:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562
1,420
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2562 - 22:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
เอเธอริดจ์
 
เบนเน็ตต์
 
บ็อมบ้า
 
มอร์ริสัน
 
ม็องก้า
 
กุนนาร์สสัน
 
ฮอยเล็ตต์
 
อาร์เทอร์
 
รอลล์ส
 
กามาราซ่า
 
เพเทอร์สัน
 
เลิสเซิ่ล
 
ซานก้า
 
ชินด์เลอร์
 
คองโกโล่
 
ฮาเดอร์จูนาย
 
ฮ็อกก์
 
บิลลิ่ง
 
เลิฟ
 
พันเชียน
 
พริทชาร์ด
 
มูนิเย่

    คาร์ดิฟฟ์

    เดอะ บลูเบิร์ดส์ แพ้เกมเหย้าในลีก 2 นัดติดต่อกัน โดยเสียไปรวม 8 ประตู ทั้งที่ก่อนหน้านั้นพวกเขาคว้าชัยมา 3 นัดรวดในรัง

    กุนซือ นีล วอร์น็อค น่าจะไม่สามารถใช้งาน แดนนี่ วอร์ด ตัวรุกที่เจ็บศีรษะมาจากเกมบอลถ้วยสุดสัปดาห์ ขณะที่ เคนเน็ธ โซโฮเร่ ก็ยังไม่พร้อมจากปัญหาที่ต้นขา

    นอกจากนี้ คาดีม แฮร์ริส ก็ดันมาเจ็บไหล่ไม่น่าไหวอีก แต่ รีส ฮีลี่ย์ กองหน้ากลับมาจากการยืมตัวกับ เอ็มเค ดอนส์ แล้ว โดยพร้อมเป็นตัวเลือกในนัดนี้

    ฮัดเดอร์สฟิลด์

    เดอะ เทอร์เรียร์ส แพ้มาตลอด 9 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ซึ่งนั่นก็รวมถึงการพ่าย 8 นัดซ้อนในลีกที่กลายเป็นสถิติสโมสรไปแล้ว

    กุนซือ เดวิด ว๊ากเนอร์ ยังไม่สามารถใช้งาน อารอน มอย, แดนนี่ วิลเลี่ยมส์ และ อับเดลฮามิด ซาบิรี่ ที่เจ็บอยู่ทั้งหมด

    อย่างไรก็ตาม คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์ พ้นโทษแบนกลับมาแล้ว ส่วน ทอมมี่ สมิธ ก็สลัดเดี้ยงจนมีลุ้นลงเล่นในนัดนี้ ขณะที่ เจสัน พันเชียน ซึ่งยืมตัวมาจาก คริสตัล พาเลซ มีโอกาสประเดิมสนามให้ทีมในลีกเป็นครั้งแรก

    11 ตัวจริงตามคาด

    คาร์ดิฟฟ์ (4-1-4-1) : นีล เอเธอริดจ์ - บรูโน่ เอกูเอเล่ ม็องก้า, ฌอน มอร์ริสัน, โซล บ็อมบ้า, โจ เบนเน็ตต์ - อารอน กุนนาร์สสัน - บิคตอร์ กามาราซ่า, โจ รอลล์ส, แฮร์รี่ อาร์เทอร์, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์ - คัลลั่ม เพเทอร์สัน

    ฮัดเดอร์สฟิลด์ (3-4-2-1) : โยนาส เลิสเซิ่ล - มาเธียส ยอร์เกนเซ่น 'ซานก้า, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, เทอเรนซ์ คองโกโล่ - ฟลอร็องต์ ฮาเดอร์จูนาย, โจนาธาน ฮ็อกก์, ฟิลิป บิลลิ่ง, คริส เลิฟ - เจสัน พันเชียน, อเล็กซ์ พริทชาร์ด - สตีฟ มูนิเย่

    ผู้ตัดสิน : ลี เมสัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - ฮัดเดอร์สฟิลด์ แพ้มาตลอด 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - คาร์ดิฟฟ์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 8 จาก 10 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - คาร์ดิฟฟ์ เอาชนะได้ตลอด 4 นัดหลังสุดที่พบ ฮัดเดอร์สฟิลด์ รวมทุกรายการ

    - คาร์ดิฟฟ์ จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ ฮัดเดอร์สฟิลด์ รวมทุกรายการ


ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
05/01/2019 Gillingham 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
02/01/2019 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
29/12/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
26/12/2018 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
23/12/2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 5 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
06/01/2019 บริสตอล ซิตี้ 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
03/01/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
29/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
22/12/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 3 เซาแธมป์ตัน
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์
25/08/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
07/05/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
19/11/2016 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/01/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
12/09/2015 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 17 3 1 9 1 0 8 2 1 39 54
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 16 2 3 10 0 1 6 2 2 39 50
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 0 5 6 0 3 10 0 2 25 48
4. เชลซี 13 5 3 6 4 1 7 1 2 22 44
5. อาเซนอล 12 5 4 8 2 1 4 3 3 15 41
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 11 5 5 6 3 1 5 2 4 11 38
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 9 4 8 4 2 4 5 2 4 2 31
8. วัตฟอร์ด 8 5 8 5 1 5 3 4 3 -1 29
9. วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 5 8 4 2 5 4 3 3 -2 29
10. เวสต์แฮม 8 4 9 4 2 5 4 2 4 -3 28
11. เอฟเวอร์ตัน 7 6 8 5 3 3 2 3 5 0 27
12. บอร์มัธ 8 3 10 5 3 3 3 0 7 -9 27
13. ไบรท์ตัน 7 5 9 5 3 2 2 2 7 -5 26
14. คริสตัล พาเลซ 6 4 11 2 3 5 4 1 6 -7 22
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 6 11 2 1 8 2 5 3 -14 18
16. เบิร์นลี่ย์ 5 3 13 3 1 6 2 2 7 -21 18
17. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 5 3 13 4 1 6 1 2 7 -22 18
18. เซาแธมป์ตัน 3 7 11 1 5 4 2 2 7 -17 16
19. ฟูแล่ม 3 5 13 3 3 4 0 2 9 -28 14
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 4 15 1 2 8 1 2 7 -24 10

    คาร์ดิฟฟ์ เป็นทีมที่เล่นในรังได้ดีเลยหากเจอทีมที่เกรดไม่ห่างกัน แถมชั่วโมงนี้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ กำลังออกทะเลไปไกลด้วย จะไปฝากชีวิตไว้กับทีมเยือนก็คงลำบาก เชื่อว่าเจ้าถิ่นที่มีแรงเชียร์หนุนหลังน่าจะเอาอยู่ และบดเก็บชัยไปจนได้

    ผลที่คาด

    คาร์ดิฟฟ์ ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด