:::     :::

ซีอีโอดอร์ทมุนด์เชื่อทีมกำลังเข้าใกล้เสือใต้

วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
345
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮันส์-โยอาคิม วัตซ์เค่ ซีอีโอของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ย้ำว่าตอนนี้ทีมกำลังไล่ตาม บาเยิร์น มิวนิค อย่างเต็มที่

บาเยิร์น คว้าแชมป์บุนเดสลีกาได้ถึง 8 สมัยติดต่อกัน ส่งผลให้พวกเขาแทบจะผูกขาดความสำเร็จในประเทศ กระนั้น ซีอีโอของเสือเหลืองย้ำว่าตอนนี้ทีมกำลังพัฒนาและเชื่อว่าจะมีวันที่ไล่ เสือใต้ ตามทันแน่นอน

"ผมคิดว่าเรามีทีมที่มีพรสวรรค์มากๆ พร้อมกับศักยภาพที่มากมาย และนั่นคือการที่เราจะเพิ่มศักยภาพในปีต่อๆ ไป ในแง่ของระดับที่สูงขึ้นกว่าเดิม ผมคิดว่าตอนนี้เราอยู่ในช่วงที่ดีมากๆ 

"มีเพียงปัญหาเดียว ทุกๆ คนรู้ดีว่ามันไม่ดีสำหรับฟุตบอลเยอรมนีที่ บาเยิร์น มิวนิค คว้าแชมป์ลีกได้ 8 ปีติดต่อกัน แน่นอนมันเป็นเรื่องดีและเหมาะสมกับพวกเขา แต่มันยากสำหรับวงการฟุตบอลเยอรมนี ทุกๆ คนรู้ และผมรู้ว่าทุกๆ คนคาดหวังให้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ขยับเข้าไป

"เราอยากทำแบบนั้น เราพยายามทำมันอยู่ มันไม่ง่าย บาเยิร์น ทำได้ดีกว่าภายใต้แรงกดดัน วันนี้พวกเขาคือทีมที่ดีที่สุดของโลก ไม่ต้องสงสัยในเรื่องนั้น แต่เรากำลังเข้าใกล้พวกเขา (ในตารางคะแนน)

"เราเจอพวกเขา 3 ครั้งในปี 2020 และเราแพ้ทั้งหมด แต่แพ้เพียงประตูเดียวในแต่ละเกม เราไม่ได้รู้สึกว่ากำลังเล่นอยู่ในระดับต่างกัน เราต้องทำงานต่อไป แต่มีขีดจำกัด เมื่อมันไม่ได้แค่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการเงิน "ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด