:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - แมนฯ ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565
3,818
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
วันเสาร์ ที่ 17 กันยายน 2565 - 18:30
แมนฯ ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ซา
 
เอต นูรี่
 
คิลแมน
 
คอลลินส์
 
กาสโตร
 
มูตินโญ่
 
เนเวส
 
นูเนส
 
โปเดนซ์
 
เกเดส
 
เนโต้
 
เอแดร์ซอน
 
สโตนส์
 
อคานจี
 
ดิอาส
 
กานเซโล่
 
โรดรี้
 
กุนโดกัน
 
แบร์นาร์โด้
 
ด.บรอยน์
 
โฟเด้น
 
ฮาแลนด์

วูล์ฟส์

หมาป่า คว้าชัยนัดแรกในรอบ 13 เกมลีก ในนัดล่าสุดที่เอาชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน และมีลุ้นเฮ 2 นัดติดในลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมีนาคม

บรูโน่ ลาช กุนซือชาวโปรตุเกส มีลุ้นได้ ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าที่เพิ่งเซ็นฟรีเข้ามาประเดิมสนาม แม้จะไม่ได้เล่นฟุตบอลในทีมชุดใหญ่มาตั้งแต่เดือนธันวาคม

ในรายของ ราอูล ฮิเมเนซ ยังคงชวดเพราะปัญหาที่โคนขาหนีบ ขณะที่ ซาซ่า คาลายชิช โชคร้ายเจ็บเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าระหว่างเกมที่เอาชนะทีม นักบุญ ส่วน บูบาการ์ ตราโอเร่ ก็อยู่ในข่ายประเดิมสนามเช่นกันหลังเวิร์คเพอร์มิตผ่านแล้ว

แมนฯ ซิตี้

เรือใบ ไม่แพ้เป็นสถิติสโมสร 21 เกมเยือน ตั้งแต่ที่ออกไปพ่าย สเปอร์ส 0-1 ในเกมเปิดสนามฤดูกาลที่แล้ว (ชนะ 15 เสมอ 6)

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสเปน อาจจะได้ ไคล์ วอล์คเกอร์ ฟิตกลับมา แต่ก็ยังต้องทดสอบความฟิตอยู่ หลังหายหน้าไปตลอด 2 เกมหลังสุด

ด้าน แคลวิน ฟิลลิปส์ หวังว่าจะมีโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง หลังคัมแบ็กจากอาการบาดเจ็บลงสำรองช่วงท้ายเกมชนะ ดอร์ทมุนด์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่ เอมเมอริก ลาปอร์กต์ ที่กลับมาซ้อมเบาๆ ได้แล้วหลังผ่านเข่ายังไม่พร้อมมีส่วนร่วม

11 ตัวจริงตามคาด

วูล์ฟส์ (4-3-3) : โชเซ่ ซา - จอนนี่ กาสโตร, เนธาน คอลลินส์, แม็กซ์ คิลแมน, รายาน เอต นูรี่ - มาเตอุส นูเนส, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่ - เปโดร เนโต้, กอนซาโล่ เกเดส, ดาเนียล โปเดนซ์

แมนฯ ซิตี้ (4-2-3-1) : เอแดร์ซอน - จอห์น สโตนส์, มานูเอล อคานจี, รูเบน ดิอาส, ชูเอา กานเซโล่ - โรดรี้ เอร์นานเดซ, อิลคาย กุนโดกัน - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, เควิน เดอ บรอยน์, ฟิล โฟเด้น - เออร์ลิง ฮาแลนด์

ผู้ตัดสิน : แอนโธที่ เทย์เลอร์


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
03/09/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เซาแธมป์ตัน
01/09/2022 บอร์มัธ 0 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
28/08/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
24/08/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
20/08/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
15/09/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
07/09/2022 เซบีย่า 0 : 4 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
03/09/2022 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
01/09/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
27/08/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 2 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - แมนฯ ซิตี้
12/05/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 5 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
11/12/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/09/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
28/12/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาเซนอล 5 0 1 3 0 0 2 0 1 7 15
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 2 0 3 0 0 1 2 0 14 14
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 2 0 3 0 0 1 2 0 7 14
4. ไบรท์ตัน 4 1 1 2 1 0 2 0 1 6 13
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 0 2 2 0 1 2 0 1 0 12
6. ฟูแล่ม 3 2 2 2 1 0 1 1 2 1 11
7. เชลซี 3 1 2 2 1 0 1 0 2 -1 10
8. ลิเวอร์พูล 2 3 1 2 1 0 0 2 1 9 9
9. เบรนท์ฟอร์ด 2 3 1 2 1 0 0 2 1 6 9
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 2 2 2 1 0 0 1 2 0 8
11. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 4 1 1 2 0 0 2 1 1 7
12. เซาแธมป์ตัน 2 1 4 1 1 1 1 0 3 -4 7
13. แอสตัน วิลล่า 2 1 4 2 1 1 0 0 3 -4 7
14. บอร์มัธ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -13 7
15. วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -1 6
16. คริสตัล พาเลซ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
17. เอฟเวอร์ตัน 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -2 4
18. เวสต์แฮม 1 1 4 0 1 2 1 0 2 -5 4
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 1 5 1 0 3 0 1 2 -11 4
20. เลสเตอร์ ซิตี้ 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -8 1

แมนฯ ซิตี้ กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งใน 2 เกมหลัง แม้ผลงานล่าสุดในลีกจะทำได้เพียงเสมอ แอสตัน วิลล่า เท่านั้น ด้วยคุณภาพบอลยังไงก็ข่ม วูล์ฟส์ อยู่เยอะเลย ต่อให้มาเยือนก็ยังเชื่อว่า เรือใบ ดีพอจะบุกเอาชนะแบบยิงขาดไหว

ผลที่คาด

วูล์ฟส์ แพ้ แมนฯ ซิตี้ 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด