:::     :::

วิเคราะห์บอล มิดเดิลสโบรช์ - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
2,906
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิดเดิลสโบรช์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 01:45
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
 
โรเบิร์ตส์
 
คล้าร์ก
 
เลนิแฮน
 
แม็คแนร์
 
ไจล์ส
 
แม็คกรี
 
โมแว็ตต์
 
ครู๊กส์
 
โจนส์
 
มูนีซ
 
วัตมอร์


มิดเดิลสโบรช์

มิดเดิลสโบรช์ เกมล่าสุดพังคาบ้าน แพ้ต่อ คาร์ดิฟฟ์ 2-3 เป็นการแพ้เกมที่ 4 จาก 9 เกมแรกแล้ว มีอยู่ 9 คะแนนเท่ากับทีมในโซนตกชั้น
คริส ไวล์เดอร์ กุนซือ เดอะ โบโร่ ยังขาด ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์ กับ แซ็ค สเตฟเฟ่น ที่บาดเจ็บ เลียม โรเบิร์ตส์ พร้อมเฝ้าเสาต่อ และ โรดรีโก้ มูนีซ ลงยิงต่อเนื่อง
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
ร็อทเธอร์แฮม ของกุนซือ พอล วอร์น เปิดบ้านถล่ม แบล็คพูล 3-0 เป็นผลงานยอดเยี่ยมของทีมน้องใหม่ ที่เล่น 8 เกม ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 1
สภาพทีมไม่มี ทอม อีฟส์, โจชัว คาโยเด้, โอลิเวอร์ แรธบอน, คาเมรอน ฮัมฟรีส์ ที่เจ็บอยู่ก่อน นอกนั้นไม่มีปัญหา การจัดทัพอาจเปลี่ยนแปลงไม่มากนัก
11 ผู้เล่นตามคาด
มิดเดิลสโบรช์ (3-5-2) : เลียม โรเบิร์ตส์ - แพ็ดดี้ แม็คแนร์, ดาร์ราจ เลนิแฮน, แม็ตต์ คล้าร์ก - ไอเซห์ โจนส์, แม็ตต์ ครู๊กส์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, ไรลี่ย์ แม็คกรี, ไรอัน ไจล์ส - ดันแคน วัตมอร์, โรดรีโก้ มูนีซ
ร็อทเธอร์แฮม (4-4-2) : วิคเตอร์ โยฮันส์สัน - ลี เพลเทียร์, แกรนท์ ฮอลล์, ริชาร์ด วูด, โคเฮน บรามอลล์ - เจมี่ ลินด์เซย์, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์, เชน เฟอร์กูสัน - คอเนอร์ วอชิงตัน, ชีโดซี่ อ็อกเบเน่
สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม

ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
14/09/2022 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/09/2022 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
31/08/2022 วัตฟอร์ด 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
27/08/2022 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 สวอนซี
20/08/2022 เร้ดดิ้ง 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
15/09/2022 โรเธอร์แฮม 3 : 0 แบล็กพูล
03/09/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 1 วัตฟอร์ด
01/09/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 3 : 0 โรเธอร์แฮม
27/08/2022 โรเธอร์แฮม 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
24/08/2022 โรเธอร์แฮม 0 : 1 Morecambe
สถิติการพบกัน มิดเดิลสโบรช์ - ร็อทเธอร์แฮม
31/07/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 มิดเดิลสโบรห์
22/04/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
28/01/2021 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 3 โรเธอร์แฮม
05/05/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
24/10/2018 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 2 1 4 0 0 2 2 1 12 20
2. นอริช ซิตี้ 6 1 2 4 1 0 2 0 2 7 19
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 0 4 3 0 2 2 0 2 0 15
4. เร้ดดิ้ง 5 0 4 4 0 1 1 0 3 -5 15
5. เบิร์นลี่ย์ 3 5 1 1 3 0 2 2 1 6 14
6. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 4 2 3 1 2 1 3 0 2 5 14
7. บริสตอล ซิตี้ 4 2 3 3 0 1 1 2 2 4 14
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 2 3 2 1 1 2 1 2 3 14
9. โรเธอร์แฮม 3 4 1 3 2 0 0 2 1 6 13
10. วัตฟอร์ด 3 4 2 3 0 1 0 4 1 0 13
11. วีแกน แอธเลติก 3 4 1 0 3 1 3 1 0 -1 13
12. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 6 1 0 4 1 2 2 0 1 12
13. สโต๊ค ซิตี้ 3 2 4 1 2 1 2 0 3 0 11
14. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 4 1 1 2 2 1 2 -2 11
15. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 2 1 1 1 1 3 -3 11
16. แบล็กพูล 3 2 4 1 1 2 2 1 2 -4 11
17. ฮัลล์ซิตี 3 2 4 3 0 2 0 2 2 -7 11
18. ลูตัน ทาวน์ 2 4 3 0 3 2 2 1 1 -1 10
19. มิลล์วอลล์ 3 1 5 3 0 2 0 1 3 -4 10
20. เวสต์บรอม 1 6 2 1 3 1 0 3 1 1 9
21. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 2 2 1 0 1 3 -2 9
22. สวอนซี 2 3 4 1 1 3 1 2 1 -5 9
23. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 6 1 1 3 0 0 3 -5 4
24. โคเวนทรี ซิตี้ 0 2 4 0 0 1 0 2 3 -6 2


มิดเดิลสโบรช์ ต้องการแก้ตัวจากความผิดพลาดในนัดก่อน แม้ทีมเยือน ร็อทเธอร์แฮม อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม และน่าจะมาเน้นเกมรับแน่นๆ ไว้ก่อน แต่เจ้าบ้านก็น่าจะบดจนคว้าชัยได้

ผลที่คาด : มิดเดิลสโบรช์ ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด