:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสโตริล - กิล วิเซนต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
4,733
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสโตริล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 ตุลาคม 2564 - 00:00
กิล วิเซนต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ดาเนียล
 
ชูเอาซินโญ่
 
อาฟรีโก้
 
ปาตริค
 
โซเรีย
 
เจราลเดส
 
โรซิเย่ร์
 
อาร์ตูร์
 
ฟรังโก้
 
ชีกินโญ่
 
อาเซเวโด้
 
เฟรลีห์
 
เซ การ์ลอส
 
กุนญ่า
 
แฟร์นานเดส
 
ตาโลช่า
 
เปดรินโญ่
 
คาร์วัลโญ่
 
บีเลล
 
ฟุจิโมโตะ
 
ลีโน่
 
นาบาร์โร่

เอสโตริล

บรูโน่ ปินเญยโร่ จะปรับทัพจากเกมเสมอ เบาวิสต้า 1-1 ด้วยการส่ง เลโอนาร์โด้ อาเซเวโด้ รูอีซ กับ อันเดร ฟรังโก้ สลับลงเล่นแทน รุย เปโดร ดา โรช่า ฟอนเต้, ชูเอา กัมบัว หรือ ฟรานซิสโก้ เจราลเดส ส่วน บรูโน่ ลูเรนโซ่, อันโตนิโอ ชาเวียร์, อันเดร โกลวีส, โรมารีโอ บาโร่, แบร์นาร์โด้ วีตาล, เรียวทาโร่ เมชิโนะ, นาอวล เฟร์ราเรซี่, ลูเซียโน่ อัลบอร์โนซ, ดาวิด บรูโน่ หรือ จิลซอน ตาวาเรส ยังเป็นสำรอง 

เลโอนาร์โด้ อาเซเวโด้ รูอีซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟรานซิสโก้ ชอร์เค่ ตาวาเรส โอลีเวยร่า ชีกินโญ่, อันเดร ฟรังโก้, อาร์ตูร์ โกเมส เดินเกมรุก ขณะที่ โลเรนต์ซ โรซิเย่ร์ จะคุมแดนกลางกับ ฟรานซิสโก้ เจราลเดส ส่วน การ์เลส โซเรีย, ปาตริค วิลเลียม, ลูกัส อาฟรีโก้, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล ฟีเกยร่า เลยเต้ เฝ้าเสา 

กิล วิเซนต์ 

ริคาร์โด้ โซอาเรส ไม่มี ชูเอา อาฟอนโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บีเลล อาอัวเชเรีย พร้อมสลับลงเล่นแทน มูรีโล่ เดอ ซูซ่า คอสต้า ด้าน อองตวน เลอตี้ย์ หรือ จอร์จี้ อาบูร์ยาเนีย พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ดีโอโก้ ซิลวา, เอลแดร์ ซานตาน่า, เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, มาเธอุส บวยโน่, เอ็นรีเก้ โกเมส, บูบาการ์ อานเน่, มาร์เซโล่ รีเบยโร่ หรือ ฌอม อีร์แมร์ ยังเป็นสำรอง 

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ นาบาร์โร่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี บีเลล อาอัวเชเรีย, เคนยะ ฟุจิโมโตะ, ซามูเอล ลีโน่ เดินเกมรุก ขณะที่ เปโดร ฟีลีเป้ บาร์โบซ่า โมเรยร่า เปดรินโญ่ จะคุมแดนกลางกับ วิตอร์ คาร์วัลโญ่ ส่วน เซ การ์ลอส, ลูกัส กุนญ่า, รูเบน แฟร์นานเดส, ชูเอา การ์ลอส อาเราโฮ ฟอนเซก้า ซิลวา ตาโลช่า จะคุมแนวรับ โดยมี ชีก้า เฟรลีห์ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เอสโตริล (4-2-3-1) : ดาเนียล ฟีเกยร่า เลยเต้ - การ์เลส โซเรีย, ปาตริค วิลเลียม, ลูกัส อาฟรีโก้, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ - โลเรนต์ซ โรซิเย่ร์, ฟรานซิสโก้ เจราลเดส - ฟรานซิสโก้ ชอร์เค่ ตาวาเรส โอลีเวยร่า ชีกินโญ่, อันเดร ฟรังโก้, อาร์ตูร์ โกเมส - เลโอนาร์โด้ อาเซเวโด้ รูอีซ 

กิล วิเซนต์ (4-2-3-1) : ชีก้า เฟรลีห์ - เซ การ์ลอส, ลูกัส กุนญ่า, รูเบน แฟร์นานเดส, ชูเอา การ์ลอส อาเราโฮ ฟอนเซก้า ซิลวา ตาโลช่า - เปโดร ฟีลีเป้ บาร์โบซ่า โมเรยร่า เปดรินโญ่, วิตอร์ คาร์วัลโญ่ - บีเลล อาอัวเชเรีย, เคนยะ ฟุจิโมโตะ, ซามูเอล ลีโน่ - ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ นาบาร์โร่ 

สนาม : เอสตาดิโอ อันโตนิโอ โกอิมบรา ดา โมต้า 

ผู้ตัดสิน : ชูเอา เปโดร ปินเญยโร่ 


ผลงาน เอสโตริล 5 นัดล่าสุด
28/09/2021 Boavista 1 : 1 Estoril
20/09/2021 Estoril 0 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
14/09/2021 Tondela 1 : 2 Estoril
28/08/2021 Estoril 2 : 1 Maritimo
24/08/2021 Ferreira 1 : 3 Estoril
ผลงาน กิล วิเซนต์ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 Gil Vicente 1 : 2 ปอร์โต้
19/09/2021 เบเลเนนส์ 1 : 1 Gil Vicente
13/09/2021 Gil Vicente 2 : 2 Vizela
30/08/2021 Santa Clara 1 : 0 Gil Vicente
22/08/2021 Gil Vicente 0 : 2 เบนฟิก้า
สถิติการพบกัน เอสโตริล - กิล วิเซนต์
09/03/2015 Estoril 1 : 1 Gil Vicente
14/01/2015 Estoril 3 : 0 Gil Vicente
05/10/2014 Gil Vicente 1 : 1 Estoril
19/04/2014 Gil Vicente 0 : 0 Estoril
17/12/2013 Estoril 2 : 0 Gil Vicente

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 7 0 0 3 0 0 4 0 0 15 21
2. ปอร์โต้ 5 2 0 3 0 0 2 2 0 12 17
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 2 0 3 1 0 2 1 0 8 17
4. Estoril 4 2 1 1 1 1 3 1 0 5 14
5. บราก้า 3 3 1 1 1 1 2 2 0 4 12
6. Portimonense 3 2 2 1 1 2 2 1 0 3 11
7. Boavista 2 3 2 2 2 0 0 1 2 0 9
8. Ferreira 2 3 2 1 2 1 1 1 1 -2 9
9. Gil Vicente 2 2 3 1 1 2 1 1 1 0 8
10. Vitoria Guimaraes 1 4 2 1 1 2 0 3 0 1 7
11. Vizela 1 4 2 1 2 0 0 2 2 -6 7
12. Maritimo 1 3 3 0 2 1 1 1 2 -3 6
13. Tondela 2 0 5 2 0 2 0 0 3 -4 6
14. Moreirense 1 3 3 1 1 2 0 2 1 -6 6
15. Arouca 1 2 4 1 1 1 0 1 3 -7 5
16. Santa Clara 1 2 4 1 2 1 0 0 3 -10 5
17. เบเลเนนส์ 0 4 3 0 2 1 0 2 2 -5 4
18. Famalicao 0 3 4 0 2 1 0 1 3 -5 3

เอสโตริล ออกสตาร์ทดีก่อนจะแผ่วในสองเกมล่าสุดที่เก็บได้เพียงแต้มเดียว แม้ กิล วิเซนต์ จะฟอร์มฝืดไม่ชนะตลอด 5 นัดหลังสุดก็ตาม แต่ศักยภาพทีมเยือนไม่ได้ดูด้อยกว่าและยังวางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มกลับถิ่น 

ผลที่คาด : เอสโตริล เสมอ กิล วิเซนต์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด