:::     :::

วิเคราะห์บอล ไนจ์เมเก้น - อูเทร็คช์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
698
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไนจ์เมเก้น
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 23:45
อูเทร็คช์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
บรานเดอร์ฮอร์สท์
 
คารูอานี่
 
โอเดนธาล
 
มาร์เกซ
 
ฟาน รอย
 
โพรเพอร์
 
ดวยลุนด์
 
บาร์เรโต้
 
มัตส์สัน
 
อัคมาน
 
โอกีต้า
 
เพส
 
อาเฟสต์
 
เดอร์ ฮอร์น
 
ยานส์เซ่น
 
วาร์เมอร์ดาม
 
มาเฮอร์
 
โอเฟอรีม
 
ซิลล่า
 
เดอ สตรีค
 
มาฮี
 
ดูวีกาส

ไนจ์เมเก้น

โรเกียร์ เมเยอร์ ไม่มี มาธีอัส เดอ โวล์ฟ กับ เรนส์ ฟาน ไอเด้น สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ขณะที่ มักนุส มัตส์สัน กับ เอ็ดการ์ บาร์เรโต้ พร้อมสลับลงเล่นแทน ยอร์ดี้ บรุน กับ ลาสส์ โชน ด้าน เอลายีส ทาฟชาน หรือ โรดรีโก้ กุธ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ยาเฟียร์ เฟ็ต, โอเล่ โรเมนี่, เควิน บูกูซู หรือ โธมัส บีคมัน ยังเป็นสำรอง 

โจนาธาน โอกีต้า, อาลี อัคมาน, มักนุส มัตส์สัน จะเล่นแนวรุก แดนกลางมี เอ็ดการ์ บาร์เรโต้, มิคเคล ดวยลุนด์, เดิร์ค โพรเพอร์ ลงทำเกม ส่วน บาร์ท ฟาน รอย, อีบัน มาร์เกซ, คาส โอเดนธาล, ซูฟฟียาน เอล คารูอานี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มัทไธส์ บรานเดอร์ฮอร์สท์ เฝ้าเสา 

อูเทร็คช์ 

เรเน่ เฮก ไม่มี คริสโตเฟอร์ มาเมนจี กับ ทอมมี่ เซนต์ ยาโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ซีม่อน กุสตาฟสัน บาดเจ็บเพิ่มเติมจากเกมล่าสุดโอกาสจึงตกเป็นของ ซานเดอร์ ฟาน เดอ สตรีค ด้าน มีมูน มาฮี, อาเดรียน ดาลเมา หรือ มาร์ค ฟาน เดอร์ มาเรล พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน ควินเท่น ทิมเบอร์, ออธมาเน่ บูสซาอิด, อาร์กตูร์ ซาเกร้ หรือ เดฟ ฟาน เดน เบิร์ก ยังเป็นสำรอง 

อานาสตาซิออส ดูวีกาส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี มุสซ่า ซิลล่า, ซานเดอร์ ฟาน เดอ สตรีค, มีมูน มาฮี เดินเกมรุก ขณะที่ อดัม มาเฮอร์ จะคุมแดนกลางกับ โยรีส ฟาน โอเฟอรีม ส่วน ฮิดด์ เทอร์ อาเฟสต์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, วิลเล่ม ยานส์เซ่น, ดานโก้ วาร์เมอร์ดาม จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์เท่น เพส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ไนจ์เมเก้น (4-3-3) : มัทไธส์ บรานเดอร์ฮอร์สท์ - บาร์ท ฟาน รอย, อีบัน มาร์เกซ, คาส โอเดนธาล, ซูฟฟียาน เอล คารูอานี่ - เอ็ดการ์ บาร์เรโต้, มิคเคล ดวยลุนด์, เดิร์ค โพรเพอร์ - โจนาธาน โอกีต้า, อาลี อัคมาน, มักนุส มัตส์สัน

อูเทร็คช์ (4-2-3-1) : มาร์เท่น เพส - ฮิดด์ เทอร์ อาเฟสต์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, วิลเล่ม ยานส์เซ่น, ดานโก้ วาร์เมอร์ดาม - อดัม มาเฮอร์, โยรีส ฟาน โอเฟอรีม - มุสซ่า ซิลล่า, ซานเดอร์ ฟาน เดอ สตรีค, มีมูน มาฮี - อานาสตาซิออส ดูวีกาส 

สนาม : กอฟเฟิร์ต สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : มาร์ก นักเตกาล 


ผลงาน ไนจ์เมเก้น 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 1 : 1 ไนเมเคิน
12/09/2021 ไนเมเคิน 0 : 0 วิลเลม ทเว
29/08/2021 เฮราเคิล 0 : 1 ไนเมเคิน
21/08/2021 ไนเมเคิน 2 : 0 พีอีซี ซโวลล์
15/08/2021 อาแย็กซ์ 5 : 0 ไนเมเคิน
ผลงาน อูเทร็คช์ 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 อูเทรชท์ 2 : 2 วาลไวก์
11/09/2021 ทเวนเต้ 1 : 0 อูเทรชท์
02/09/2021 อูเทรชท์ 3 : 1 Cercle Brugge KSV
29/08/2021 อูเทรชท์ 3 : 1 เฟเยนูร์ด
22/08/2021 โกรนิงเก้น 0 : 0 อูเทรชท์
สถิติการพบกัน ไนจ์เมเก้น - อูเทร็คช์
19/03/2017 ไนเมเคิน 0 : 3 อูเทรชท์
30/10/2016 อูเทรชท์ 1 : 1 ไนเมเคิน
10/04/2016 อูเทรชท์ 3 : 1 ไนเมเคิน
22/11/2015 ไนเมเคิน 1 : 0 อูเทรชท์
16/03/2014 ไนเมเคิน 2 : 2 อูเทรชท์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 4 1 0 3 0 0 1 1 0 21 13
2. พีเอสวี 4 0 1 2 0 1 2 0 0 7 12
3. ฮีเรนวีน 3 1 1 2 0 1 1 1 0 1 10
4. วิลเลม ทเว 3 1 1 2 0 1 1 1 0 1 10
5. เฟเยนูร์ด 3 0 1 1 0 0 2 0 1 8 9
6. อูเทรชท์ 2 2 1 2 1 0 0 1 1 5 8
7. ไนเมเคิน 2 2 1 1 1 0 1 1 1 -2 8
8. ทเวนเต้ 2 1 2 1 1 0 1 0 2 1 7
9. เฮด อีเกิ้ลส์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -3 6
10. คัมบูร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
11. วิเทสส์ 2 0 3 0 0 2 2 0 1 -9 6
12. วาลไวก์ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -1 5
13. โกรนิงเก้น 1 2 2 0 2 0 1 0 2 -3 5
14. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 1 2 2 1 2 0 0 0 2 -4 5
15. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 1 2 1 1 0 0 0 2 -2 4
16. เฮราเคิล 1 1 2 1 0 2 0 1 0 -2 4
17. อาแซด 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
18. พีอีซี ซโวลล์ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -7 0

ไนจ์เมเก้น ทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทดีแพ้ครั้งเดียวจาก 5 นัดที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน อูเทร็คช์ ฟอร์มเป๋เก็บได้เพียงแต้มเดียวจาก 2 นัดล่าสุด สภาพทีมเยือนยังไม่สมบูรณ์ด้วย ดังนั้น ไนจ์เมเก้น น่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : ไนจ์เมเก้น เสมอ อูเทร็คช์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด