 0 0 2 0 1 8 9
6. อูเทรชท์ 2 2 1 2 1 0 0 1 1 5 8
7. ไนเมเคิน 2 2 1 1 1 0 1 1 1 -2 8
8. ทเวนเต้ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 1 7
9. เฮด อีเกิ้ลส์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -3 6
10. คัมบูร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
11. วิเทสส์ 2 0 3 0 0 2 2 0 1 -9 6
12. วาลไวก์ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -1 5
13. โกรนิงเก้น 1 2 2 0 2 0 1 0 2 -3 5
14. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 1 2 2 1 2 0 0 0 2 -4 5
15. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
16. เฮราเคิล 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
17. อาแซด 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
18. พีอีซี ซโวลล์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -7 0

วาลไวค์ ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่เกรดบอลและฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองชัดเจน ขณะเดียวกัน วิลเล่ม ทเว วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนยังเล่นเกมสวนกลับอันตรายด้วยจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : วาลไวค์ แพ้ วิลเล่ม ทเว 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด