:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
1,705
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 21:00
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
วูดแมน
 
ฮิวจ์ส
 
ลินด์เซย์
 
สโตรี่ย์
 
พ็อทท์ส
 
เบรดี้
 
ไวท์แมน
 
จอห์นสัน
 
บราวน์
 
ยาค็อบเซ่น
 
แพร์ร็อตต์
 
โฟเดอริงแฮม
 
อาห์เหม็ดฮอดซิช
 
เอแกน
 
นอร์ริงตัน-เดวี่ส์
 
บัลด็อค
 
นอร์วูด
 
เฟล็ค
 
โลว์
 
เอ็นดิอาย
 
เบอร์เกอ
 
แม็คเบอร์นี่


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

เปรสตัน ของกุนซือ ไรอัน โลว์ เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1 เป็นการเสมอเกมที่ 6 จาก 9 เกมแรก และเพิ่งเสียประตูที่สองในลีกซีซั่นนี้
สภาพทีมยังไม่มี ชอน แม็กไกวร์, ดาเนียล จอห์นสัน, บัมโบ ดิยาบี้ ที่บาดเจ็บทั้งหมด แดนหน้ายังคงให้ เอมิล รีส ยาค็อบเซ่น ลงยิงคู่ ทรอย แพร์ร็อตต์
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
พอล เฮคกิงบอททอม กุนซือ เชฟฯ ยูไนเต็ด เกมล่าสุดบุกชนะ สวอนซี 1-0 มาได้ประตูชัยช่วงทดเจ็บ 90+4 ยังคงยึดตำแหน่งจ่าฝูงอย่างเหนียวแน่น
สภาพทีมขาดตัวเจ็บเพียบ แจ็ค โรบินสัน, เอ็นดา สตีเว่นส์, แจ็ค โอคอนเนลล์, อดัม เดวี่ส์, เจย์เด้น โบเกิ้ล และ บิลลี่ ชาร์ป คาดไม่น่าเปลี่ยนทีมจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (3-1-4-2) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - จอร์แดน สโตรี่ย์, เลียม ลินด์เซย์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส - แบร๊ด พ็อทท์ส - อลัน บราวน์, เบน ไวท์แมน, แดเนียล จอห์นสัน, ร็อบบี้ เบรดี้ - ทรอย แพร์ร็อตต์, เอมิล รีส ยาค็อบเซ่น
เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-2-1) : เวส โฟเดอริงแฮม - อาเนล อาห์เหม็ดฮอดซิช, จอห์น เอแกน, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์ - จอร์จ บัลด็อค, โอลิเวอร์ นอร์วูด, จอห์น เฟล็ค, แม็กซ์ โลว์ - ซานเดอร์ เบอร์เกอ, อิลิมัน เอ็นดิอาย - โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
14/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
03/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
01/09/2022 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/08/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
24/08/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
14/09/2022 สวอนซี 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
04/09/2022 ฮัลล์ซิตี 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
31/08/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 : 0 เร้ดดิ้ง
27/08/2022 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/08/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน เปรสตัน - เชฟฯ ยูไนเต็ด
19/01/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/09/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
04/09/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
06/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/09/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 1 4 0 0 2 2 1 12 20
2. นอริช ซิตี้ 5 1 2 3 1 0 2 0 2 6 16
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 0 4 3 0 2 2 0 2 0 15
4. เร้ดดิ้ง 5 0 3 4 0 0 1 0 3 -2 15
5. เบิร์นลี่ย์ 3 5 1 1 3 0 2 2 1 6 14
6. บริสตอล ซิตี้ 4 2 2 3 0 1 1 2 1 5 14
7. วัตฟอร์ด 3 4 2 3 0 1 0 4 1 0 13
8. วีแกน แอธเลติก 3 4 1 0 3 1 3 1 0 -1 13
9. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 6 1 0 4 1 2 2 0 1 12
10. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 3 2 3 1 2 1 2 0 2 2 11
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 2 3 2 1 1 1 1 2 1 11
12. สโต๊ค ซิตี้ 3 2 4 1 2 1 2 0 3 0 11
13. แบล็กพูล 3 2 3 1 1 2 2 1 1 -1 11
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 2 1 1 1 1 3 -3 11
15. ฮัลล์ซิตี 3 2 4 3 0 2 0 2 2 -7 11
16. โรเธอร์แฮม 2 4 1 2 2 0 0 2 1 3 10
17. มิลล์วอลล์ 3 1 4 3 0 1 0 1 3 -2 10
18. เวสต์บรอม 1 6 1 1 3 0 0 3 1 2 9
19. ลูตัน ทาวน์ 2 3 3 0 2 2 2 1 1 -1 9
20. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -2 9
21. สวอนซี 2 3 4 1 1 3 1 2 1 -5 9
22. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 2 4 1 1 2 1 1 2 -3 8
23. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 6 1 1 3 0 0 3 -5 4
24. โคเวนทรี ซิตี้ 0 1 4 0 0 1 0 1 3 -6 1


เปรสตัน ยังคงต้องเล่นแนวทางเดิม คือเน้นเกมรับเหนียวแน่นไว้ก่อน เพราะผู้มาเยือนคือจ่าฝูง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่ไม่อยากแพ้เช่นกัน คาดว่าผลเสมอจะสร้างความพึงพอใจให้ทั้งสองทีม

ผลที่คาด : เปรสตัน เสมอ เชฟฯ ยูไนเต็ด 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด