:::   04:39 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สเปน ชนะ นอร์เวย์ 2-1, อิตาลี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0, บอสเนีย ชนะ อาร์เมเนีย 2-1, ลิกเตนสไตน์ แพ้ กรีซ 0-2   :::   01:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : สวีเดน ชนะ โรมาเนีย 2-1, มอลตา ชนะ หมู่เกาะแฟโร 2-1, ยิบรอลตาร์ แพ้ ไอร์แลนด์ 0-1   :::   01:55 - ผลกระชับมิตร : บราซิล เสมอ ปานามา 1-1   :::   01:50 - ผลเซกุนด้า สเปน : ลูโก้ แพ้ อัลบาเซเต้ 0-3, เอลเช่ ชนะ อัลกอร์กอน 3-1   :::   22:56 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : จอร์เจีย แพ้ สวิตเซอร์แลนด์ 0-2   :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง - แร็งส์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562
2,560
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
โอลิมปิก ลียง
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 11 มกราคม 2562 - 02:45
แร็งส์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โลเปส
 
มาร์ซาล
 
มาร์เซโล่
 
เดนาเยอร์
 
เมนดี้
 
อาอูอาร์
 
เอ็นดอมเบเล่
 
เตเต้
 
เฟกีร์
 
ตราโอเร่
 
เดอปาย
 
เมนดี้
 
โฟเก็ต
 
เอนเกลส์
 
อับเดลอามิด
 
โกน็อง
 
โรมาโอ
 
ชาวาเลอแร็ง
 
อูแด็ง
 
กาฟาโร่
 
โอโจ
 
ชาวาร์เรีย

โอลิมปิก ลียง

บรูโน่ เชเนซีโอ้ พาทีมบุกไปเสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-1 ในเกมลีกก่อนช่วงพักเบรกหนีหนาว ส่วนนัดที่ผ่านพลาดท่าแพ้ สตราส์บูร์ก 1-2 ในศึก เฟร้นช์ ลีก คัพ

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อามีน กูอีรี่, เฌเรมี่ โมแรล, ราฟาเอล และ ลูก้าส์ ตูซาร์ บาดเจ็บทั้งหมด


แร็งส์

ดาวิด กียง เพิ่งเปิดบ้านเสมอกัล ก็อง 2-2 ในเกลีกนัดล่าสุด ก่อนจะเอาชนะ ล็องส์ 2-0 ในเฟร้นช์ คัพ

เกมนี้พลาดใช้งาน ปาทริค บาอานัค (เอ็นร้อยหวาย) และ วีร์กิล แป็งซง (มือ) ลงสนามไม่ได้เพราะบาดเจ็บ นอกจากนี้ มาร์กวิน มาร์กแต็ง กับ, มุสซ่า ดูมเบีย และ ซอค ฮยอน-ซอน เดี้ยง

ในราย ปาโบล ชาวาร์เรีย กองหน้าตัวเก่งหายเจ็บ และ อเล็กซิส โรมาโอ พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก ลียง (3-4-1-2) : อันโธนี่ โลเปส - เจสัน เดนาเยอร์, มาร์เซโล่, แฟร์นานโด มาร์ซาล - เคนนี่ เตเต้, ต็องกี เอ็นดอมเบเล่, ฮุสเซ็ม อาอูอาร์, แฟร์ล็องด์ เมนดี้ - นาบีล เฟกีร์ - แบร์ทร็องด์ ตราโอเร่, เมมฟิส เดอปาย


แร็งส์ (4-2-3-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - โธมัส โฟเก็ต, บียอร์น เอนเกลส์, ยูนิส อับเดลอามิด, กิส์แล็ง โกน็อง - อเล็กซิส โรมาโอ, ซาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, มาติเยอ กาฟาโร่, เชยี่ โอโจ - ปาโบล ชาวาร์เรีย


สนาม :   กรูปาม่า สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ มีโย่ต์


ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
09/01/2019 โอลิมปิก ลียง 1 : 2 สตราส์บูร์ก
06/01/2019 Bourges 0 : 2 โอลิมปิก ลียง
23/12/2018 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
20/12/2018 อาเมียงส์ 2 : 3 โอลิมปิก ลียง
17/12/2018 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 โมนาโก
ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 แร็งส์ 2 : 0 Lens
23/12/2018 แร็งส์ 2 : 2 ก็อง
16/12/2018 แร็งส์ 2 : 1 สตราส์บูร์ก
09/12/2018 ลีลล์ 1 : 1 แร็งส์
06/12/2018 แร็งส์ 0 : 1 ตูลูส
สถิติการพบกัน โอลิมปิก ลียง - แร็งส์
18/08/2018 แร็งส์ 1 : 0 โอลิมปิก ลียง
15/05/2016 แร็งส์ 4 : 1 โอลิมปิก ลียง
03/10/2015 โอลิมปิก ลียง 1 : 0 แร็งส์
27/04/2015 แร็งส์ 2 : 4 โอลิมปิก ลียง
05/12/2014 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2. ลีลล์ 10 4 5 6 3 1 4 1 4 10 34
3. โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 4 4 4 2 4 2 2 10 30
5. แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7. สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8. แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9. แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10. นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11. น็องต์ 6 5 7 4 3 2 2 2 5 1 23
12. นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
13. บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
14. ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
15. อองเช่ร์ 4 8 6 2 4 3 2 4 3 -2 20
16. ก็อง 3 9 7 2 4 3 1 5 4 -6 18
17. อาเมียงส์ 5 3 11 3 1 5 2 2 6 -14 18
18. ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19. โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20. แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

โอลิมปิก ลียง พลาดท่าหล่น เฟร้นช์ ลีก คัพ คารังตนเอง ทำให้เกมนี้ต้องแก้ตัวเพื่อความมั่นใจและเพื่อแฟนบอลที่เข้ามาเชียร์ แร็งส์ อาจจะเน้นรัดกุมอาศัยจังหวะเล่นงานแนวรับเจ้าถิ่น แต่เกมนี้ซื้อใจ โอแอล ที่จะดาหน้าบุกและเอาชนะไปได้ตามคาด


ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด