:::     :::

วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี - สปาล

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2565
1,837
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอ็มโปลี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม 2565 - 02:00
สปาล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
วิคาริโอ
 
ปาริซี่
 
เด วินเทอร์
 
อิสไมลี่
 
สโตยาโนวิช
 
บานดิเนลลี่
 
มาริน
 
สตูลัช
 
เฮนเดอร์สัน
 
บายรามี่
 
เดสโตร
 
อัลฟอนโซ่
 
อัลมิชี่
 
อาเรน่า
 
วาร์ริเยร์
 
เซเลีย
 
เอสโปซิโต้
 
มูร์เกีย
 
มานโคซู
 
ซาเนลลาโต้
 
ฟิน็อตโต้
 
ลา มานเตีย

เอ็มโปลี

เปาโล ซาเน็ตติ นายใหญ่คนใหม่ของ เอ็มโปลี พาทีมอุ่นเครื่องชนะมารวด 4 เกม โดยนัดนี้จะไม่มี ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ กองหลังที่เจ็บคนเดียว

เกมนี้จะส่ง กีเยลโม่ วิคาริโอ เฝ้าเสา แนวรับมี เปตาร์ สโตยาโนวิช, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, โคนี่ เด วินเทอร์ และ ฟาบิโอ ปาราซี่ กองกลาง เลโอ สตูลัช, ราซวาน มาริน และ ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ ทำเกมให้ เนดิม บายรามี่ กับ เลียม เฮนเดอร์สัน ทำเกมรุกหลัง มัตเตีย เดสโตร ที่ยืนหน้าเป้า

สปาล

โรแบร์โต้ เวนตูราโต้ เทรนเนอร์ สปาล สโมสรในเซเรีย บี เกมนี้สภาพทีมพร้อมส่งผู้เล่นที่ดีที่สุดลงสนาม

ทีมจะมี เอ็นริโก้ อัลฟอนโซ่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง อัลแบร์โต้ อัลมิชี่, มัตเตโอ อาเรน่า, มาร์โก วาร์ริเยร์ และ รัฟฟาเอเล่ เซเลีย คุมเกม มิดฟิลด์ ซัลวาตอเร่ เอสโปซิโต้, อเลสซานโดร มูร์เกีย และ มาร์โก มานโคซู เป็นสามประสาน แนวรุก นิกโกโล่ ซาเนลลาโต้ ปั้นเกมหลัง มัตเตีย ฟิน็อตโต้ กับ อันเดรีย ลา มานเตีย คู่หัวหอก

11 ผู้เล่นตามคาด

เอ็มโปลี (4-3-2-1) : กีเยลโม่ วิคาริโอ - เปตาร์ สโตยาโนวิช, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, โคนี่ เด วินเทอร์, ฟาบิโอ ปาราซี่ - เลโอ สตูลัช, ราซวาน มาริน, ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ - เนดิม บายรามี่, เลียม เฮนเดอร์สัน - มัตเตีย เดสโตร

สปาล (4-3-1-2) : เอ็นริโก้ อัลฟอนโซ่ - อัลแบร์โต้ อัลมิชี่, มัตเตโอ อาเรน่า, มาร์โก วาร์ริเยร์, รัฟฟาเอเล่ เซเลีย - ซัลวาตอเร่ เอสโปซิโต้, อเลสซานโดร มูร์เกีย, มาร์โก มานโคซู - นิกโกโล่ ซาเนลลาโต้ - มัตเตีย ฟิน็อตโต้, อันเดรีย ลา มานเตีย

สนาม : สตาดิโอ คาร์โล คาสเตลลานี่

ผู้ตัดสิน : มานูเอล โวลปิ


ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
28/07/2022 เอ็มโปลี 2 : 1 Paphos
25/07/2022 เอ็มโปลี 1 : 0 แทร็บซอนสปอร์
19/07/2022 เอ็มโปลี 3 : 0 Seravezza Pozzi
22/05/2022 อตาลันต้า 0 : 1 เอ็มโปลี
18/05/2022 เอ็มโปลี 1 : 3 ยูเครน
ผลงาน สปาล 5 นัดล่าสุด
30/07/2022 สปาล 1 : 0 Pontedera
24/07/2022 Cremonese 2 : 0 สปาล
20/07/2022 สปาล 3 : 1 Virtus Verona
07/05/2022 เบเนเวนโต้ 1 : 2 สปาล
30/04/2022 สปาล 3 : 0 โฟรซิโนเน่
สถิติการพบกัน เอ็มโปลี - สปาล
13/02/2021 สปาล 1 : 1 เอ็มโปลี
21/10/2020 เอ็มโปลี 2 : 1 สปาล
20/04/2019 เอ็มโปลี 2 : 4 สปาล
01/12/2018 สปาล 2 : 2 เอ็มโปลี

ความน่าจะเป็นของเกม

เอ็มโปลี มาดุเลยในช่วงปรี-ซีซั่นเก็บชัยชนะเป็นว่าเล่นแถมยิงประตูเป็นกอบเป็นกำ ด้าน สปาล รอดตกชั้นซีซั่นที่แล้วหวุดหวิด เจ้าบ้านที่ฮึกเหิมเต็มที่คงไม่พลาดเก็บชัยชนะไปได้

ผลที่คาด

เอ็มโปลี ชนะ สปาล 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด