:::     :::

วิเคราะห์บอล โบคุม - ไมนซ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 สิงหาคม 2565
665
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบคุม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม 2565 - 20:30
ไมนซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
รีมันน์
 
กัมโบอา
 
ออร์เดตส์
 
ลัมโปรปูลอส
 
สตาฟีลิดิส
 
โลซิลล่า
 
ชเตอเงอร์
 
ซอลเลอร์
 
อาซาโนะ
 
โฮลท์มันน์
 
โฮฟมันน์
 
เซนท์เนอร์
 
เบลล์
 
ฮัค
 
ไลทส์ช
 
วิดแมร์
 
บาร์เรย์โร่
 
ชตัค
 
คอห์ร
 
มาร์ติน
 
บัวร์คาร์ดท์
 
โอนิซิโว

โบคุ่ม

โบคุ่ม ของเทรนเนอร์ โธมัส ไรส์ ทำได้ดีทีเดียวในฤดูกาลที่แล้วที่จบถึงอันดับ 13 ของตารางหลังจากเลื่อนชั้นขึ้นมา 

สภาพทีมตอนนี้ไม่สามารถใช้งาน ดานิโล่ โซอาเรส, ยานเนส ฮอร์น และ ยาเซค โกรัลสกี้ ที่บาดเจ็บ

การจัดทัพปรับแค่ตำแหน่งแบ็กซ้ายส่ง คอสตาส สตาฟีลิดิส ลงแทน ฮอร์น ที่เจ็บ ที่เหลือพร้อมชุดเดิมทั้งหมด  

ไมนซ์ 

ไมนซ์ ของเทรนเนอร์ โบ สเวนส์สัน ฟอร์มดีทีเดียวช่วงปรีซีซั่นจนถึงล่าสุดที่บุกถล่ม แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 3-0 ศึก เดเอฟเบ โพคาล สัปดาห์ที่แล้ว

สภาพทีมสมบูรณ์โดยแข้งเจ็บอย่าง ดานนี่ ดา คอสต้า กับ นิคลาส เทาเออร์ ปกติเป็นแค่สำรอง 

เลอันโดร บาร์เรย์โร่, อันโทน ชตัค และโดมินิค คอห์ร ช่วยกันลุยแดนกลาง ส่วนคู่หน้าวาง โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์ เล่นร่วมกับ คาริม โอนิซิโว

11 ผู้เล่นตามคาด

โบคุ่ม (4-2-3-1) : มานูเอล รีมันน์ - คริสเตียน กัมโบอา, อิวาน ออร์เดตส์, วาซิลิออส ลัมโปรปูลอส, คอสตาส สตาฟีลิดิส - อ็องโตนี่ โลซิลล่า, เควิน ชเตอเงอร์ - ซิโมน ซอลเลอร์, ทาคุมะ อาซาโนะ,  แกร์ริท โฮลท์มันน์ - ฟิลิพพ์ โฮฟมันน์ 

ไมนซ์ (3-5-2) : โรบิน เซนท์เนอร์ - ชเตฟาน เบลล์, อเลซานเดอร์ ฮัค, มักซิม ไลทส์ช - ซิลวาน วิดแมร์, เลอันโดร บาร์เรย์โร่, อันโทน ชตัค, โดมินิค คอห์ร, อาร่อน มาร์ติน - โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์, คาริม โอนิซิโว

สนาม : โวโนเวีย รูเฮอร์สตาดิโอน


ผลงาน โบคุม 5 นัดล่าสุด
30/07/2022 Viktoria Berlin 0 : 3 โบคุม
23/07/2022 โบคุม 6 : 2 อันตาลยาสปอร์
21/07/2022 แอธเลติก บิลเบา 4 : 1 โบคุม
16/07/2022 สเปเซีย 1 : 2 โบคุม
13/07/2022 เลชเช 2 : 3 โบคุม
ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
31/07/2022 Aue 0 : 3 ไมนซ์
23/07/2022 ไมนซ์ 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
18/07/2022 ไมนซ์ 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
16/07/2022 เบซิคตัส 1 : 0 ไมนซ์
02/07/2022 ไมนซ์ 4 : 0 Worms
สถิติการพบกัน โบคุม - ไมนซ์
19/01/2022 โบคุม 3 : 1 ไมนซ์
15/01/2022 ไมนซ์ 1 : 0 โบคุม
21/08/2021 โบคุม 2 : 0 ไมนซ์
24/12/2020 ไมนซ์ 2 : 3 โบคุม
19/01/2012 ไมนซ์ 5 : 0 โบคุม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. แฟร้งค์เฟิร์ต 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. บาเยิร์น มิวนิค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เลเวอร์คูเซ่น 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. แวร์เดอร์ เบรเมน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ชาลเก้ 04 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. โวล์ฟสบวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. โบคุม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. ดอร์ทมุนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. โคโลญจน์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. ไมนซ์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. ไฟร์บวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. เอาก์สบวร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. สตุ๊ตการ์ต 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. ไลป์ซิก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
โบคุ่ม มีระบบการลเนใช้ได้ ได้เล่นในรังเจอ ไมนซ์ ที่ยามออกนอกรังวางใจยาก แม้เกมรับจะเหนียวแน่น แต่ปัญหาคือเกมรุกที่ขาดทีเด็ด แบบนี้เจ้าบ้านแทบไม่ได้เป็นรองเลย เชียร์ โบคุ่ม ดีกว่าไม่น่าแพ้

ผลที่คาด : โบคุ่ม เสมอ ไมนซ์ 1-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด