:::     :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - โมนาโก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มกราคม 2565
1,311
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มกราคม 2565 - 23:05
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
ลาฟงต์
 
แมร์แล็ง
 
ปัลลัวส์
 
จีร็อตโต้
 
อัปเปียห์
 
กอร์กเชีย
 
บลาส
 
คีรีเบย่า
 
มูตุสซามี่
 
โคโค่
 
มูอานี่
 
นือเบล
 
อากีลาร์
 
บาเดียชิล
 
มารีปาน
 
คาโย่
 
มาร์ตินส์
 
ชูอาเมนี่
 
ลูคัส
 
ดิย็อป
 
โบอาดู
 
โฟลลันด์

น็องต์

อองตวน ก็อมบูอาเร่ พาทีมชนะในลีก เอิง 3 นัดซ้อน โดยเกมที่ผ่านมาบุกชนะ แซงต์-เอเตียน 1-0 

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน ฌอง เควิน โอกุสเต็ง ยังไม่ฟิตและกำลังเรียกความฟิตกับทีมสำรอง นอกจากนั้น อ็องโตนี่ ลิมบอมเบ้ ไม่พร้อมรบ ส่วน วีลัน ซีเปรียง ป่วย 

ยังมี โมเสส ไซม่อน, กาลีฟา กูลีบาลี่, ชาร์ลส์ ตราโอเร่, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้ และ ซานติอาโก้ เอแนม โบการี่ ไปเตะแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ แต่ทาง ออสมัน บูการี่ หายเจ็บน่อง 


โมนาโก

นิโก้ โควัช พาทีมเปิดบ้านเอาชนะ แรนส์ แบบหวุดหวิด 2-1 ในศึก ลีก เอิง นัดล่าสุด โดยตอนนี้ โควัช โดนปลดไปแล้ว ซึ่งทาง ฟิลิปป์ เกลม็องต์ เข้ามทำหน้าที่แทน ส่วนผลงานล่าสุดในเวที เฟร้นช์ คัพ บุกชนะ เกอวิยี่ 3-1 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เชส ฟาเบรกาส ที่เจออาการบาดเจ็บเล่นงานไม่มีชื่อในนัดนี้ นอกจากนั้น เกรแป็ง ดิยัตต้า เจ็บเอ็นหัวเข่าฉีกกำลังจะเข้าผ่าตัดและพักยาว  อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน เจ็บกล้ามเนื้อ ในราย ยุสซูฟ โฟฟาน่า, อักเซล ดีซาซี่ และ วิสซาม เบน เยแดร์ ติดเชื้อโควิด-19

ส่วน เปเล่ ไปเล่น แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ แต่ได้ กีเยร์โม่ มารีปาน พ้นโทษแบน 


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (5-4-1) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - เซบาสเตียง กอร์กเชีย, เดนนิส อัปเปียห์, อันเดร จีร็อตโต้, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ก็องแต็ง แมร์แล็ง - มาร์คุส โคโค่, ซามูแอล มูตุสซามี่, เปโดร คีรีเบย่า, ลูโดวิก บลาส - ร็องดาล โกโล มูอานี่

โมนาโก (4-4-2) : อเล็กซานเดอร์ นือเบล - รูเบน อากีลาร์, เบอนัวต์ บาเดียชิล, กีเยร์โม่ มารีปาน, คาโย่ เอ็นรีเก้ - เกลซอน มาร์ตินส์, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ฌอน ลูคัส, โซฟียาน ดิย็อป - มีโรน โบอาดู, เควิน โฟลลันด์

สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์

ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
02/01/2022 น็องต์ 2 : 0 Vitre
23/12/2021 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 น็องต์
18/12/2021 Sochaux 0 : 1 น็องต์
11/12/2021 น็องต์ 3 : 2 ล็องส์
05/12/2021 ลอริยองต์ 0 : 1 น็องต์
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
03/01/2022 Quevilly Rouen 1 : 3 โมนาโก
23/12/2021 โมนาโก 2 : 1 แรนส์
19/12/2021 Red Star 0 : 2 โมนาโก
13/12/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 โมนาโก
10/12/2021 สตวร์ม กราซ 1 : 1 โมนาโก
สถิติการพบกัน น็องต์ - โมนาโก
07/08/2021 โมนาโก 1 : 1 น็องต์
01/02/2021 น็องต์ 1 : 2 โมนาโก
13/09/2020 โมนาโก 2 : 1 น็องต์
26/10/2019 น็องต์ 0 : 1 โมนาโก
17/02/2019 โมนาโก 1 : 0 น็องต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 14 4 1 8 1 0 6 3 1 22 46
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 6 3 4 4 2 6 2 1 12 36
3. นีซ 10 4 5 4 3 3 6 1 2 12 33
4. แรนส์ 9 4 6 6 1 3 3 3 3 16 31
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 4 6 6 2 2 3 2 4 9 31
6. โมนาโก 8 5 6 5 3 2 3 2 4 6 29
7. น็องต์ 8 4 7 5 1 3 3 3 4 2 28
8. ลีลล์ 7 7 5 4 4 1 3 3 4 0 28
9. ล็องส์ 7 6 6 4 4 1 3 2 5 5 27
10. สตราส์บูร์ก 7 5 6 5 2 3 2 3 3 10 26
11. อองเช่ร์ 6 7 6 4 1 4 2 6 2 -1 25
12. แบรสต์ 6 7 6 3 3 3 3 4 3 -2 25
13. โอลิมปิก ลียง 6 7 5 4 4 1 2 3 4 0 24
14. แร็งส์ 5 8 6 3 3 3 2 5 3 0 23
15. ทรัวส์ 4 5 10 2 4 4 2 1 6 -10 17
16. แกลร์มง 4 5 9 2 3 3 2 2 6 -12 17
17. บอร์กโดซ์ 3 8 9 1 4 6 2 4 3 -14 17
18. เม็ตซ์ 3 7 9 1 4 4 2 3 5 -16 16
19. ลอริยองต์ 3 7 9 3 3 3 0 4 6 -16 16
20. แซงต์ เอเตียน 2 6 11 1 4 5 1 2 6 -23 12

เกมแลกกันสนุกแน่นอน น็องต์ พร้อมสู้และเปิดหน้าเข้าใส่ บวกกับ โมนาโก ต้องการสร้างความประทับใจภายใต้กุนซือใหม่เลยมองว่ามันหยด อีกทั้งสองทีมแนวรุกหวังผลได้ดีด้วย ดูแล้วยิงกันเยอะแน่นอน

ผลที่คาด : เสมอ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด