:::     :::

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก - อองเช่ร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562
1,544
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตราส์บูร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ 2562 - 02:00
อองเช่ร์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
เซลส์
 
มาร์ตีเนซ
 
มิโตรวิช
 
โกเน่
 
เอนดูร์
 
โตมาส์ซง
 
ซิสโซโก้
 
โฟฟาน่า
 
ลาล่า
 
อาชอร์ก
 
โมธีบา
 
บูแตลล์
 
บ็อมบ้า
 
พาฟโลวิช
 
โตมาส์
 
ม็องโก
 
ซ็องตามาเรีย
 
อาเดเลด
 
เอ็นดอย
 
ม็องกานี่
 
เต๊ต
 
บาโอเก้น

สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พาทีมเปิดบ้านเอาชนะ บอร์กโดซ์ ไปได้แบบสนุกด้วยสกอร์ 3-2 ในเกมเกมเฟร้นช์ ลีก คัพ นัดที่ผ่านมา

เกมนี้พลาดใช้งาน เฌเรมี่ กริมม์ เดี้ยงพักนานหลายเดือน ส่วน ลีโอแนล กาโรล เจ็บขาพักยาวด้วย รวมไปถึง อิดริสส์ ซาดรี้ ที่เดี้ยง ส่วน โชนาส มาร์กแต็ง (ข้อเท้าหักพัก 2 เดือน)


อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง กลับมาคว้าชัยได้แล้วหลังจากเปิดบ้านเชือด ดิฌง ไปได้ 1-0

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน โยอันน์ อ็องเดรอ (เข่า) และ อิบราฮิม ซิสเซ่ (ข้อเท้า) บาดเจ็บไม่พร้อมช่วยทีม รวมไปถึง แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์ และ ปิแอร์ริค กาแปล ที่เดี้ยงเพิ่ม 


11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ - ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, ปาโบล มาร์ตีเนซ - เคนนี่ ลาล่า, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, อิบราฮิม่า ซิสโซโก้, อาเดรียง โตมาส์ซง, อับดัลลาห์ เอ็นดูร์ - เลโบ โมธีบา, ลูโดวิก อาชอร์ก


อองเช่ร์ (4-1-4-1) : ลูโดวิซ บูแตลล์ - อับดูลาย บ็อมบ้า, มาเตโอ พาฟโลวิช, โรแม็ง โตมาส์, แว็งซ็องต์ ม็องโก - บั๊ปติสต์ ซ็องตามาเรีย - เชฟฟ์ ไรน์ อาเดเลด, เช็ก เอ็นดอย, โตมาส์ ม็องกานี่, ฟลาเวียง เต๊ต - สเตฟาน บาโอเก้น


สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่


ผู้ตัดสิน : อาโมรี่ เดอเลอรู


ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
31/01/2019 สตราส์บูร์ก 3 : 2 บอร์กโดซ์
27/01/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 บอร์กโดซ์
24/01/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 สตราส์บูร์ก
20/01/2019 โมนาโก 1 : 5 สตราส์บูร์ก
17/01/2019 Grenoble 0 : 1 สตราส์บูร์ก
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 อองเช่ร์ 1 : 0 ดิฌง
28/01/2019 ตูลูส 0 : 0 อองเช่ร์
24/01/2019 นีมส์ 3 : 1 อองเช่ร์
20/01/2019 อองเช่ร์ 1 : 0 น็องต์
16/01/2019 อองเช่ร์ 1 : 2 บอร์กโดซ์
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก - อองเช่ร์
07/10/2018 อองเช่ร์ 2 : 2 สตราส์บูร์ก
08/04/2018 อองเช่ร์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
29/10/2017 สตราส์บูร์ก 2 : 2 อองเช่ร์
02/02/2011 อองเช่ร์ 2 : 0 สตราส์บูร์ก
06/03/2010 สตราส์บูร์ก 1 : 2 อองเช่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 18 2 1 11 0 0 7 2 1 54 56
2. ลีลล์ 14 4 5 8 3 1 6 1 4 18 46
3. โอลิมปิก ลียง 12 7 4 7 3 2 5 4 2 12 43
4. แซงต์ เอเตียน 10 7 5 8 2 1 2 5 4 7 37
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 11 4 9 6 3 2 5 1 7 4 37
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 9 4 5 4 2 4 5 2 12 36
7. สตราส์บูร์ก 9 8 5 5 4 2 4 4 3 13 35
8. แร็งส์ 8 10 5 5 5 2 3 5 3 -1 34
9. นีซ 9 7 7 5 2 4 4 5 3 -5 34
10. แรนส์ 9 6 8 5 3 3 4 3 5 0 33
11. นีมส์ 8 6 9 4 4 4 4 2 5 -2 30
12. บอร์กโดซ์ 7 7 8 5 4 2 2 3 6 -1 28
13. อองเช่ร์ 6 9 8 4 4 4 2 5 4 -3 27
14. ตูลูส 6 8 9 2 5 4 4 3 5 -11 26
15. น็องต์ 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -2 24
16. ดิฌง 5 5 13 3 2 6 2 3 7 -16 20
17. ก็อง 3 9 10 2 4 5 1 5 5 -11 18
18. โมนาโก 4 6 13 1 4 7 3 2 6 -18 18
19. อาเมียงส์ 5 3 15 3 1 7 2 2 8 -20 18
20. แก็งก็อง 3 5 14 1 3 7 2 2 7 -30 14

สตราส์บูร์ก แนวรุกดูดีแถมเล่นในรังดีพอตัว อองเช่ร์ หลังหลวมเสียง่ายมากมาเจอการเข้าทำริมเส้นของเจ้าบ้านเชื่อว่า อองเช่ร์ ไม่น่าไหว และท้ายที่สุดคงจะโดนทีเด็ดของเจ้าถิ่นทุบเล่นงานและแพ้ออกไปอย่างแน่นอน


ผลที่คาด : สตราส์บูร์ก ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด