:::     :::

สโตนส์พอใจเรือคลีนชีตได้อีกครั้ง

วันอาทิตย์ที่ 06 ธันวาคม 2563
284
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอห์น สโตนส์ กองหลัง แมนฯ ซิตี้ ออกมาแสดงความพอใจที่ทีมเก็บคลีนชีตได้อีกครั้งในเกมเปิดบ้านชนะ ฟูแล่ม 2-0 แม้ว่าแนวรุกจะพากันยิงทิ้งยิงขว้างกับโอกาสที่มากมายก็ตาม

    ปราการหลังทีมชาติอังกฤษที่ได้โอกาสลงเล่นเป็นตัวจริง 2 นัดติดในพรีเมียร์ลีก กล่าวว่า "เราพูดกันหลังเกมแชมเปี้ยนส์ลีก ว่าเราต้องการที่จะเก็บคลีนชีตต่อเนื่อง เรารู้ว่าเรากำลังเผชิญหน้ากับอะไร และเราก็เตรียมตัวกันตั้งแต่เริ่มต้น"

    "ทุกเกมที่เราเล่น เราสามารถที่จะทำประตูได้มากมาย และเราก็ต้องผิดหวังกับตัวเอง แต่มันจะดีแน่หากเพียงแค่ได้รับสามคะแนน ผมมั่นใจในตัวทุกคน พวกกองหน้าอาจผิดหวังกับโอกาสที่พวกเขาทำไม่ได้ แต่มันก็เป็นสามแต้ม"

    "ผู้จัดการทีมมีความต้องการอย่างมากจากเรา และคาดหวังอย่างมากจากฟอร์มของเรา เราต่อสู้เพื่อตำแหน่งของเรา เมื่อเรามีโอกาส เราต้องทำมัน เรารู้ว่าเราคาดหวังอะไร เรารู้ว่าถ้าเราไม่ได้ทำมันก็จะมีบางคนที่ต่อสู้เพื่อคะแนนอยู่เสมอ มันเป็นสิ่งที่เราทำได้ดีมากตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ทุกคนมีมาตรฐานที่สูง และเราจะรักษามันเอาไว้"

    "ผมพูดก่อนเกมว่ามันจะเป็นอีกก้าว และเป็นโอกาสที่จะทำในฤดูกาล เราจะมองไปทีละเกมเท่านั้น เกมนี้เราได้สามแต้ม และทุกคนก็มีคำพูดในสนาม เราต้องรักษาแนวคิดสำหรับชัยชนะแบบนี้ไว้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด