:::     :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - อฌักซิโอ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2565
855
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 กันยายน 2565 - 20:00
อฌักซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
บีโซต
 
บราสซีเย่ร์
 
ดารี่
 
เอแรลล์
 
ดูแวร์น
 
เบลเกบลา
 
เมอลู
 
โอโนราต์
 
กาสตีโย่
 
ลาช
 
สลิมานี่
 
เลอรัว
 
อัลฟอส์
 
กอนซาเลซ
 
วีดาล
 
ดิยัลโล่
 
บายาลา
 
ม็องกานี่
 
มาร์เค็ตติ
 
นูรี่
 
อามูมา
 
ตูซการ์

แบรสต์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน เทรนเนอร์ชาวอาร์เมเนีย พาทีมไม่ชนะตลอด 4 เกมที่ผ่านมา โดยนัดล่าสุดบุกพ่าย เปแอสเช 0-1

ความพร้อมเกมนี้จะพลาดใช้งาน เฌเรมี่ เลอ ดูอารง ไม่พรอมรบ นอกจากนั้น ยูเซฟ เบอไลลี่ ติดโทษแบน 1 เกมเพราะสะสมใบเหลืองครบกำหนด แต่ได้ตัว สเตฟ มูนิเย่ (ส้นเท้า) กองหน้าหายจากอาการบาดเจ็บส้นเท้า รวมไปถึง โรแม็ง เดล กาสตีโย่ หายจากอาการเจ็บตรงกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง

อฌักซิโอ

โอลิวิเย่ร์ ป็องตาโลนี่ ยังพาทีมไม่เจอกับชัยชนะ โดยตอนนี้แพ้ 5 เกมติดต่อกัน นัดล่าสุดเปิดบ้านพ่าย นีซ 0-1

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน แฟร์กล็องด์ มาเยมโบ้ มีปัญหาบาดเจ็บ นอกจากนั้น เควิน สปาดานูดา ไม่มีชื่อเพราะปัญหาร่างกาย แต่ในราย ยานิส ซีมินญานี่ ฟื้นสภาพร่างกายกลับมา และทาง อูมาร์ กอนซาเลซ พ้นโทษแบน 

11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-2-3-1) : มาร์โค บีโซต - ฌอง-เกวิน ดูแวร์น, คริสโตฟ เอแรลล์, อาชราฟ ดารี่, ลีลีย็อง บราสซีเย่ร์ - ปิแอร์ ลีส์-เมอลู, อารีส์ เบลเกบลา - มาธีอัส เปเรยร่า ลาช, โรแม็ง เดล กาสตีโย่, ฟร้องก์ โอโนราต์ - อิสลาม สลิมานี่

อฌักซิโอ (4-4-2) : เบนฌาแม็ง เลอรัว - มิกกาแอล อัลฟองส์, อูมาร์ กอนซาเลซ, เกลม็องต์ วีดาล, อิสมาแอล ดิยัลโล่ - ซีริลล์ บายาลา, โตมาส์ ม็องกานี่, แว็งซ็องต์ มาร์เค็ตติ, รีอาด นูรี่ - โรแม็ง อามูมา, โยอันน์ ตูซการ์

สนาม : สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล

ผู้ตัดสิน : สเตฟานี่ ฟราปปาร์


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
10/09/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 แบรสต์
04/09/2022 แบรสต์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
01/09/2022 แรนส์ 3 : 1 แบรสต์
28/08/2022 แบรสต์ 0 : 7 มงต์เปลลิเย่ร์
21/08/2022 อองเช่ร์ 1 : 3 แบรสต์
ผลงาน อฌักซิโอ 5 นัดล่าสุด
11/09/2022 อฌักซิโอ้ 0 : 1 นีซ
04/09/2022 อฌักซิโอ้ 0 : 1 ลอริยองต์
01/09/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 0 อฌักซิโอ้
27/08/2022 อฌักซิโอ้ 1 : 3 ลีลล์
21/08/2022 แรนส์ 2 : 1 อฌักซิโอ้
สถิติการพบกัน แบรสต์ - อฌักซิโอ
24/04/2019 อฌักซิโอ้ 0 : 2 แบรสต์
01/12/2018 แบรสต์ 2 : 0 อฌักซิโอ้
13/01/2018 แบรสต์ 2 : 3 อฌักซิโอ้
05/08/2017 อฌักซิโอ้ 2 : 1 แบรสต์
04/03/2017 แบรสต์ 1 : 2 อฌักซิโอ้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 6 1 0 2 1 0 4 0 0 21 19
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 6 1 0 4 0 0 2 1 0 11 19
3. ลอริยองต์ 6 1 1 3 0 0 3 1 1 5 19
4. ล็องส์ 5 2 0 4 0 0 1 2 0 9 17
5. โอลิมปิก ลียง 4 1 2 4 0 0 0 1 2 7 13
6. ลีลล์ 4 1 3 2 0 2 2 1 1 0 13
7. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 0 4 3 0 2 1 0 2 4 12
8. แรนส์ 3 2 2 3 0 1 0 2 1 6 11
9. โมนาโก 3 2 2 1 1 2 2 1 0 -2 11
10. แกลร์มง 3 1 3 2 0 1 1 1 2 -2 10
11. นีซ 2 2 3 0 1 2 2 1 1 -3 8
12. ตูลูส 2 2 4 1 2 1 1 0 3 -4 8
13. ทรัวส์ 2 1 4 1 1 1 1 0 3 -4 7
14. Auxerre 2 1 5 1 1 2 1 0 3 -11 7
15. น็องต์ 1 3 3 1 1 1 0 2 2 -3 6
16. แร็งส์ 1 3 3 0 2 1 1 1 2 -4 6
17. สตราส์บูร์ก 0 5 3 0 3 1 0 2 2 -3 5
18. แบรสต์ 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -9 5
19. อองเช่ร์ 1 2 4 1 1 2 0 1 2 -10 5
20. อฌักซิโอ้ 0 1 6 0 1 3 0 0 3 -8 1

ผลงานแย่พอกันแต่ฝั่ง แบรสต์ ยังดูดีกว่าบวกกับเล่นในรังตนเองน่าจะกดดัน อฌักซิโอ อย่างต่อเนื่อง ผลงานทีมเยือนไม่เอาไหนเลยแย่ทั้งเกมรุกและรับ เกมนี้มองว่าเจ้าถิ่นที่มีทีเด็ดมากกว่าคงบดชนะไปตามคาด

ผลที่คาด : แบรสต์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด