:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - บาร์เน็ต

เพิ่ม : วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562
2,634
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562 - 02:45
บาร์เน็ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เบนท์ลี่ย์
 
บาร์เบต
 
ชองวิเยร์
 
คอนซ่า
 
ดาลส์การ์ด
 
ซอว์เยอร์ส
 
โมคอตโจ
 
แม็คเอแครน
 
วัตกิ้นส์
 
โมเปย์
 
เบนราห์มา
 
มาเทรวิคส์
 
อเล็กซานเดอร์
 
เรย์โนลด์ส
 
ร็อบสัน
 
จอห์นสัน
 
อดัมส์
 
เทย์เลอร์
 
สวีนี่ย์
 
เอลิโต้
 
คูลเธิร์สท์
 
เมสัน-คล้าร์ก


เบรนท์ฟอร์ด

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือ เบรนท์ฟอร์ด ทีมแชมเปี้ยนชิพ จะขาด ริโก้ เฮนรี่ ฟูลแบ็กที่บาดเจ็บ ลูอิส แม็คคลาวด์ กับ เอมิเลียโน่ มาร์คอนเดส สองกองกลางก็ยังรักษาตัวอยู่
คาดว่า แฟร้งค์ จะส่งตัวหลักลงเล่น แนวรุกนำโดย นีล โมเปย์, ซาอิด เบนราห์มา และ โอลลี่ วัตกิ้นส์ เพราะรอบ 5 งานไม่หนัก บุกเยือน สวอนซี ที่ยืนรออยู่
บาร์เน็ต
ดาร์เรน เคอร์รี่ กุนซือ บาร์เน็ต หนึ่งเดียวจากนอกลีก ยังคงมีลมหายใจอยู่ในรอบ 4 หลังจากไล่ตีเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 3-3 ในนัดก่อนที่ได้ลงเล่นในบ้านตัวเอง
การจัดทัพของทีมจาก เนชันแนลลีก เคอร์รี่ พร้อมจัดชุดแกร่งลงเล่นเหมือนเดิม นำโดย ชาคีล คูลเธิร์สท์ ศูนย์หน้าตัวหลักที่ยิง 2 ประตูเกมที่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : แดเนียล เบนท์ลี่ย์ - เฮนริค ดาลส์การ์ด, เอซรี่ คอนซ่า, ชูเลียง ชองวิเยร์, โยอัน บาร์เบต - โรเมน ซอว์เยอร์ส, คาโมเฮโล่ โมคอตโจ, โจชัว แม็คเอแครน - ซาอิด เบนราห์มา, นีล โมเปย์, โอลลี่ วัตกิ้นส์
บาร์เน็ต (4-3-3) : ริชาร์ดส์ มาเทรวิคส์ - เชย์ อเล็กซานเดอร์, คัลลัม เรย์โนลด์ส, เคร็ก ร็อบสัน, เอลเลียต จอห์นสัน - ชาร์ลี อดัมส์, แจ๊ค เทย์เลอร์, แดน สวีนี่ย์ - เมดี้ เอลิโต้, ชาคีล คูลเธิร์สท์, เอพรอน เมสัน-คล้าร์ก
สนาม : กริฟฟิน พาร์ค

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 เบรนท์ฟอร์ด 5 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
29/01/2019 Barnet 3 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
19/01/2019 โรเธอร์แฮม 2 : 4 เบรนท์ฟอร์ด
12/01/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
05/01/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด
ผลงาน บาร์เน็ต 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 Carshalton 3 : 3 Barnet
29/01/2019 Barnet 3 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
19/01/2019 Braintree 4 : 0 Barnet
12/01/2019 Barnet 2 : 1 Dorchester
06/01/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 Barnet
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - บาร์เน็ต
29/01/2019 Barnet 3 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
07/12/2011 Barnet 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
11/03/2009 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 Barnet
23/08/2008 Barnet 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
13/02/2008 Barnet 1 : 2 เบรนท์ฟอร์ด


เบรนท์ฟอร์ด ซึ่งกำลังเครื่องร้อนในลีก จากการยิง 12 ประตูใน 3 เกมหลัง ได้กลับมาเล่นในบ้านรับมือ บาร์เน็ต ทีมจากนอกลีก จึงไม่น่าพลาดท่าอีกแล้ว น่าจะคว้าชัยชนะไปด้วยสกอร์ที่ไม่ต้องลุ้น

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ บาร์เน็ต 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด