:::     :::

วิเคราะห์บอล โคลอมเบีย - เอกวาดอร์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564
4,956
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคลอมเบีย
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 14 ตุลาคม 2564 - 04:00
เอกวาดอร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ออสปีน่า
 
โมฮีก้า
 
เกสต้า
 
มีน่า
 
เมดีน่า
 
ดีอาซ
 
อูรีเบ
 
บาร์รีออส
 
กวาดราโด้
 
ฟัลเกา
 
ซานโตส
 
รามีเรซ
 
อาร์โบเลด้า
 
ตอร์เรส
 
อินกาปีเอ้
 
เปรเซียโด้
 
กรวยโซ่
 
ไกเซโด้
 
เอสตูปินญาน
 
เมน่า
 
โรฮาส
 
เอสตราด้า

โคลอมเบีย

เรยนัลโด้ รวยด้า ไม่มี มิเกล บอร์ฮา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ฮวน กวาดราโด้ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่ กับ มาเตอุส อูรีเบ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ดูซาน ซาปาต้า, ฮวน เฟร์นานโด กินเตโร่, ดาเนียล มูนญอซ, วิลเลียม เตซีโย่, โรเคร์ มาร์ตีเนซ, หลุยส์ ซีนิสเตร์ร่า, กุสตาโว่ กูเอย่าร์, ราดาเมล ฟัลเกา, เอเดร์ บาลานต้า หรือ ดาวินซอน ซานเชซ จะเป็นสำรอง 

ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่ จะเล่นกองหน้าคู่ ราดาเมล ฟัลเกา แดนกลางมี ฮวน กวาดราโด้, วิลมาร์ บาร์รีออส, มาเตอุส อูรีเบ, หลุยส์ ดีอาซ ลงทำเกม ส่วน สเตฟาน เมดีน่า, เยร์รี มีน่า, การ์ลอส เกสต้า, โฮอัน โมฮีก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาวิด ออสปีน่า เฝ้าเสา

เอกวาดอร์ 

กุสตาโว่ อัลฟาโร่ ไม่มี เอ็นเนร์ วาเลนเซีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์โอกาสจึงตกเป็นของ ไมเคิ่ล เอสตราด้า ด้าน ชูเอา โรฮาส, อลัน ฟรังโก้ หรือ ไบรอัน อังกูโล่ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน จูเนียร์ เปรเซียโด้, เฟร์นานโด ไกบอร์, เฌเรมี่ ซาร์เมียนโต้, ฮาเวียร์ อาร์เรียก้า, เฮกซอน เมนเดซ, อายร์ตอน เปรเซียโด้ หรือ ดีเอโก้ ปาลาซิออส ยังเป็นสำรอง 

ไมเคิ่ล เอสตราด้า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อังเคล เมน่า กับ ชูเอา โรฮาส เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อังเคโล่ เปรเซียโด้, การ์ลอส กรวยโซ่, มอยเซส ไกเซโด้, เปร์วีส เอสตูปินญาน ลงทำเกม ส่วน โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เฟลิกซ์ ตอร์เรส, ปีเอโร อินกาปีเอ้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มอยเซส รามีเรซ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

โคลอมเบีย (4-4-2) : ดาวิด ออสปีน่า - สเตฟาน เมดีน่า, เยร์รี มีน่า, การ์ลอส เกสต้า, โฮอัน โมฮีก้า - ฮวน กวาดราโด้, วิลมาร์ บาร์รีออส, มาเตอุส อูรีเบ, หลุยส์ ดีอาซ - ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่, ราดาเมล ฟัลเกา 

เอกวาดอร์ (3-4-2-1) : มอยเซส รามีเรซ - โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เฟลิกซ์ ตอร์เรส, ปีเอโร อินกาปีเอ้ - อังเคโล่ เปรเซียโด้, การ์ลอส กรวยโซ่, มอยเซส ไกเซโด้, เปร์วีส เอสตูปินญาน - อังเคล เมน่า, ชูเอา โรฮาส - ไมเคิ่ล เอสตราด้า 

สนาม : เอสตาดิโอ เมโตรโปลีตาโน่ โรเบร์โต้ เมเลนเดซ, บาร์รานกีย่า 

ผู้ตัดสิน : ดีเอโก้ อาโร่ (เปรู) 


ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
11/10/2021 โคลัมเบีย 0 : 0 บราซิล
08/10/2021 อุรุกวัย 0 : 0 โคลัมเบีย
10/09/2021 โคลัมเบีย 3 : 1 ชิลี
06/09/2021 ปารากวัย 1 : 1 โคลัมเบีย
03/09/2021 โบลิเวีย 1 : 1 โคลัมเบีย
ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2021 เวเนซุเอลา 2 : 1 เอกวาดอร์
08/10/2021 เอกวาดอร์ 3 : 0 โบลิเวีย
10/09/2021 อุรุกวัย 1 : 0 เอกวาดอร์
06/09/2021 เอกวาดอร์ 0 : 0 ชิลี
03/09/2021 เอกวาดอร์ 2 : 0 ปารากวัย
สถิติการพบกัน โคลอมเบีย - เอกวาดอร์
14/06/2021 โคลัมเบีย 1 : 0 เอกวาดอร์
18/11/2020 เอกวาดอร์ 6 : 1 โคลัมเบีย
20/11/2019 เอกวาดอร์ 0 : 1 โคลัมเบีย
29/03/2017 เอกวาดอร์ 0 : 2 โคลัมเบีย
30/03/2016 โคลัมเบีย 3 : 1 เอกวาดอร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เม็กซิโก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 5 11
2. อเมริกา 2 2 1 1 1 0 1 1 1 4 8
3. ปานามา 2 2 1 1 2 0 1 0 1 3 8
4. แคนนาดา 1 4 0 1 1 0 0 3 0 3 7
5. คอสตาริกา 1 3 1 1 1 1 0 2 0 0 6
6. เอลซัลวาดอร์ 1 2 2 1 2 0 0 0 2 -3 5
7. ฮอนดูรัส 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -6 3
8. จาไมกา 0 2 3 0 1 1 0 1 2 -6 2

ทั้งสองทีมต้องการชัยชนะเพื่อเพิ่มโอกาสในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบสุดท้ายโดยเฉพาะ โคลอมเบีย ซึ่งลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมมากกว่า ขณะเดียวกัน เอกวาดอร์ มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ ทีมเยือนยังมีปัญหากับการเล่นนอกบ้านด้วย ดังนั้น โคลอมเบีย จึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : โคลอมเบีย ชนะ เอกวาดอร์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด