:::   03:57 - ผลลีกเอิง : นีซ แพ้ มาร์กเซย 0-1, แซงต์ เอเตียน เสมอ แรนส์ 1-1, มงต์เปลลิเย่ร์ ชนะ บอร์กโดซ์ 2-0   :::   03:35 - ผลลา ลีกา : เรอัล เบติส แพ้ เรอัล บายาโดลิด 0-1, อ้วยส์ก้า แพ้ เอสปันญ่อล 0-2, เออิบาร์ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1, ราโย บาเยกาโน่ แพ้ เคตาเฟ่ 1-2   :::   03:30 - ผลกัลโช่ เซเรีย อา : อินเตอร์ มิลาน ชนะ มิลาน 1-0, ฟิออเรนติน่า เสมอ กายารี่ 1-1, ปาร์ม่า แพ้ ลาซิโอ 0-2, โบโลญญ่า เสมอ โตริโน่ 2-2, คิเอโว่ แพ้ อตาลันต้า 1-5, โฟรซิโนเน่ เสมอ เอ็มโปลี 3-3   :::   02:53 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ชาร์เลอรัว เสมอ ซูลเต้ วาเรเกม 2-2, ออสเทนเด้ แพ้ เกนท์ 0-4, อันเดอร์เลชท์ ชนะ แซร์ช บรูช 4-2   :::   00:48 - ผลบุนเดสลีกา : มึนเช่นกลัดบัค ชนะ ไมนซ์ 4-0, แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เสมอ ไฟร์บวร์ก 1-1   :::

วิเคราะห์บอล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - ฮัลล์ ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 06 ตุลาคม 2561
1,715
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 06 ตุลาคม 2561 - 21:00
ฮัลล์ ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 4 - 1 - 1
 
เฮนเดอร์สัน
 
โอคอนเนลล์
 
เอแกน
 
บาแชม
 
สตีเว่นส์
 
เฟล็ค
 
นอร์วูด
 
ฟรีแมน
 
ดัฟฟี่
 
ชาร์ป
 
แม็คโกลดริค
 
มาร์แชลล์
 
ลิคฮาย
 
เบิร์ค
 
เอลฟิค
 
คิงสลี่ย์
 
เคน
 
เฮนริคเซ่น
 
เออร์ไวน์
 
โกรซิชกี้
 
โบเวน
 
มาร์ติน


เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

คริส วิลเดอร์ กุนซือ เชฟฯ ยูไนเต็ด คว้าชัย 3 นัดติดแล้ว หลังบุกชนะ แบล็คเบิร์น 2-0 จากสองประตูของศูนย์หน้าตัวเก๋า บิลลี่ ชาร์ป ขึ้นไปมีแต้มเท่าผู้นำ ลีดส์ และ โบโร่
วิลเดอร์ ไม่มีปัญหาเพิ่ม น่าจะยึดชุดเดิมลงเล่น นำโดยคู่กองหน้า เดวิด แม็คโกลดริค กับ บิลลี่ ชาร์ป ขณะที่ เบน วูดเบิร์น เด็กที่ยืมมาจาก ลิเวอร์พูล ก็หวังกลับมามีชื่อสำรอง
ฮัลล์ ซิตี้
ไนเจล แอ๊ดกิ้นส์ กุนซือ ฮัลล์ ทีมในโซนท้ายตาราง กลับไปแพ้อีกครั้งต่อ ลีดส์ 0-1 ทำให้ 4 นัดหลังสุด เก็บได้เพียงคะแนนเดียว จากเกมเสมอ มิดเดิลสโบรช์ 1-1 ก่อนหน้า
สภาพทีมอาจได้ แจ๊คสัน เออร์ไวน์ กองกลางตัวเก่งหายเจ็บลงเล่นต่อ แต่ยังขาดเซนเตอร์แบ็ก ยอร์ดี้ เดอ วิส ที่เจ็บข้อเท้า จะขยับ รีส เบิร์ค ยืนคู่ ทอมมี่ เอลฟิค เหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน - คริส บาแชม, จอห์น เอแกน, แจ๊ค โอคอนเนลล์ - คีรอน ฟรีแมน, โอลิเวอร์ นอร์วูด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นดา สตีเว่นส์ - มาร์ค ดัฟฟี่ - เดวิด แม็คโกลดริค, บิลลี่ ชาร์ป
ฮัลล์ (4-4-1-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - เอริค ลิคฮาย, รีซ เบิร์ค, ทอมมี่ เอลฟิค, สตีเฟ่น คิงสลี่ย์ - ทอดด์ เคน, มาร์คุส เฮนริคเซ่น, แจ๊คสัน เออร์ไวน์, คามิล โกรซิชกี้ - จาร์รอด โบเวน - คริส มาร์ติน
สนาม : บรามอลล์ เลน

ผลงาน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
04/10/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
29/09/2018 มิลล์วอลล์ 2 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/09/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
20/09/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
15/09/2018 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ฮัลล์ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
03/10/2018 ฮัลล์ ซิตี้ 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
29/09/2018 ฮัลล์ ซิตี้ 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
22/09/2018 เร้ดดิ้ง 3 : 0 ฮัลล์ ซิตี้
19/09/2018 วีแกน แอธเลติก 2 : 1 ฮัลล์ ซิตี้
15/09/2018 ฮัลล์ ซิตี้ 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์
สถิติการพบกัน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - ฮัลล์ ซิตี้
15/08/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 ฮัลล์ ซิตี้
24/02/2018 ฮัลล์ ซิตี้ 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
04/11/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 : 1 ฮัลล์ ซิตี้
02/08/2015 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ฮัลล์ ซิตี้
13/04/2014 ฮัลล์ ซิตี้ 5 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด


อันดับในตารางห่างกันลิบลับ เชฟฯ ยูไนเต็ด กำลังติดเครื่องเกาะกลุ่มนำ ขณะที่ ฮัลล์ อยู่โซนท้าย แต่ 2 เกมหลังถือว่าผลงานดี ต่อกรกับ โบโร่ และ ลีดส์ ได้สูสี และน่าจะใช้วิชาเดิมเพื่อยื้อแย่งคะแนนจากเกมนี้

ผลที่คาด : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เสมอ ฮัลล์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด