:::     :::

วิเคราะห์บอล ปอร์ตีโมเนนเซ่ - วีเซล่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
3,226
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปอร์ตีโมเนนเซ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2564 - 02:30
วีเซล่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ซามูเอล
 
ก็องเด้
 
เปเดรา
 
ปอสซีโญโล่
 
มูฟี่
 
วิลล์ยาน
 
โอลีเวยร่า
 
การ์ลินโญส
 
แฟร์นานเดส
 
อังกูโล่
 
อาปอนซ่า
 
ชาร์ลส์
 
คูอาโย่
 
วิลซอน
 
อีวานนิลโด้
 
กีกี้
 
เคลาเดมีร์
 
เปาโล
 
บอนโดโซ่
 
ซามู
 
โมเรยร่า
 
กิลแยร์เม่

ปอร์ตีโมเนนเซ่

เปาโล แซร์โจ้ ไม่มี ฟาบริซิโอ โดส ซานโตส เมสซีอาส กับ โชยะ นากาจิมะ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูกัส ปอสซีโญโล่ กับ อันแดร์ซอน โอลีเวยร่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เรนาโต้ จูเนียร์, อิลตอน บัว มอร์เต้, ลูกัส เคยรอซ กันเตยโร่ ลูกินญาส, เปโดร ซา, จานเนลลี่ อิมบูล่า, จาฟาร์ ซัลมานี่, เปโดร เอ็นรีเก้ กาซากรานเด้, ฟีลีเป้ เรลวาส หรือ เอ็นรีเก้ โชกู จะเป็นสำรอง 

วิลินตอน อาปอนซ่า จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อีวาน อังกูโล่, ลูกัส แฟร์นานเดส, วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า, การ์ลอส วินิซิอุส ซานโตส เดอ เชซุส การ์ลินโญส, อันแดร์ซอน โอลีเวยร่า ลงทำเกม ส่วน ฟาฮัด มูฟี่, ลูกัส ปอสซีโญโล่, เปโดร เอ็นรีเก้ เดอ โอลีเวยร่า กอร์เรย่า เปเดรา, ฟาลี ก็องเด้ จะคุมแนวรับ โดยมี ซามูเอล ปอร์ตูกัล ลีม่า เฝ้าเสา 

วีเซล่า 

อัลบาโร่ ปาเชโก้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ กาสเซียโน่ ดีอาส โมเรยร่า แต่ กิลแยร์เม่ เซ็ตตีน พร้อมออกสตาร์ทแทน ด้าน ราฟาเอล กูซโซ่ หรือ เควิน โซฮี มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ริชาร์ด โอโฟรี่, ฟรานซิส แคนน์, มาร์เซโล่ วีเลล่า, โมฮาเหม็ด ไอดาร่า, เอ็มม่า อเดเยโม่, ชูเอา ปาอีส, อเล็กซ์ เมนเดซ หรือ โตมาส ซิลวา ยังเป็นสำรอง 

กิลแยร์เม่ เช็ตตีน จะเล่นหน้าเป้า โดยมี กีโก้ บอนโดโซ่, ฟาบิโอ ซามูเอล อาโมริม ซิลวา ซามู, นูโน่ โมเรยร่า เดินเกมรุก ขณะที่ เคลาเดมีร์ โดมิงเกส เดอ ซูซ่า จะคุมแดนกลางกับ มาร์กอส เปาโล ส่วน คอฟฟี่ คูอาโย่, บรูโน่ วิลซอน, อีวานิลโด้ แฟร์นานเดส, คริสเตียน เนยวา อาฟอนโซ่ กีกี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ชาร์ลส์ มาร์เซโล่ ดา ซิลวา เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ปอร์ตีโมเนนเซ่ (4-1-4-1) : ซามูเอล ปอร์ตูกัล ลีม่า - ฟาฮัด มูฟี่, ลูกัส ปอสซีโญโล่, เปโดร เอ็นรีเก้ เดอ โอลีเวยร่า กอร์เรย่า เปเดรา, ฟาลี ก็องเด้ - วิลล์ยาน ดา ซิลวา โรช่า - อีวาน อังกูโล่, ลูกัส แฟร์นานเดส, การ์ลอส วินิซิอุส ซานโตส เดอ เชซุส การ์ลินโญส, อันแดร์ซอน โอลีเวยร่า - วิลินตอน อาปอนซ่า 

วีเซล่า (4-2-3-1) : ชาร์ลส์ มาร์เซโล่ ดา ซิลวา - คอฟฟี่ คูอาโย่, บรูโน่ วิลซอน, อีวานิลโด้ แฟร์นานเดส, คริสเตียน เนยวา อาฟอนโซ่ กีกี้ - เคลาเดมีร์ โดมิงเกส เดอ ซูซ่า, มาร์กอส เปาโล - กีโก้ บอนโดโซ่, ฟาบิโอ ซามูเอล อาโมริม ซิลวา ซามู, นูโน่ โมเรยร่า - กิลแยร์เม่ เช็ตตีน  

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เดอ ปอร์ตีเมา 

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ โนเบร 


ผลงาน ปอร์ตีโมเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 Portimonense 2 : 1 Santa Clara
13/09/2021 Boavista 1 : 1 Portimonense
30/08/2021 Portimonense 0 : 1 Ferreira
22/08/2021 Tondela 0 : 3 Portimonense
15/08/2021 Portimonense 0 : 1 Gil Vicente
ผลงาน วีเซล่า 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 Vizela 1 : 1 Ferreira
13/09/2021 Gil Vicente 2 : 2 Vizela
28/08/2021 Vizela 1 : 1 Boavista
23/08/2021 Vitoria Guimaraes 4 : 0 Vizela
14/08/2021 Vizela 2 : 1 Tondela
สถิติการพบกัน ปอร์ตีโมเนนเซ่ - วีเซล่า
02/04/2017 Vizela 2 : 1 Portimonense
30/10/2016 Portimonense 2 : 1 Vizela
17/05/2009 Vizela 2 : 2 Portimonense
11/01/2009 Portimonense 2 : 2 Vizela
16/03/2008 Vizela 1 : 1 Portimonense

ปอร์ตีโมเนนเซ่ ทำผลงานในช่วงเริ่มต้นซีซั่นนี้ดูดีกว่า เกรดบอลยังดูเหนือกว่าพอสมควร ขณะเดียวกัน วีเซล่า เล่นเกมป้องกันไม่ดีนักและยังมีจุดอ่อนในการเล่นนอกบ้านด้วย ดังนั้น ปอร์ตีโมเนนเซ่ จึงมีโอกาสบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ปอร์ตีโมเนนเซ่ ชนะ วีเซล่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด