:::     :::

วิเคราะห์บอล โปลิศ เทโร - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
919
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปลิศ เทโร
vs
วันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 18:30
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
สินทวีชัย
 
วิทยา
 
ไอแซค
 
เฉลิมศักดิ์
 
เอกชัย
 
สรวิทย์
 
เลสลีย์
 
ชานุกูล
 
อู กึน-จอง
 
บาโบ
 
เจนภพ
 
นพพล
 
นฤบดินทร์
 
ซูลากา
 
พรรษา
 
อิรฟาน
 
ศุภณัฏฐ์
 
เคาซิซ
 
ธีราทร
 
แฟรงค์
 
โบลินกิ
 
ศุภชัย

โปลิศ เทโร

รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค เฮดโค้ชมังกรโล่เงิน ที่ยังไม่ชนะใครเลยในฤดูกาลนี้ เกมนี้สภาพความพร้อมทีมจะไม่มี ณัฐพล สุขไชย ที่ติดโทษแบน

ไอแซค ฮอนนี ปราการหลังตัวเก๋า ยังยืนเฝ้าหลังบ้าน เช่นเดียวกับ เลสลีย์ อับโบห์ ที่คอยปัดกวาดในแดนกลาง ส่วนตัวรุก ชานุกูล ก๋ารินทร์ กับ สรวิทย์ พานทอง จะทำเกมร่วมกัน โดยมี 3 ประสานแดนหน้าอย่าง เจนภพ โพธิ์ขี, บาโบ แลนดรี และ อู กึน-จอง ดาวยิงคนใหม่คอยล่าตาข่าย

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

มาซาทาดะ อิชิอิ เกมนี้จะไม่มี ศศลักษณ์ ไหประโคน, ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ที่บาดเจ็บ ส่วนรายอื่น ๆ นั้นถือว่าไม่มีปัญหา

นพพล ละครพล จะลงเฝ้าเสาแทน แนวรับ เรบิน ซูลากา กับ พรรษา เหมวิบูลย์ ยังจับคู่กันตามเดิม กองกลาง โกรัน เคาซิซ จะยืนเป็นตัวตัดเกม โดยมี แฟรงค์ คาสตาเญดา กับ ธีราทร บุญมาทัน สร้างสรรค์เกม ส่วนคู่กองหน้า โจนาธาน โบลินกิ กับ ศุภชัย ใจเด็ด จะจับคู่กันล่าตาข่าย

 

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

โปลิศ เทโร (4-3-3) สินทวีชัย หทัยรัตนกุล - เอกชัย สำเร, เฉลิมศักดิ์ อักขี, ไอแซค ฮอนนี, วิทยา มูลวงศ์ - ชานุกูล ก๋ารินทร์, เลสลีย์ อับโบห์, สรวิทย์ พานทอง - เจนภพ โพธิ์ขี, บาโบ แลนดรี, อู กึน-จอง

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (4-4-2) นพพล ละครพล - นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, เรบิน ซูลากา, พรรษา เหมวิบูลย์, อิรฟาน ดอเลาะ - ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, โกรัน เคาซิซ, ธีราทร บุญมาทัน, แฟรงค์ คาสตาเญดา - โจนาธาน โบลินกิ, ศุภชัย ใจเด็ด

สนาม : ราชบุรี สเตเดียม


ผลงาน โปลิศ เทโร 5 นัดล่าสุด
11/09/2022 ราชบุรี 1 : 1 โปลิศ เทโร
20/08/2022 โปลิศ เทโร 0 : 2 ชลบุรี
14/08/2022 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 โปลิศ เทโร
18/05/2022 โปลิศ เทโร 1 : 2 นครราชสีมา มาสด้า
04/05/2022 โปลิศ เทโร 2 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
ผลงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
11/09/2022 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 : 1 เมืองทอง ยูไนเต็ด
04/09/2022 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 2 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
27/08/2022 ชลบุรี 2 : 3 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
19/08/2022 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 6 : 1 สุโขทัย
13/08/2022 นครราชสีมา มาสด้า 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน โปลิศ เทโร - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
02/02/2022 โปลิศ เทโร 2 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
11/09/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 1 โปลิศ เทโร
28/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 โปลิศ เทโร
16/02/2020 โปลิศ เทโร 1 : 0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
22/09/2018 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 โปลิศ เทโร

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 1 0 2 0 0 2 1 0 11 13
2. เชียงราย ยูไนเต็ด 4 1 1 3 0 0 1 1 1 7 13
3. ราชบุรี 4 1 0 2 1 0 2 0 0 6 13
4. ชลบุรี 4 0 1 2 0 1 2 0 0 5 12
5. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 2 0 1 2 0 2 0 0 7 11
6. การท่าเรือ เอฟซี 2 1 1 2 1 0 0 0 1 4 7
7. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2 1 1 2 0 0 0 1 1 2 7
8. นครราชสีมา มาสด้า 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -2 7
9. เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 3 1 1 1 0 0 2 1 1 6
10. ประจวบ 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -1 6
11. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -6 5
12. ลำปาง 1 1 3 1 0 1 0 1 2 -9 4
13. สุโขทัย 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -10 2
14. โปลิศ เทโร 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
15. ลำพูน วอร์ริเออร์ 0 1 4 0 0 2 0 1 2 -5 1
16. หนองบัวพิชญ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -7 0

เทโร เกมนี้ต้องมาเล่นสนามกลาง ทำให้ไม่น่าจะได้เปรียบ แม้ บุรีรัมย์ จะขาดตัวหลักไป แต่สภาพทีมก็ยังดูเหนือกว่าอยู่ดี เกมนี้มองว่าทีมเยือนที่เสมอมา 2 เกมติด น่าจะเน้นจัดและใช้สภาพนักเตะที่เหนือกว่า บุกมาเอาชนะไปได้

ผลที่คาด : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})