:::   21:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สวีเดน ชนะ ไทย 5-1   :::

วิเคราะห์บอล แก็งก็อง - แซงต์-เอเตียน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562
1,636
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แก็งก็อง
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 - 02:00
แซงต์-เอเตียน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ยอห์นสัน
 
เรโบโช่
 
แกร์กบราต์
 
ซอร์กบง
 
เอโบอา
 
ดีโด้ต์
 
โดซ์
 
โรเดอแล็ง
 
ตูราม
 
โคโค่
 
รูซ์
 
รุฟฟิเย่ร์
 
ปาเก้ต์
 
ซาลีบา
 
แปร์แร็ง
 
โกล็อดเซียจซัค
 
เซลเนส
 
เอ็มวีล่า
 
ซาลิบูร์
 
คาซรี่
 
กาแบลล่า
 
เบริช

แก็งก็อง

โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก พาทีมทำผลงานดีขึ้นเมื่อเอาชนะ โมนาโก ในลีก 2-0 ก่อนช่วงพักเบรกหน้าหนาว แถมยังเอาชนะ เปแอสเช 2-1 ในเกมเฟร้นช์ ลีก คัพ

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน มาต์เตโอ อาลินฟี่ และ ราซซ่า กามาร่า บาดเจ็บทั้งหมด ในราย เกสซูม่า โฟฟาน่า, ฟร้องก์ ตาบานู และ นิโกล่าส์ เบเนเซต ไม่มีชื่อ ส่วน ชอร์ดาน อีโกโก้ เจ็บ

แต่ได้ตัว เฌเรมี่ ซอร์กบง หายเจ็บกล้ามเนื้อพร้อมลสนาม


แซงต์-เอเตียน

ฌอง-หลุยส์ กาสเซ่ต์ ถล่ม ดิฌง 3-0 ในเกมลีกก่อนพักหนีหนาว ส่วนเฟร้นช์ คัพ ถลุง โอลิมปิก สตราส์บูร์ก 6-0

ความพร้อมเกมนี้ มาติเยอ เดอบูชี่ และ เนเว่น ซูโบติช ยังคงพลาดลงสนามเพราะมีอาการบาดเจ็บเล่นงาน แต่ได้ตัว โรแม็ง อามูมา, กาเบรียล ซิลวา และ ยานนิส ซาลิบูร์ กลับมาพร้อมช่วยทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

แก็งก็อง (4-2-3-1) : คาร์ล โยฮัน ยอห์นสัน - เฟลิกซ์ เอโบอา เอโบอา, เฌเรมี่ ซอร์กบง, คริสตอฟ แกร์กบราต์, เปโดร เรโบโช่ - ลูก้าส์ โดซ์, เอเตียน ดีโด้ต์ - มาร์คุส โคโค่, มาร์คุส ตูราม, รอนนี่ โรเดอแล็ง - โนล็อง รูซ์


แซงต์-เอเตียน (4-2-3-1) : สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ - เควิน มอนเน่ต์-ปาเก้ต์, วิลเลี่ยม ซาลีบา, โลอิก แปร์แร็ง, ทิโมธี โกล็อดเซียจซัค - โอเล่ เซลเนส, ยานน์ เอ็มวีล่า - ยานนิส ซาลิบูร์, วาห์บี คาซรี่, เรมี่ กาแบลล่า - โรเบิร์ต เบริช


สนาม :   สต๊าด มูนิซิปัล ดู รูดูรู


ผู้ตัดสิน : คาริม อาเบ็ด


ผลงาน แก็งก็อง 5 นัดล่าสุด
10/01/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 แก็งก็อง
05/01/2019 Pontivyen 2 : 4 แก็งก็อง
23/12/2018 โมนาโก 0 : 2 แก็งก็อง
20/12/2018 นีซ 0 : 1 แก็งก็อง
09/12/2018 แก็งก็อง 1 : 2 อาเมียงส์
ผลงาน แซงต์-เอเตียน 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 Ol. Strasbourg 0 : 6 แซงต์ เอเตียน
23/12/2018 แซงต์ เอเตียน 3 : 0 ดิฌง
16/12/2018 นีซ 1 : 1 แซงต์ เอเตียน
06/12/2018 บอร์กโดซ์ 3 : 2 แซงต์ เอเตียน
01/12/2018 แซงต์ เอเตียน 3 : 0 น็องต์
สถิติการพบกัน แก็งก็อง - แซงต์-เอเตียน
12/08/2018 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 แก็งก็อง
18/03/2018 แซงต์ เอเตียน 2 : 0 แก็งก็อง
21/12/2017 แก็งก็อง 2 : 1 แซงต์ เอเตียน
30/04/2017 แก็งก็อง 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
11/12/2016 แซงต์ เอเตียน 1 : 0 แก็งก็อง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 15 2 0 9 0 0 6 2 0 40 47
2. ลีลล์ 11 4 5 6 3 1 5 1 4 12 37
3. โอลิมปิก ลียง 9 5 4 6 2 2 3 3 2 9 32
4. มงต์เปลลิเย่ร์ 8 6 4 4 4 2 4 2 2 10 30
5. แซงต์ เอเตียน 8 6 4 7 2 0 1 4 4 6 30
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 8 3 6 5 2 1 3 1 5 4 27
7. สตราส์บูร์ก 6 8 5 4 4 2 2 4 3 7 26
8. แรนส์ 7 5 6 4 2 3 3 3 3 2 26
9. แร็งส์ 6 8 5 4 4 2 2 4 3 -3 26
10. นีซ 7 5 6 3 2 4 4 3 2 -4 26
11. น็องต์ 6 5 7 4 3 2 2 2 5 1 23
12. นีมส์ 6 5 7 2 3 3 4 2 4 -2 23
13. บอร์กโดซ์ 5 7 5 4 4 2 1 3 3 0 22
14. ตูลูส 5 6 7 2 3 3 3 3 4 -10 21
15. อองเช่ร์ 4 8 6 2 4 3 2 4 3 -2 20
16. ก็อง 3 9 8 2 4 4 1 5 4 -8 18
17. อาเมียงส์ 5 3 11 3 1 5 2 2 6 -14 18
18. ดิฌง 4 4 10 2 1 5 2 3 5 -15 16
19. โมนาโก 3 4 11 0 3 6 3 1 5 -13 13
20. แก็งก็อง 2 5 11 0 3 5 2 2 6 -20 11

เกมคู่นี้สนุกสูสีแน่นอน แก็งก็อง กำลังคึกจัดหลังเอาชนะ เปแอสเช มาได้ แถมยังได้เล่นในรังคงสู้กับทาง แซงต์-เอเตียน ได้ดี อย่างไรก็ตาม รูปแบบการเล่นของเจ้าถิ่นเปลี่ยนไป เพราะจากเน้นรับรอโต้กลับจะมาเล่นแบบนั้นในรังไม่ได้ เลยมองว่าจังหวะเปิดแลกน่าจะมีช่องบวกกับ เลส์ แวร์ ก็แนวรุกดีพอตัวคงบุกมาเฮออกไปได้เลย


ผลที่คาด : แซงต์-เอเตียน ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด