:::     :::

วิเคราะห์บอล เบลเยียม - ฝรั่งเศส

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 07 ตุลาคม 2564
6,164
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบลเยียม
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 07 ตุลาคม 2564 - 01:45
ฝรั่งเศส

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 3
 
กูร์กตัวส์
 
เธียต
 
แฟร์ต็องเก้น
 
อัลเดอร์แวเรลด์
 
การ์รัสโก้
 
ตีเลมันส์
 
วิตเซล
 
คาสตาญ
 
อาซาร์
 
เดอ บรอยน์
 
ลูกากู
 
โยริส
 
กุนเด้
 
วาราน
 
ลูกัส
 
ปาวาร์
 
ป็อกบา
 
ราบิโอต์
 
เตโอ
 
กรีซมันน์
 
เบนเซม่า
 
เอ็มบั๊ปเป้

เบลเยียม

โรเบร์โต้ มาร์ตีเนซ พาทีมเอาชนะ 3 เกมรวดในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรป โดยเกมล่าสุดเอาชนะ เบลารุส 1-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน โธมัส เมอนิเย่ร์ แบ็กขวาที่บาดเจ็บกลับไปสโมสรแล้ว นอกจากนั้นยังมีปัญหาที่ ธอร์กาน อาซาร์ เจออาการบาดเจ็บไม่ได้เดินทางไปอิตาลีพร้อมกับทีม และ เจสัน เดนาเยอร์ บาดเจ็บบกล้ามเนื้ออาจจะไม่พร้อมรบ

แต่แนวรุกจัดหนักวาง เควิน เดอ บรอยน์, เอแด็น อาซาร์ และ โรเมลู ลูกากู ลงทำหน้าที่


ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ หยุดทำผลงานที่ไม่ดีลงไปได้ หลังจากเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรปนัดล่าสุดเปิดรังชนะ ฟินแลนด์ 2-0

ความพร้อมจะไม่มี เอ็นโกโล ก็องเต้ กองกลางที่ติดเชื้อโควิด-19 รวมไปถึงบรรดาขาประจำอย่าง กิงส์เล่ย์ โกมัน และ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ ที่มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน แต่แนวรุกยังคงนำโดย อ็องตวน กรีซมันน์, คาริม เบนเซม่า และ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ 

นอกจากนั้นยังมี ปอล ป็อกบา, ราฟาแอล วาราน และ อูโก้ โยริส ลงสนามช่วยทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

เบลเยียม (3-4-2-1) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - โทบี้ อัลเดอร์แวเรลด์, ยาน แฟร์ต็องเก้น, อาร์ตูร์ เธียต - ทิโมธี คาสตาญ, อักเซล วิตเซล, ยูรี ตีเลมันส์, ยานนิค การ์รัสโก้ - เควิน เดอ บรอยน์, เอแด็น อาซาร์ - โรเมลู ลูกากู

ฝรั่งเศส (3-4-3) : อูโก้ โยริส - ฌูลส์ กุนเด้, ราฟาแอล วาราน, ลูกัส แอร์กน็องเดซ - เบนฌาแม็ง ปาวาร์, ปอล ป็อกบา, อาเดรียง ราบิโอต์, เตโอ แอร์กน็องเดซ - อ็องตวน กรีซมันน์, คาริม เบนเซม่า, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้

สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดียม, ตูริน

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล ซีแบร์ต (เยอรมนี)


ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
09/09/2021 เบลารุส 0 : 1 เบลเยียม
06/09/2021 เบลเยียม 3 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
03/09/2021 เอสโตเนีย 2 : 5 เบลเยียม
03/07/2021 เบลเยียม 1 : 2 อิตาลี
28/06/2021 เบลเยียม 1 : 0 โปรตุเกส
ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
08/09/2021 ฝรั่งเศส 2 : 0 ฟินแลนด์
05/09/2021 ยูเครน 1 : 1 ฝรั่งเศส
02/09/2021 ฝรั่งเศส 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
29/06/2021 ฝรั่งเศส 3 : 4 สวิตเซอร์แลนด์
24/06/2021 โปรตุเกส 2 : 2 ฝรั่งเศส
สถิติการพบกัน เบลเยียม - ฝรั่งเศส
11/07/2018 ฝรั่งเศส 1 : 0 เบลเยียม
08/06/2015 ฝรั่งเศส 3 : 4 เบลเยียม
15/08/2013 เบลเยียม 0 : 0 ฝรั่งเศส
16/11/2011 ฝรั่งเศส 0 : 0 เบลเยียม
19/02/2004 เบลเยียม 0 : 2 ฝรั่งเศส

อีกหนึ่งเกมใหญ่ของ เนชั่นส์ ลีก ที่แฟนบอลตั้งตารอชม โดยมองว่านัดนี้เกมจะออกมาสูสีและอึดอัดไม่น้อย แม้ทาง เบลเยียม มีแนวรุกน่ากลัวแต่ฝั่ง ฝรั่งเศส ก็ถือว่าไม่ธรรมดาและคงคอยสร้างโอกาสในการเล่นฝ่ายตรงข้าม ด้วยรูปเกมที่ทันกันแบบนี้โอกาสเสมอในเวลามีมากทีเดียว

ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด