:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - ฮัลล์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
1,014
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
วันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 18:30
ฮัลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
ฟิสเชอร์
 
แมนนิ่ง
 
คาบานโก้
 
วูด
 
นอห์ตัน
 
ไกรมส์
 
ฟูลตัน
 
อัลเลน
 
เอ็นช็อง
 
ปิรู
 
โอบาเฟมี่
 
อิงแกรม
 
โจนส์
 
ฟิเกเรโด้
 
กรีฟส์
 
คอยล์
 
เซรี่
 
สเลเตอร์
 
เอลเดอร์
 
ตูฟาน
 
สมิธ
 
เอสตูปินยาน


สวอนซี ซิตี้

สวอนซี เกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-1 มาเสียประตูแบบเจ็บปวดในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 90+4 เป็นการแพ้เกมที่ 4 จาก 9 เกมแรก จมอยู่โซนแดงอันดับ 22
รัสเซลล์ มาร์ติน กุนซือ สวอนซี จะไม่มี เลียม คัลเลน กองกลาง กับ โจเอล ลาติโบดิแยร์ กองหลังที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้ายังวาง โยเอล ปิรู กับ ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่
ฮัลล์ ซิตี้
ฮัลล์ แพ้มาสามเกมติดต่อกันแล้ว เกมล่าสุดหมดสภาพคาบ้าน พ่ายต่อ สโต๊ค 0-3 ทำให้อันดับถอยรูดลงมาอยู่ที่ 17 แล้ว มี 11 คะแนนจาก 9 เกมแรก
โชต้า อาร์เวลัดเซ่ กุนซือ ฮัลล์ ยังขาดนักเตะเพียบ เบนจามิน เทตเตห์, อัลลาห์ยาร์ ซายยาด, เจมส์ สกอตต์, โดกูคาน ซินิค, จอช เอ็มมานูเอล, เบรนดอน เฟลมมิ่ง บาดเจ็บทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-3-1-2) : แอนดี้ ฟิสเชอร์ - ไคล์ นอห์ตัน, เบน คาบานโก้, เนธาน วูด, ไรอัน แมนนิ่ง - เจย์ ฟูลตัน, โจ อัลเลน, แม็ตต์ ไกรมส์ - โอลิวิเยร์ เอ็นช็อง - โยเอล ปิรู, ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่
ฮัลล์ (3-4-1-2) : แม็ตต์ อิงแกรม - อัลฟี่ โจนส์, โทเบียส ฟิเกเรโด้, เจค็อบ กรีฟส์ - ลูอี้ คอยล์, ฌอง มิเชล เซรี่, เรแกน สเลเตอร์, คัลลัม เอลเดอร์ - โอซาน ตูฟาน - ไทเลอร์ สมิธ, ออสการ์ เอสตูปินยาน
สนาม : สวอนซี ดอทคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
14/09/2022 สวอนซี 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
03/09/2022 สวอนซี 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
01/09/2022 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 สวอนซี
27/08/2022 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 สวอนซี
20/08/2022 สวอนซี 0 : 2 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
14/09/2022 ฮัลล์ซิตี 0 : 3 สโต๊ค ซิตี้
04/09/2022 ฮัลล์ซิตี 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
31/08/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 1 ฮัลล์ซิตี
27/08/2022 ฮัลล์ซิตี 3 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
20/08/2022 เวสต์บรอม 5 : 2 ฮัลล์ซิตี
สถิติการพบกัน สวอนซี - ฮัลล์
29/01/2022 ฮัลล์ซิตี 2 : 0 สวอนซี
11/09/2021 สวอนซี 0 : 0 ฮัลล์ซิตี
15/02/2020 ฮัลล์ซิตี 4 : 4 สวอนซี
03/08/2019 สวอนซี 2 : 1 ฮัลล์ซิตี
27/04/2019 สวอนซี 2 : 2 ฮัลล์ซิตี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 1 4 0 0 2 2 1 12 20
2. นอริช ซิตี้ 5 1 2 3 1 0 2 0 2 6 16
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 0 4 3 0 2 2 0 2 0 15
4. เร้ดดิ้ง 5 0 3 4 0 0 1 0 3 -2 15
5. เบิร์นลี่ย์ 3 5 1 1 3 0 2 2 1 6 14
6. บริสตอล ซิตี้ 4 2 2 3 0 1 1 2 1 5 14
7. วัตฟอร์ด 3 4 2 3 0 1 0 4 1 0 13
8. วีแกน แอธเลติก 3 4 1 0 3 1 3 1 0 -1 13
9. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 6 1 0 4 1 2 2 0 1 12
10. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 3 2 3 1 2 1 2 0 2 2 11
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 2 3 2 1 1 1 1 2 1 11
12. สโต๊ค ซิตี้ 3 2 4 1 2 1 2 0 3 0 11
13. แบล็กพูล 3 2 3 1 1 2 2 1 1 -1 11
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 2 1 1 1 1 3 -3 11
15. ฮัลล์ซิตี 3 2 4 3 0 2 0 2 2 -7 11
16. โรเธอร์แฮม 2 4 1 2 2 0 0 2 1 3 10
17. มิลล์วอลล์ 3 1 4 3 0 1 0 1 3 -2 10
18. เวสต์บรอม 1 6 1 1 3 0 0 3 1 2 9
19. ลูตัน ทาวน์ 2 3 3 0 2 2 2 1 1 -1 9
20. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -2 9
21. สวอนซี 2 3 4 1 1 3 1 2 1 -5 9
22. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 2 4 1 1 2 1 1 2 -3 8
23. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 6 1 1 3 0 0 3 -5 4
24. โคเวนทรี ซิตี้ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -6 1


สวอนซี เสียท่าแพ้คาบ้านในนัดก่อน เจอกับ ฮัลล์ ที่อาการหนักกว่า แพ้มาสามเกมติดแล้ว โอกาสจึงเป็นของเจ้าบ้านแล้ว และมีแนวโน้มที่ดีที่จะคว้าสามคะแนนเต็มในรังตัวเอง

ผลที่คาด : สวอนซี ชนะ ฮัลล์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})