:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2565
530
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม 2565 - 21:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
โฟเดอริงแฮม
 
นอร์ริงตัน-เดวี่ส์
 
เอแกน
 
คล้าร์ก
 
โลว์
 
เฟล็ค
 
นอร์วูด
 
บัลด็อค
 
คาดร้า
 
ชาร์ป
 
บรูว์สเตอร์
 
เบียลคอฟสกี้
 
เครสเวลล์
 
คูเปอร์
 
วัลเลซ
 
เลียวนาร์ด
 
มิทเชลล์
 
แช็คเคิลตัน
 
มาโลน
 
ฮันนีย์แมน
 
แบร๊ดชอว์
 
อาโฟเบ้


เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

พอล เฮคกิงบอททอม กุนซือ เชฟฯ ยูไนเต็ด เปิดซีซั่นใหม่ด้วยการบุกแพ้ วัตฟอร์ด 0-1
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม แต่น่าจะปรับเปลี่ยนทีมตัวจริงหลายตำแหน่ง รีอาน บรูว์สเตอร์, บิลลี่ ชาร์ป, เรด้า คาดร้า มีลุ้นลงตัวจริงในแนวรุกแบบยกแผง
มิลล์วอลล์
แกรี่ โรเว็ตต์ ผู้จัดการทีม มิลล์วอลล์ ผ่านเกมแรกด้วยการนำจ่าฝูง หลังเปิดบ้านชนะ สโต๊ค 2-0
โรเว็ตต์ ไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงทีมจากเกมที่แล้วที่ ชาร์ลี เครสเวลล์ กองหลังทำคนเดียวสองประตู ขณะที่แดนหน้ายังใช้ เบนิค อาโฟเบ้ ตัวเป้า
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) : เวส โฟเดอริงแฮม - เคียแรน คล้าร์ก, จอห์น เอแกน, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์ - จอร์จ บัลด็อค, โอลิเวอร์ นอร์วูด, จอห์น เฟล็ค, แม็กซ์ โลว์ - เรด้า คาดร้า - รีอาน บรูว์สเตอร์, บิลลี่ ชาร์ป
มิลล์วอลล์ (3-4-2-1) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - ชาร์ลี เครสเวลล์, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - ไรอัน เลียวนาร์ด, บิลลี่ มิทเชลล์, เจมี่ แช็คเคิลตัน, สกอตต์ มาโลน - จอร์จ ฮันนีย์แมน, ทอม แบร๊ดชอว์ - เบนิค อาโฟเบ้
สนาม : บรามอลล์ เลน

ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
02/08/2022 วัตฟอร์ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
23/07/2022 บาร์นสลีย์ 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
23/07/2022 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 0 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/07/2022 แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
16/07/2022 Scunthorpe 3 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
03/08/2022 เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด 1 : 0 มิลล์วอลล์
30/07/2022 มิลล์วอลล์ 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
23/07/2022 มิลล์วอลล์ 1 : 1 อิปสวิช ทาวน์
21/07/2022 มิลล์วอลล์ 0 : 0 Hammarby
16/07/2022 โคลเชสเตอร์ 0 : 1 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด - มิลล์วอลล์
26/02/2022 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/10/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 มิลล์วอลล์
25/01/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
13/04/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 มิลล์วอลล์
29/09/2018 มิลล์วอลล์ 2 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
2. ฮัลล์ซิตี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. แบล็กพูล 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
5. เบิร์นลี่ย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
7. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
8. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
9. โคเวนทรี ซิตี้ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
10. เวสต์บรอม 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
11. สวอนซี 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
12. โรเธอร์แฮม 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
13. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
14. วีแกน แอธเลติก 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
16. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
17. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. วัตฟอร์ด 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
20. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. นอริช ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
23. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
24. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0


เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด กลับมาลงเล่นในบ้าน น่าจะปรับเปลี่ยนแนวรุกหลายต่อหลายคน รูปเกมน่าจะเปลี่ยนไปจากเกมแรกพอสมควร มีโอกาสคว้าชัยชนะเหนือ มิลล์วอลล์ แม้ทีมเยือนฟอร์มดีในนัดก่อนก็ตาม

ผลที่คาด : เชฟฯ ยูไนเต็ด ชนะ มิลล์วอลล์ 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด