:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - แบล็คพูล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
500
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 21:00
แบล็คพูล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เบียลคอฟสกี้
 
วัลเลซ
 
คูเปอร์
 
เครสเวลล์
 
มาโลน
 
มิทเชลล์
 
แช็คเคิลตัน
 
เลียวนาร์ด
 
ฮันนีย์แมน
 
บิวรี่ย์
 
อาโฟเบ้
 
กริมชอว์
 
กาเบรียล
 
วิลเลียมส์
 
เอ็คปิเตต้า
 
ธอมป์สัน
 
ดูกอลล์
 
คอนนอลลี่
 
โพเวด้า
 
ชอร์เบียนู
 
เลฟรี่
 
เยทส์


มิลล์วอลล์

แกรี่ โรเว็ตต์ ผู้จัดการทีม มิลล์วอลล์ เกมล่าสุดผลงานน่าผิดหวัง แพ้คาบ้านต่อ ควีนส์ปาร์ค 0-2 ทั้งที่ก่อนหน้านั้นเปิดบ้านชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-0
สภาพทีมยังไม่มี เมสัน เบนเน็ตต์ กับ ไรอัน เลียวนาร์ด ที่เจ็บอยู่ก่อน คาดแนวรุกพร้อมเรียก เบนิค อาโฟเบ้ กับ ไทเลอร์ บิวรี่ กลับคืนตัวจริงในเกมนี้
แบล็คพูล
ไมเคิ่ล แอพเพิลตัน กุนซือ แบล็คพูล เกมล่าสุดบุกแพ้ ร็อทเธอร์แฮม หมดรูป 0-3 หมดลายจากเกมก่อนหน้านั้นที่บุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-0
สภาพทีมยังไม่มีตัวเจ็บ เคชี่ แอนเดอร์สัน, ลุค การ์บัตต์, เควิน สจ๊วร์ต, เจค บีสลี่ย์ ทำให้ แอพเพิลตัน อาจเปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากนัดก่อนเล็กน้อย
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (3-4-1-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - ชาร์ลี เครสเวลล์, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - ไรอัน เลียวนาร์ด, บิลลี่ มิทเชลล์, เจมี่ แช็คเคิลตัน, สกอตต์ มาโลน - จอร์จ ฮันนีย์แมน - ไทเลอร์ บิวรี่ย์, เบนิค อาโฟเบ้
แบล็คพูล (4-2-3-1) : แดเนียล กริมชอว์ - จอร์แดน กาเบรียล, รีส วิลเลียมส์, มาร์วิน เอ็คปิเตต้า, โดมินิก ธอมป์สัน - คัลลัม คอนนอลลี่, เคนเน็ธ ดูกอลล์ - เอียน โพเวด้า, ธีโอดอร์ ชอร์เบียนู, เชย์น เลฟรี่ - เจอร์รี่ เยทส์
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
15/09/2022 มิลล์วอลล์ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
03/09/2022 มิลล์วอลล์ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
31/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 มิลล์วอลล์
27/08/2022 มิลล์วอลล์ 0 : 1 เร้ดดิ้ง
20/08/2022 นอริช ซิตี้ 2 : 0 มิลล์วอลล์
ผลงาน แบล็คพูล 5 นัดล่าสุด
15/09/2022 โรเธอร์แฮม 3 : 0 แบล็กพูล
04/09/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 แบล็กพูล
01/09/2022 แบล็กพูล 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
27/08/2022 แบล็กพูล 3 : 3 บริสตอล ซิตี้
20/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 3 แบล็กพูล
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - แบล็คพูล
22/01/2022 แบล็กพูล 1 : 0 มิลล์วอลล์
28/08/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 1 แบล็กพูล
05/03/2016 มิลล์วอลล์ 3 : 0 แบล็กพูล
21/10/2015 แบล็กพูล 1 : 1 มิลล์วอลล์
10/01/2015 แบล็กพูล 1 : 0 มิลล์วอลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 1 4 0 0 2 2 1 12 20
2. นอริช ซิตี้ 5 1 2 3 1 0 2 0 2 6 16
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 0 4 3 0 2 2 0 2 0 15
4. เร้ดดิ้ง 5 0 3 4 0 0 1 0 3 -2 15
5. เบิร์นลี่ย์ 3 5 1 1 3 0 2 2 1 6 14
6. บริสตอล ซิตี้ 4 2 2 3 0 1 1 2 1 5 14
7. วัตฟอร์ด 3 4 2 3 0 1 0 4 1 0 13
8. วีแกน แอธเลติก 3 4 1 0 3 1 3 1 0 -1 13
9. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 6 1 0 4 1 2 2 0 1 12
10. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 3 2 3 1 2 1 2 0 2 2 11
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 2 3 2 1 1 1 1 2 1 11
12. สโต๊ค ซิตี้ 3 2 4 1 2 1 2 0 3 0 11
13. แบล็กพูล 3 2 3 1 1 2 2 1 1 -1 11
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 2 1 1 1 1 3 -3 11
15. ฮัลล์ซิตี 3 2 4 3 0 2 0 2 2 -7 11
16. โรเธอร์แฮม 2 4 1 2 2 0 0 2 1 3 10
17. มิลล์วอลล์ 3 1 4 3 0 1 0 1 3 -2 10
18. เวสต์บรอม 1 6 1 1 3 0 0 3 1 2 9
19. ลูตัน ทาวน์ 2 3 3 0 2 2 2 1 1 -1 9
20. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -2 9
21. สวอนซี 2 3 4 1 1 3 1 2 1 -5 9
22. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 2 4 1 1 2 1 1 2 -3 8
23. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 6 1 1 3 0 0 3 -5 4
24. โคเวนทรี ซิตี้ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -6 1


มิลล์วอลล์ ลงเล่นในบ้านต่อเนื่อง หวังแก้ตัวจากเกมที่แล้วที่พ่ายแพ้มา เจอกับ แบล็คพูล ที่กำลังฟอร์มห่วยในนัดก่อนที่แพ้ยับ จึงเป็นโอกาสให้เจ้าบ้านคว้าชัยชนะได้

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ ชนะ แบล็คพูล 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด