:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - วีแกน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2565
1,300
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
วันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม 2565 - 18:30
วีแกน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ครูล
 
จานนูลิส
 
ทอมกินสัน
 
โอโมบามิเดเล่
 
อารอนส์
 
โซเรนเซ่น
 
แม็คเคลน
 
แคนท์เวลล์
 
ราชิก้า
 
พุกกี้
 
ซาร์เจนท์
 
เอมอส
 
ดาริควา
 
เคอร์
 
ทิลต์
 
เบนเน็ตต์
 
พาวเวอร์
 
เนย์เลอร์
 
แลง
 
คีน
 
แม็คเคลน
 
มาเจนนิส


นอริช ซิตี้

ดีน สมิธ กุนซือ นอริช พาทีมเริ่มต้นเกมแรกหลังจากตกชั้นสู่แชมเปี้ยนชิพ บุกแพ้ คาร์ดิฟฟ์ 0-1
สภาพทีมไม่มี แกรนท์ แฮนลี่ย์ เซนเตอร์แบ็กติดโทษแบน โจนาธาน ทอมกินสัน ดาวรุ่งอเมริกัน พร้อมลงเล่นแทน ส่วนแดนหน้าตัวใหม่อย่าง ดาเนล ซินานี่ ยังต้องรอโอกาส
วีแกน แอธเลติก
วีแกน ทีมน้องใหม่ของกุนซือ เลียม ริชาร์ดสัน เกมแรกในแชมเปี้ยนชิพ เปิดบ้านเสมอ เปรสตัน 0-0
สภาพทีมไม่มี แจ็ค วัตมอจ เซนเตอร์แบ็กที่บาดเจ็บจากนัดก่อน เจสัน เคอร์ พร้อมลงเล่นแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุก วิลล์ คีน ประสานงานร่วมกับ จอช มาเจนนิส
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล - แม็กซ์ อารอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, โจนาธาน ทอมกินสัน, ดิมิทริออส จานนูลิส - ยาค็อบ โซเรนเซ่น, เคนนี่ แม็คเคลน, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - จอช ซาร์เจนท์, ทีมู พุกกี้, มิลอต ราชิก้า
วีแกน (4-2-3-1) : เบน เอมอส - เทนดายี่ ดาริควา, เจสัน เคอร์, เคอร์ติส ทิลต์, โจ เบนเน็ตต์ - แม็กซ์ พาวเวอร์, ทอม เนย์เลอร์ - คัลลัม แลง, วิลล์ คีน, เจมส์ แม็คเคลน - จอช มาเจนนิส
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
30/07/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 นอริช ซิตี้
24/07/2022 Hibernian 1 : 0 นอริช ซิตี้
23/07/2022 เซลติก 2 : 0 นอริช ซิตี้
20/07/2022 เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด 1 : 3 นอริช ซิตี้
16/07/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 3 นอริช ซิตี้
ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
30/07/2022 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
23/07/2022 วีแกน แอธเลติก 4 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/07/2022 Accrington 0 : 0 วีแกน แอธเลติก
16/07/2022 Oldham 1 : 3 วีแกน แอธเลติก
06/07/2022 Bamber Bridge 1 : 5 วีแกน แอธเลติก
สถิติการพบกัน นอริช - วีแกน
14/04/2019 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 นอริช ซิตี้
29/09/2018 นอริช ซิตี้ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
08/02/2017 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 นอริช ซิตี้
14/09/2016 นอริช ซิตี้ 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
05/03/2015 นอริช ซิตี้ 0 : 1 วีแกน แอธเลติก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2. ฮัลล์ซิตี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. แบล็กพูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5. เบิร์นลี่ย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
8. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
9. โคเวนทรี ซิตี้ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. เวสต์บรอม 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. สวอนซี 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12. โรเธอร์แฮม 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
14. วีแกน แอธเลติก 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
16. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
17. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. วัตฟอร์ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
20. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
23. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
24. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0


นอริช สะดุดแพ้มาในเกมเปิดซีซั่น จึงต้องแก้ตัวกับการกลับมาเล่นในบ้านเจอกับทีมน้องใหม่จากลีกวัน วีแกน ที่เล่นเกมเหนียวแน่นและแบ่งแต้มมาจากเกมแรก คาดเจ้าบ้านจะเดินหน้าบุกและมีโอกาสเก็บสามคะแนนเต็ม

ผลที่คาด : นอริช ชนะ วีแกน 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด