:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - แฟร้งค์เฟิร์ต

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565
1,091
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 20:30
แฟร้งค์เฟิร์ต

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
มึลเลอร์
 
อิโตะ
 
อันทอน
 
มาฟโรปานอส
 
โซซ่า
 
อมาดา
 
เอ็นโดะ
 
วักโนมัน
 
เอ็มวูปา
 
กีราสซี่
 
เฟอห์ริช
 
ทรัปป์
 
ตูต้า
 
ฮาเซเบะ
 
ดิ๊คก้า
 
ยาคิช
 
โซว์
 
คามาดะ
 
คเนาฟ์
 
ลินด์สตรอม
 
มูอานี่
 
เกิทเซ่

 สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ เก็บหนึ่งคะแนนสุดล้ำค่าในนัดล่าสุดที่ไล่ตีเสมอ บาเยิร์น มิวนิค 2-2 เป็นการเสมอนัดที่ 5 จาก 6 นัดในฤดูกาลี้

ความพร้อมล่าสุดจะได้ โยชัว วักโนมัน พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง แต่สองตัวเจ็บอย่าง ตองกี คูลิบาลี่ กับ โธมัส นาร์เตย์ ต้องพักต่อไป

เซรูห์ กีราสซี่ คนซัดจุดโทษตีเสมอให้ทีม พร้อมประจำหน้าเป้า ขนาบข้างด้วย คริส เฟอห์ริช และ ซิลาส เอ็มวูปา ส่วนแดนกลางนำโดย วาทารึ เอ็นโดะ 

แฟร้งค์เฟิร์ต 

''อินทรีแดง-ดำ'' ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ทำได้ดีมากๆ ในถ้วยยุโรปที่บุกอัด โอลิมปิก มาร์กเซย 1-0 แต่เกมลีกนัดล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ โวล์ฟสบวร์ก

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เซบาสเตียน โรเด้, อัลมามี่ ตูเร่, ออเรลิโอ บูต้า และ คริสโตเฟอร์ ทั้งหมด 

การจัดแนวรุกยึดชุดเดิมจากเกมยุโรป ไดอิจิ คามาดะ ปั้นเกมตรงกลาง ส่วนสามประสานแดนหน้าเป็น เยสเปอร์ ลินด์สตรอม, ร็องดาล โคโล มูอานี่ และ มาริโอ เกิทเซ่  


11 ผู้เล่นตามคาด

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : โฟลเรียน มึลเลอร์ - คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, ฮิโระกิ อิโตะ - โยชัว วักโนมัน, วาทารึ เอ็นโดะ, นาอุยรู อมาดา, บอร์นา โซซ่า - คริส เฟอห์ริช, เซรูห์ กีราสซี่, ซิลาส เอ็มวูปา 

แฟร้งค์เฟิร์ต (3-4-3) : เควิน ทรัปป์ - ตูต้า, มาโกโตะ ฮาเซเบะ, เอวาน เอ็น ดิ๊คก้า - คริสติยาน ยาคิช, ฌิบริล โซว์, ไดอิจิ คามาดะ, อังส์การ์ คเนาฟ์ - เยสเปอร์ ลินด์สตรอม, ร็องดาล โคโล มูอานี่, มาริโอ เกิทเซ่ 

สนาม : เมอร์เซเดส-เบนซ์-อารีน่า


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
10/09/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 สตุ๊ตการ์ต
03/09/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ชาลเก้ 04
28/08/2022 โคโลญจน์ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
24/08/2022 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 St. Gallen
20/08/2022 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 ไฟร์บวร์ก
ผลงาน แฟร้งค์เฟิร์ต 5 นัดล่าสุด
14/09/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
10/09/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
07/09/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 3 Sporting CP
03/09/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 4 : 0 ไลป์ซิก
28/08/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 4 แฟร้งค์เฟิร์ต
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - แฟร้งค์เฟิร์ต
05/02/2022 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
12/09/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
06/03/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
07/11/2020 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
31/03/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 4 2 0 2 1 0 2 1 0 9 14
2. ไฟร์บวร์ก 4 1 1 1 1 1 3 0 0 5 13
3. บาเยิร์น มิวนิค 3 3 0 1 2 0 2 1 0 14 12
4. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 5 12
5. ดอร์ทมุนด์ 4 0 2 2 0 1 2 0 1 1 12
6. ไมนซ์ 3 1 2 0 1 1 3 0 1 -3 10
7. โคโลญจน์ 2 3 1 1 1 1 1 2 0 3 9
8. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 3 1 2 0 1 0 3 0 2 9
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 2 2 0 1 2 2 1 0 1 8
10. ไลป์ซิก 2 2 2 2 1 0 0 1 2 0 8
11. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 2 2 1 1 2 1 1 0 -1 8
12. ชาลเก้ 04 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -5 6
13. เอาก์สบวร์ก 2 0 4 0 0 3 2 0 1 -6 6
14. สตุ๊ตการ์ต 0 5 1 0 2 1 0 3 0 -1 5
15. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -2 5
16. โวล์ฟสบวร์ก 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -5 5
17. เลเวอร์คูเซ่น 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -3 4
18. โบคุม 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0
สตุ๊ตการ์ท สตุ๊ตการ์ท แพ้ยาก แต่ก็หนักไปทางเสมอ เกมนี้เล่นในบ้านหวังชนะนัดแรกให้ได้เพราะได้เปรียบหลายอย่างทั้งเสียงเชียร์และความสด ทว่า แฟร้งค์เฟิร์ต ที่บุกชนะ มาร์กเซย ได้ก็คึกพอสมควร นัดนี้มาแบบรับแน่น น่าจะยื้อเอาผลเสมอกลับออกไปได้ 

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท เสมอ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด