:::     :::

คาร์ร่าชี้เปลี่ยนตัว5คนทุกทีมได้ประโยชน์

วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563
305
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังของ ลิเวอร์พูล ชี้ว่าการเปลี่ยนตัวได้ 5 คนจะเป็นการได้ประโยชน์ร่วมกันของทุกสโมสร

พรีเมียร์ลีกกำลังอยู่ในช่วงที่พิจารณาเพื่อจะกลับมาเปลี่ยนตัวได้ 5 คนอีกครั้งหลังจากที่นักเตะมีปัญหาบาดเจ็บ โดยที่ผ่านมา เจอร์เก้น คล็อปป์ และ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า โดนโจมตีที่พยายามผลักดันเรื่องนี้เพราะตัวเองเป็นทีมใหญ่ถูกมองว่าได้ประโยชน์มากกว่า

อย่างไรก็ตามหลัง นาบี เกอิต้า ที่เจ็บไปล่าสุด คาร์ราเกอร์ มองว่าสองกุนซือดังไม่ได้เปลี่ยนตัว 5 คนในทุกเกมเสมอไป พร้อมชี้ว่านั่นคือสิ่งที่ทำให้ทุกสโมสรได้ประโยชน์เช่นเดียวกัน

"มันคือประเด็นที่ต้องพูดถึงในตอนนี้ ผมคิดว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ รู้สึกเหมือนกับว่ากำลังเอาหัวโขกกับกำแพงอิฐ" คาร์ราเกอร์ กล่าว 

"คุณมองเห็นได้ นั่นคือเอ็นร้อยหวาย คุณพูดถึง คล็อปป์ และการเปลี่ยนตัว 5 คน ผมคิดว่าตอนนี้มีผู้จัดการทีมมากมายเจอเรื่องนี้ ผมคิดว่ามันอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเกิดขึ้น อีเอฟแอล มีการเปลี่ยนตัว 5 คนแล้ว"

"ผมต่อต้านมันช่วงท้ายฤดูกาลที่แล้ว แต่เมื่อคุณดูจากจำนวนนักเตะที่บาดเจ็บที่เกิดขึ้นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ - ตัวเลขมันเพิ่มขึ้นอย่างมาก"

"ผู้คนตั้งคำถาม กับ เจอร์เก้น คล็อปป์ และ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า พวกเขาไม่เปลี่ยนตัว 3 คนในเกมเดียว ดังนั้นทำไมต้องเปลี่ยนตัวได้ 5 คน ผมไม่คิดว่านั่นคือเหตุผลที่จะไม่เปลี่ยนตัวได้ 5 คน"

"คุณเห็นว่าในเกมกับ แมนฯ ซิตี้, เจอร์เก้น เปลี่ยนตัวแค่สองคน ส่วน เป๊ป เปลี่ยนตัวแค่คนเดียว เพราะเกมมันสมดุลอยู่แล้ว พวกเขาไม่เปลี่ยนตัวโดยไม่จำเป็น - พวกเขาต้องการชัยชนะในเกม"

"มันเปิดโอกาสให้พวกเขา ในกรณีที่เกมมันจบไปแล้ว อย่างในเกม ลิเวอร์พูล กับ อตาลันต้า คุณเห็นพวกเขาเปลี่ยนตัวในแชมเปี้ยนส์ ลีก - คุณก็ทำการเปลี่ยนแปลง"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด