:::   04:23 - ผลลา ลีกา : เลบันเต้ ชนะ เรอัล เบติส 4-0, เอสปันญ่อล เสมอ เซลต้า บีโก้ 1-1, เลกาเนส แพ้ แอธเลติก บิลเบา 0-1, แอตเลติโก มาดริด ชนะ บาเลนเซีย 3-2   :::   03:54 - ผลพรีเมียร์ลีก : แมนฯยูไนเต็ด แพ้ แมนฯซิตี้ 0-2, วูล์ฟแฮมป์ตัน ชนะ อาร์เซน่อล 3-1   :::   03:40 - ผลเดเอฟเบ โพคาล รอบรองชนะเลิศ : แวร์เดอร์ เบรเมน แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 2-3   :::   03:38 - ผลโคปปา อิตาเลีย รอบรองชนะเลิศ นัดสอง : มิลาน แพ้ ลาซิโอ 0-1 (รวมผล 2 นัด : ลาซิโอ ชนะ 1-0)   :::   03:37 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เบรด้า แพ้ เฟเยนูร์ด 0-4, อูเทร็คช์ ชนะ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2-1, ซโวลล์ ตาม โกรนิงเก้น 1-2 (ยุติการแข่งขันช่วงครึ่งหลังจากสภาพอากาศย่ำแย่)   :::

วิเคราะห์บอล อลาเบส - เลบันเต้

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
3,318
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อลาเบส
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 - 03:00
เลบันเต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
ปาเชโก้
 
ดูอาร์เต้
 
มารีปาน
 
ลากวาร์เดีย
 
ชีโม่
 
โฆนี
 
ปีน่า
 
ม.การ์เซีย
 
อินุอิ
 
บาสตอน
 
กาเยรี่
 
ออยเอร์
 
เวโซ่
 
โรเบร์
 
กาบาโก้
 
ฆาซอน
 
บาร์ดี้
 
วุคเชวิช
 
โกเก้
 
โมราเลส
 
มาโยราล
 
มาร์ตี้

อลาเบส

อาเบลาร์โด้ เฟร์นานเดซ ไม่มี ดาร์โก้ บราซานาช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรดริโก้ เอลี่ กับ มาร์ติน ปาดีย่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ทาคาชิ อินุอิ แข้งใหม่ที่ยืมตัวมาจาก เรอัล เบติส พร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน บอร์ฆา บาสตอน, ชีโม่ นาบาร์โร่ หรือ ดีเอโก้ โรลาน พร้อมคืนทีมตัวจริง 

โจนาธาน กาเยรี่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ บอร์ฆา บาสตอน แดนกลางมี ทาคาชิ อินุอิ, มานูเอล การ์เซีย, โตมาส ปีน่า, โจนาธาน โรดรีเกซ โฆนี ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, กีเยร์โม่ มารีปาน, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เฟร์นานโด ปาเชโก้ ลงเฝ้าเสา 

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี รูเบน โรชีน่า กับ เซร์คิโอ ปอสตีโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เอ็มมานูเอล บัวเต็ง กับ อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ ไม่มีชื่อติดโผ ขณะที่ โฆเซ่ กัมปันญ่า ติดโทษแบน แต่ โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม 

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ บอร์ฆา มาโยราล โดยมี โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ดาบิด ฆาซอน, เอนีส บาร์ดี้, นิโกล่า วุคเชวิช, ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้ ลงทำเกม ส่วน รูเบน เวโซ่, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์, เอริก กาบาโก้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ออยเอร์ โอลาซาบาล ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

อลาเบส (4-4-2) : เฟร์นานโด ปาเชโก้ - ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, กีเยร์โม่ มารีปาน, รูเบน ดูอาร์เต้ - ทาคาชิ อินุอิ, มานูเอล การ์เซีย, โตมาส ปีน่า, โจนาธาน โรดรีเกซ โฆนี - โจนาธาน กาเยรี่, บอร์ฆา บาสตอน 

เลบันเต้ (3-4-1-2) : ออยเอร์ โอลาซาบาล - รูเบน เวโซ่, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์, เอริก กาบาโก้ - ดาบิด ฆาซอน, เอนีส บาร์ดี้, นิโกล่า วุคเชวิช, ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้ - โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส - บอร์ฆา มาโยราล, โรเจอร์ มาร์ตี้

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมนดีซอร์โรซ่า, บีตอเรีย-กาสเตอีซ  

ผู้ตัดสิน : อัลเบร์โต้ อุนเดียโน่ มาเยนโก้ 


ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
04/02/2019 เรอัล มาดริด 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
29/01/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
19/01/2019 เกตาเฟ่ 4 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
13/01/2019 คิโรน่า 1 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
05/01/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 บาเลนเซีย
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
02/02/2019 เลบันเต้ 0 : 0 เกตาเฟ่
26/01/2019 เซบีย่า 5 : 0 เลบันเต้
21/01/2019 เลบันเต้ 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
18/01/2019 บาร์เซโลน่า 3 : 0 เลบันเต้
13/01/2019 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เลบันเต้
สถิติการพบกัน อลาเบส - เลบันเต้
30/09/2018 เลบันเต้ 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
02/03/2018 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 เลบันเต้
30/09/2017 เลบันเต้ 0 : 2 เดปอร์ติโบ อลาเบส
07/08/2017 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 เลบันเต้
22/02/2009 เลบันเต้ 2 : 3 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 15 5 2 8 3 1 7 2 1 37 50
2. เรอัล มาดริด 14 3 6 8 1 2 6 2 4 13 45
3. แอตเลติโก มาดริด 12 8 3 9 2 1 3 6 2 16 44
4. เซบีย่า 10 6 6 7 2 1 3 4 5 13 36
5. เกตาเฟ่ 9 8 6 6 1 4 3 7 2 9 35
6. เรอัล เบติส 9 5 9 6 3 3 3 2 6 -3 32
7. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 5 8 5 4 1 4 1 7 -5 32
8. บาเลนเซีย 6 12 4 3 7 1 3 5 3 4 30
9. เรอัล โซเซียดาด 8 6 8 3 4 4 5 2 4 2 30
10. เออิบาร์ 7 8 7 6 4 2 1 4 5 -1 29
11. เลกาเนส 7 8 8 5 5 1 2 3 7 -2 29
12. เอสปันญ่อล 8 4 11 7 0 4 1 4 7 -10 28
13. เลบันเต้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 -8 27
14. แอธเลติก บิลเบา 5 11 6 4 5 2 1 6 4 -5 26
15. เรอัล บายาโดลิด 6 8 9 3 3 5 3 5 4 -9 26
16. เซลต้า บีโก้ 6 6 11 4 4 4 2 2 7 -4 24
17. คิโรน่า 5 9 9 2 5 5 3 4 4 -10 24
18. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 12 3 4 5 3 1 7 -13 23
19. บียาร์เรอัล 3 11 9 1 6 5 2 5 4 -8 20
20. เอสดี ฮูเอสก้า 4 6 13 2 4 5 2 2 8 -16 18

อลาเบส ฟอร์มแผ่วจนพ่าย 3 เกมติดและเก็บได้เพียงแต้มเดียวจากการลงเล่น 4 นัดล่าสุด แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ขณะเดียวกัน เลบันเต้ มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย ทีมเยือนยังเล่นนอกบ้านแย่และมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับด้วย ดังนั้น อลาเบส จึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนสร้างจุดเปลี่ยนสำเร็จ 

ผลที่คาด : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด