:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
3,181
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 21:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ครูล
 
ไบแรม
 
แฮนลี่ย์
 
โอโมบามิเดเล่
 
อารอนส์
 
มาร์เซลีโน่
 
แม็คเคลน
 
แคนท์เวลล์
 
เอร์นานเดซ
 
พุกกี้
 
ซาร์เจนท์
 
บัตตัน
 
เฟอร์ลอง
 
โอเช
 
บาร์ทลี่ย์
 
ทาวน์เซนด์
 
โมลุมบี้
 
ลิเวอร์มอร์
 
วัลเลซ
 
สวิฟท์
 
เดียนกาน่า
 
แกรนท์


นอริช ซิตี้

ดีน สมิธ กุนซือ นอริช พาทีมเปิดบ้านชนะ บริสตอล ซิตี้ 3-2 เป็นชัยชนะในลีก 6 เกมติดต่อกันแล้ว หลังจากเปิดซีซั่น 3 เกมแรกมีแค่แต้มเดียว
สภาพทีมขาดเพียบ ไอแซ็ก เฮย์เด้น, ยาค็อบ โซเรนเซ่น, ดิมิทริส จานนูลิส, แซม แม็คคัลลัม, เลียม กิ๊บบ์ส และ จอห์น โรว์ คาดว่าจะไม่เปลี่ยนทีมตัวจริง
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
เวสต์บรอมวิช สถานการณ์ย่ำแย่หนัก หลังจากพ่ายคาบ้านต่อ เบอร์มิงแฮม 2-3 ยังชนะแค่เกมเดียวจาก 9 เกมแรก สตีฟ บรูซ กำลังเสี่ยงต่อการถูกไล่ออก
สภาพทีมยังไม่มี คีน ไบรอัน กับ ดาริล ไดค์ ที่เจ็บอยู่ก่อน และล่าสุด เซมี่ อาจายี่ เดี้ยงเพิ่มอีกราย ดารา โอเช หุบเข้ามายืนเซนเตอร์คู่กับ ไคล์ บาร์ทลี่ย์
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล - แม็กซ์ อารอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, แซม ไบแรม - มาร์เซลีโน่ นูนเญซ, เคนนี่ แม็คเคลน, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - จอช ซาร์เจนท์, ทีมู พุกกี้, โอเนล เอร์นานเดซ
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : เดวิด บัตตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, ดารา โอเช, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - เจค ลิเวอร์มอร์, เจย์สัน โมลุมบี้ - เจด วัลเลซ, จอห์น สวิฟท์, เกรดี้ เดียนกาน่า - คาร์ลัน แกรนท์
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
15/09/2022 นอริช ซิตี้ 3 : 2 บริสตอล ซิตี้
03/09/2022 นอริช ซิตี้ 3 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
31/08/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 นอริช ซิตี้
27/08/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 1 นอริช ซิตี้
24/08/2022 นอริช ซิตี้ 2 : 3 บอร์มัธ
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
15/09/2022 เวสต์บรอม 2 : 3 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/09/2022 เวสต์บรอม 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2022 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 เวสต์บรอม
27/08/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 2 เวสต์บรอม
24/08/2022 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 0 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน นอริช - เวสต์บรอมวิช
12/01/2019 เวสต์บรอม 1 : 1 นอริช ซิตี้
11/08/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 4 เวสต์บรอม
19/03/2016 เวสต์บรอม 0 : 1 นอริช ซิตี้
24/10/2015 นอริช ซิตี้ 0 : 1 เวสต์บรอม
24/09/2015 นอริช ซิตี้ 3 : 0 เวสต์บรอม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 1 4 0 0 2 2 1 12 20
2. นอริช ซิตี้ 5 1 2 3 1 0 2 0 2 6 16
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 0 4 3 0 2 2 0 2 0 15
4. เร้ดดิ้ง 5 0 3 4 0 0 1 0 3 -2 15
5. เบิร์นลี่ย์ 3 5 1 1 3 0 2 2 1 6 14
6. บริสตอล ซิตี้ 4 2 2 3 0 1 1 2 1 5 14
7. วัตฟอร์ด 3 4 2 3 0 1 0 4 1 0 13
8. วีแกน แอธเลติก 3 4 1 0 3 1 3 1 0 -1 13
9. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 6 1 0 4 1 2 2 0 1 12
10. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 3 2 3 1 2 1 2 0 2 2 11
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 2 3 2 1 1 1 1 2 1 11
12. สโต๊ค ซิตี้ 3 2 4 1 2 1 2 0 3 0 11
13. แบล็กพูล 3 2 3 1 1 2 2 1 1 -1 11
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 2 1 1 1 1 3 -3 11
15. ฮัลล์ซิตี 3 2 4 3 0 2 0 2 2 -7 11
16. โรเธอร์แฮม 2 4 1 2 2 0 0 2 1 3 10
17. มิลล์วอลล์ 3 1 4 3 0 1 0 1 3 -2 10
18. เวสต์บรอม 1 6 1 1 3 0 0 3 1 2 9
19. ลูตัน ทาวน์ 2 3 3 0 2 2 2 1 1 -1 9
20. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -2 9
21. สวอนซี 2 3 4 1 1 3 1 2 1 -5 9
22. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 2 4 1 1 2 1 1 2 -3 8
23. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 6 1 1 3 0 0 3 -5 4
24. โคเวนทรี ซิตี้ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -6 1


นอริช กวาดชัยชนะในลีกมา 6 เกมติดต่อกันแล้ว กำลังอยู่ในฟอร์มที่ดีมากๆ สวนทางกับ เวสต์บรอมวิช ที่ผลงานย่ำแย่สุดๆ โอกาสที่จะกลับบ้านมือเปล่ามีสูงมาก

ผลที่คาด : นอริช ชนะ เวสต์บรอมวิช 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด