:::     :::

วิเคราะห์บอล โตริโน่ - ปาแลร์โม่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2565
2,132
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โตริโน่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม 2565 - 02:15
ปาแลร์โม่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เบริชา
 
โรดริเกซ
 
ฌิฌี้
 
บวนจอร์โน่
 
มิลลิโก
 
ลูคิช
 
ริชชี่
 
ซินโก้
 
เอเดร่า
 
แวร์ดี้
 
ซานาเบรีย
 
ปินยาเชลลี่
 
บุตตาโร่
 
ลานซินี่
 
มาร์โคนี่
 
คริเวลโล่
 
เด โรเซ่
 
โบอาห์
 
วาเลนเต้
 
เฟลล่า
 
ฟลอเรียโน่
 
บรูโนรี่

โตริโน่

อีวาน ยูริช กุนซือ โตริโน่ เกมนี้ไม่มี ปิเอโตร เปลเลกรี, เมอร์กิม วอยโวด้า, อาร์มานโด้ อิซโซ่ และ ดาวิด ซีม่า ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ 

เกมนี้จะวาง อันโตนิโอ ซานาเบรีย ยืนกองหน้าโดยมี ซิโมเน่ แวร์ดี้ กับ ซิโมเน่ เอเดร่า ปั้นเกมด้านหลัง กองกลาง วิลฟรีด ซินโก้, ซามูเอเล่ ริชชี่, ซาซ่า ลูคิช และ วินเชนโซ่ มิลลิโก ประสานงาน กองหลัง อเลสซานโดร บวนจอร์โน่, คอฟฟี่ ฌิฌี้ และ ริคคาร์โด้ โรดริเกซ ทำหน้าที่ เอทริต เบริชา เฝ้าเสา

ปาแลร์โม่

สเตฟาโน่ ดิ เบเนเด็ตโต้ เทรนเนอร์ ปาแลร์โม่ พาทีมชนะ เรจเจียน่า 3-2 ในรอบที่แล้ว ส่วนเกมนี้ทีมพร้อมเต็มที่ไม่มีนักเตะหรือติดโทษแบน

เกมนี้จะวาง มีร์โก ปินยาเชลลี่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง อเลสซิโอ บุตตาโร่, เอโดอาร์โด้ ลานซินี่, อีวาน มาร์โคนี่ และ โรแบร์โต้ คริเวลโล่ คุทเกม มิดฟิลด์ ฟรานเชสโก้ เด โรเซ่ ตัดเกมกับ เฌเรมี่ โบอาห์ โดยมี นิโกล่า วาเลนเต้, จูเซปเป้ เฟลล่า และ โรแบร์โต้ ฟลอเรียโน่ เป็นสามประสานแนวรุกให้ มัตเตโอ ลุยจิ บรูโนรี่ เป็นหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

โตริโน่ (3-4-2-1) : เอทริต เบริชา - อเลสซานโดร บวนจอร์โน่, คอฟฟี่ ฌิฌี้, ริคคาร์โด้ โรดริเกซ - วิลฟรีด ซินโก้, ซามูเอเล่ ริชชี่, ซาซ่า ลูคิช, วินเชนโซ่ มิลลิโก - ซิโมเน่ แวร์ดี้, ซิโมเน่ เอเดร่า - อันโตนิโอ ซานาเบรีย

ปาแลร์โม่ (4-2-3-1) : มีร์โก ปินยาเชลลี่ - อเลสซิโอ บุตตาโร่, เอโดอาร์โด้ ลานซินี่, อีวาน มาร์โคนี่, โรแบร์โต้ คริเวลโล่ - ฟรานเชสโก้ เด โรเซ่, เฌเรมี่ โบอาห์ - นิโกล่า วาเลนเต้, จูเซปเป้ เฟลล่า, โรแบร์โต้ ฟลอเรียโน่ - มัตเตโอ ลุยจิ บรูโนรี่

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก กรานเด้ โตริโน่

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ แกร์ซินี่

ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
30/07/2022 นีซ 1 : 0 โตริโน่
27/07/2022 โตริโน่ 1 : 0 อปอลลอน ลิมาสซอล เอฟซี
23/07/2022 แทร็บซอนสปอร์ 0 : 3 โตริโน่
19/07/2022 โตริโน่ 2 : 0 Mlada Boleslav
15/07/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 1 โตริโน่
ผลงาน ปาแลร์โม่ 5 นัดล่าสุด
01/08/2022 Palermo 3 : 2 Reggiana
21/07/2022 Pisa 5 : 0 Palermo
13/06/2022 Palermo 1 : 0 Padova
06/06/2022 Padova 0 : 1 Palermo
30/05/2022 Palermo 1 : 0 FeralpiSalo
สถิติการพบกัน โตริโน่ - ปาแลร์โม่
05/03/2017 โตริโน่ 3 : 1 Palermo
18/10/2016 Palermo 1 : 4 โตริโน่
14/02/2016 Palermo 1 : 3 โตริโน่
27/09/2015 โตริโน่ 2 : 1 Palermo
30/04/2015 Palermo 2 : 2 โตริโน่

ความน่าจะเป็นของเกม

โตริโน่ มีปัญหาตัวผู้เล่นอยู่บ้าง แต่นักเตะที่พร้อมลงเล่นก็ยังเป็นตัวหลักจากซีซั่นที่แล้ว ด้าน ปาแลร์โม่ น่าจะมองภารกิจการเลื่อนชั้นสู่เซเรีย อาเป็นเป้าหมายหลัก ส่วนในบอลถ้วยคงไม่ได้เน้นมาก เจ้าบ้านคงเก็บชัยชนไปได้มากกว่า

ผลที่คาด

โตริโน่ ชนะ ปาแลร์โม่ 2-1 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด