:::     :::

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ - ลิกเตนสไตน์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564
3,736
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไอซ์แลนด์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 11 ตุลาคม 2564 - 01:45
ลิกเตนสไตน์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 2
 
รูนาร์สสัน
 
สคูลาสัน
 
บียาร์นาสัน
 
อาร์นาสัน
 
เซวาร์สสัน
 
บียาร์นาสัน
 
พัลส์สัน
 
บัลดูร์สสัน
 
กุ๊ดยอห์นเซ่น
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
คาร์ทานส์สสัน
 
บือเชล
 
ยิลดิซ
 
มาริน
 
เคาฟ์มันน์
 
โฮเฟอร์
 
ก็อปเปล
 
ฟรอมเมลต์
 
ฮาสเลอร์
 
เซเล่
 
น.ฟริค
 
ย.ฟริค

ไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์ ของเทรนเนอร์ อาร์นาร์ วิดาร์สสัน ตามตีเสมอ อาร์เมเนีย 1-1 ในเกมล่าสุด ทำให้มีเพิ่มเป็น 5 คะแนน โอกาสลุ้นติดอันดับ 2 เพื่อไปเพลย์ออฟ ค่อนข้างริบหรี่ 

ความพร้อมล่าสุดเตรียมปรับทัพส่ง เบียร์เคียร์ บียาร์นาสัน กับ อันดรี บัลดูร์สสัน ลงตัวจริงแดนกลางอีกครั้ง ขณะที่ 3 แนวรุกจะเป็น วีดาร์ คาร์ทานส์สสัน, อัลเบิร์ต กุ๊ดมุนด์สสัน, อันดรี กุ๊ดยอห์นเซ่น 

ส่วน กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน จอมทัพจาก เอฟเวอร์ตัน ที่พัวพันกับคดีทางเพศ ไม่มีชื่อติดทีมชุดนี้ 


ลิคเทนสไตน์

ลิคเทนสไตน์ ของเทรนเนอร์ มาร์ติน สต็อคคลาซ่า แพ้คาบ้านต่อ มาซิโดเนีย ไปตามคาดในเกมล่าสุด และหมดลุ้นเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อย 

ทีมชุดนี้ยังมี นิโคลัส ฮาสเลอร์ กัปตันทีมยังพร้อมนำทัพที่จะลงทำเกมรุกร่วมกับ โนอาห์ ฟรอมเมลต์ และ อารอน เซเล่ ขณะที่คู่กองหน้าเป็น โนอาห์ ฟริค กับ ยานิค ฟริค 


11 ผู้เล่นตามคาด 

ไอซ์แลนด์ (4-3-3) : อเล็กซ์ รูนาร์สสัน - เบียร์เคียร์ มาร์ เซวาร์สสัน, คารี่ อาร์นาสัน, บรินยาร์ อิงกี้ บียาร์นาสัน, อารี เฟรเยอร์ สคูลาสัน - อันดรี บัลดูร์สสัน, วิคเตอร์ พัลส์สัน, เบียร์เคียร์ บียาร์นาสัน - วีดาร์ คาร์ทานส์สสัน, อัลเบิร์ต กุ๊ดมุนด์สสัน, อันดรี กุ๊ดยอห์นเซ่น 

ลิกเตนสไตน์ (5-3-2) : เบนยามิน บือเชล - เซย์ฮาน ยิลดิซ, อันเดรียส์ มาริน, ดาเนี่ยล เคาฟ์มันน์, เยนส์ โฮเฟอร์, มักซิมิเลียน ก็อปเปล - โนอาห์ ฟรอมเมลต์, นิโคลัส ฮาสเลอร์, อารอน เซเล่ - โนอาห์ ฟริค, ยานิค ฟริค 

สนาม : เลาการ์ดัลซ์โฟลเลอร์, เรคยาวิค

ผู้ตัดสิน : ยอนนิส ปาปาโดปูลอส (กรีซ)


ผลงาน ไอซ์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 ไอซ์แลนด์ 1 : 1 อาร์เมเนีย
09/09/2021 ไอซ์แลนด์ 0 : 4 เยอรมัน
05/09/2021 ไอซ์แลนด์ 2 : 2 มาซิโดเนียเหนือ
03/09/2021 ไอซ์แลนด์ 0 : 2 โรมาเนีย
08/06/2021 โปแลนด์ 2 : 2 ไอซ์แลนด์
ผลงาน ลิกเตนสไตน์ 5 นัดล่าสุด
09/10/2021 ลิกเตนสไตน์ 0 : 4 มาซิโดเนียเหนือ
08/09/2021 อาร์เมเนีย 1 : 1 ลิกเตนสไตน์
06/09/2021 โรมาเนีย 2 : 0 ลิกเตนสไตน์
03/09/2021 ลิกเตนสไตน์ 0 : 2 เยอรมัน
08/06/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 5 : 1 ลิกเตนสไตน์
สถิติการพบกัน ไอซ์แลนด์ - ลิกเตนสไตน์
01/04/2021 ลิกเตนสไตน์ 1 : 4 ไอซ์แลนด์
07/06/2016 ไอซ์แลนด์ 4 : 0 ลิกเตนสไตน์
12/08/2010 ไอซ์แลนด์ 1 : 1 ลิกเตนสไตน์
11/02/2009 ไอซ์แลนด์ 2 : 0 ลิกเตนสไตน์
18/10/2007 ลิกเตนสไตน์ 3 : 0 ไอซ์แลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 2 1 0 2 0 0 0 1 0 13 7
2. บูร์กินาฟาโซ 2 1 0 0 1 0 2 0 0 6 7
3. ไนเจอร์ 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -5 3
4. Djibouti 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -14 0
Group B
1. ตูนิเซีย 3 1 0 2 0 0 1 1 0 8 10
2. อิเควทอเรียลกินี 2 1 1 2 0 0 0 1 1 0 7
3. แซมเบีย 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -3 4
4. มอริเตเนีย 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
Group C
1. ไนจีเรีย 3 0 1 1 0 1 2 0 0 4 9
2. กาบูเวร์ดี 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
3. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 1 1 2 0 1 2 1 0 0 -2 4
4. ไลบีเรีย 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
2. แคเมอรูน 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
3. มาลาวี 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
4. โมซัมบิก 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group E
1. มาลี 3 1 0 2 0 0 1 1 0 7 10
2. ยูกันดา 2 2 0 1 1 0 1 1 0 2 8
3. เคนย่า 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -6 2
4. รวันดา 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -3 1
Group F
1. อิยิปต์ 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. ลิเบีย 2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
3. แองโกลา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. กาบอง 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group G
1. แอฟริกาใต้ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. กานา 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
3. เอธิโอเปีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group H
1. เซเนกัล 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. นามิเบีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
3. คองโก 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -2 2
4. ตองโก 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group I
1. โมร็อกโก 3 0 0 2 0 0 1 0 0 10 9
2. กินีบิสเซา 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -6 4
3. กินี 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
4. ซูดาน 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -4 2
Group J
1. แทนซาเนีย 2 1 1 1 0 1 1 1 0 1 7
2. เบนิน 2 1 1 0 1 1 2 0 0 1 7
3. สาธารณรัฐคองโก 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
4. มาดากัสการ์ 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -3 3

ไอซ์แลนด์ เหลือโอกาสไม่มาก แต่ยังไงก็ต้องเต็มที่ไว้ก่อนเพราะทีมที่นำหน้ามีเกมต้องตัดคะแนนกันเอง เกมนี้ ไอซ์แลนด์ ไม่น่าพลาด 3 คะแนนเพราะคุณภาพทีมดีกว่า ลิกเตนสไตน์ อยู่มาก หากเน้นๆ หน่อยก็ยิงชนะสบายแน่ เชื่อว่า 3 ลูกน่าจะทำได้สำหรับ ไอซ์แลนด์

ผลที่คาด : ไอซ์แลนด์ ชนะ ลิกเตนสไตน์ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด